ภายในเกม ไซบอร์ค4G จะมีระบบดันเจี้ยนต่างๆมากมายให้เหล่าผู้เล่นได้เข้ามาลุยกันมีทั้ง หอคอยยุทธ์ ดันเจี้ยนเดี่ยว –ปาร์ตี้ และผจญภัย โดยแต่ละดันเจี้ยนจะมีดันเจี้ยนย่อยอีกเช่น ดันเจี้ยนEXPดันเจี้ยนล่าอุปกรณ์ ให้รางวัลค่าประสบการณ์ผู้เล่นอย่างมหาศาล และสามารถหาอุปกรณ์สวมใส่หรือชิ้นส่วนชุดแฟชั่น เรามาดูวิธีเข้าเล่นและรายละเอียดแต่ละดันเจี้ยนกันเลย

หอคอยยุทธ์ เป็นดันเจี้ยนเดี่ยวอีกหนึ่ง โดยเราจะต้องเข้าไปล่ามอนสเตอร์ในหอคอยให้หมดทันภายในเวลาที่ระบบกำหนดไว้ ถึงจะสามารถผ่านไปชั้นต่อไปได้ เมื่อผ่านในชั้นเดิมแล้วจะไม่สามารถลงซ้ำได้แต่ถ้าลงหอคอยชั้นนั้นไม่ผ่านสามารถลงได้เรื่อยๆจนกว่าจะผ่านชั้นนั้นๆ โดยของรางวัลจะเป็นชิ้นส่วนชุดแฟชั่น และไอเทมแลกชิ้นส่วนแฟชั่น ระดับของแฟชั่นจะแตกต่างกันไปในแต่ละชั้นและในทุกๆวันจะสามารถ กวาดล้างดันเจี้ยนที่เคยผ่านมาแล้วเพื่อรับไอเทมย้อนหลังได้ สามารถกดได้ฟรีวันละ 1 ครั้ง

ดันเจี้ยนเดี่ยว ดันเจี้ยนนี้เราจะสามารถลงได้เพียงแค่คนเดียวเท่านั้นโดยดันเจี้ยนเดี่ยวจะแบ่งเป็นดันเจี้ยนย่อย คือ
ดันเจี้ยนEXPสำหรับอัพเลเวลตัวละคร
ดันเจี้ยนอุปกรณ์ สำหรับหาอุปกรณ์สวมใส่และ EXPจำนวนหนึ่ง
ดันเจี้ยนตรา สำหรับหาชิ้นส่วนตราสำหรับหลอมสร้างตราอุปกรณ์เพิ่มโจมตีสกิลและโบนัสสกิล
ดันเจี้ยนกระจกคุ้มใจ สำหรับหาชิ้นส่วนสำหรับสร้างกระจกที่เป็นอุปกรณ์เพิ่มพลังป้องกันสกิลและโบนัสป้องกันสกิล
ดันเจี้ยนขุ่นพล สำหรับหาคำภีร์แม่ทัพสำหรับอัพขั้นสัตว์เลี้ยง
ดันเจี้ยนจี้หยก สำหรับหาชิ้นส่วนสำหรับสร้างหยกที่เป็นอุปกรณ์เพิ่มอัตราการโจมตีจุดตาย

ดันเจี้ยนทีม
เป็นดันเจี้ยนที่ต้องลงเป็นกลุ่มเพราะมอนสเตอร์จะแข็งแกร่งกว่าปกติโดยดันเจี้ยนทีมสามารถเริ่มลงดันเจี้ยนเมื่อมีสมาชิก3คนขึ้นไปและลงได้สูงสุดถึง 5 คน ดันเจี้ยนต่างๆจะประกอบด้วย แดนลึกลับ EXP เป็นดันเจี้ยนทีมสำหรับอัพเลเวลตัวละคร แดนลึกลับอัญมณี เป็นดันเจี้ยนสำหรับหาอัญมณีที่ใช้อัพเกรดของสวมใส่ต่างรวมไปถึงอัญมณีหินที่ใช้ฝังในอุปกรณ์อีกด้วย

ผจญภัย
เป็นอีกหนึ่งดันเจี้ยนเดี่ยวที่น่าสนใจ การเล่นดันเจี้ยนนี้จะแตกต่างจะดันอื่นๆ โดยจะเป็นการทอยลูกเต๋าคล้ายๆบอร์ดเกม ภายในตารางจะมีไอเทมต่างๆอยู่มากมาย เมื่อเราทอยลูกเต๋าไปตกจุดไหนก็จะได้ของชิ้นนั้น และเมื่อเราถอยถึงจุดสิ้นสุด ก็จะกลับมาเริ่มด่านใหม่แต่ของรางวัลในช่องต่างๆจะเปลี่ยนไปตามด่านอีกด้วย โดยวันนึงสามารถทอยลูกเต๋าได้สูงสุด 15 ครั้ง ใครชอบลุ้นก็มาเล่นดันเจี้ยนผจญภัยนี้ได้เลย

ลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้แล้ววันนี้...ที่นี่ https://goo.gl/XdnCey


 ไซบอร์ก4G สุดยอดแห่งเกมสงครามจักรกลทะลุมิติ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่:
Facebook Fanpage:https://www.facebook.com/cyborg4g
เว็บไซต์: https://cb4g.winner.in.th
กลุ่มพูดคุย : https://goo.gl/1Ntzb1

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์