เกม Summoners War จะมีการจัดงานแข่งeSports ระดับโลกอย่าง "Summoners War World Arena Championship 2018" (SWC 2018) ภายในปีนี้ และได้เปิดหน้าTeaser ให้ผู้ที่สนใจได้เข้าไปดูเป็นที่เรียบร้อยโดย SWC คืองานกิจกรรมเกม Summoners War ระดับโลก ที่เปิดโอกาสให้ตัวแทนแต่ละภูมิภาคเข้ามาประชันฝีมือในทัวร์นาเมนต์สุดเข้มข้นให้แฟน ๆ ได้ชมและได้เชียร์กัน ทั้งยังมีกิจกรรมอื่น ๆ มาให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกันอย่างไม่มีกั๊ก ซึ่งกิจกรรมสุดมันแบบนี้นับเป็นครั้งที่ 2 แล้วตั้งแต่เปิดเกมมา

ทั้งนี้ ผู้ที่สามารถเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ได้จะคัดเลือกจากอันดับในเวิลด์อารีนา ซีซัน 5 ซึ่งเป็นสนามประลองที่เหล่าซัมมอนเนอร์ต่อสู้กันในแบบเรียลไทม์ นอกจากนี้รูปแบบทัวร์นาเมนต์ยังคงไม่ต่างจากปีที่แล้ว นั่นคือผู้เล่นต้องลงแข่งภายในแต่ละภูมิภาคเพื่อก้าวเข้าสู่รอบไฟนอล แต่ที่พิเศษกว่าปีที่แล้วคือ Com2uS ได้เพิ่มการแข่งชิงถ้วยระดับภูมิภาคเข้ามาเพื่อเพิ่มความเข้มข้นให้กับการต่อสู้และสร้างสีสันให้กับงานตั้งแต่ช่วงต้น ๆ ด้วย!

หน้า Teaser หลักที่เปิดให้เข้าชมได้ตั้งแต่วันนี้จะแสดงตราสัญลักษณ์ SWC 2018 และรูปถ้วยรางวัลของ 3 ภูมิภาค ได้แก่ อเมริกา ยุโรป และเอเชียแปซิฟิก อีกทั้งยังมีคลิป Teaser บอกรายละเอียดงาน SWC 2018 แบบคร่าว ๆ ซึ่งเนื้อหานี้มีการแปลออกมาทั้งหมด 16 ภาษา รับรองได้ว่าแฟนเกมไม่มีทางตกข่าวแน่นอน

สำหรับเพื่อน ๆ ซัมมอนเนอร์ที่สนใจ เราจะมาอัปเดตข่าว SWC 2018 ทั้งตัวเกม กำหนดการ และสถานที่จัดกิจกรรมในเร็ว ๆ นี้ อย่าลืมติดตามกันด้วยนะ!ลงสมัครและดูข้อมูลเพิ่มเติม http://hyperurl.co/TeSWC2018

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์