นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของประเทศไทย!บทพิสูจน์ความสำเร็จไปอีกขั้น หลังจากที่ทีม Diamond Cobra คว้าแชมป์ซีซั่นแรกจาก King of Gamers รายการ eSports Reality โดยทีมผู้สร้างกันตนากรุ๊ปและการีนาผู้ให้บริการเกมออนไลน์สุดฮิตRoVซึ่งออกอากาศทางช่อง PPTV HD36 ที่ผ่านมา ล่าสุดทีม Diamond Cobra ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง จัดเต็มโชว์ฝีมือในการแข่งขัน RoV Road to Asian Games National Qualifiers จนได้เป็นนักกีฬาอีสปอร์ตที่เข้าร่วมการแข่งขัน ในฐานะตัวแทนประเทศไทยภายใต้การรับรองจากคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทยและการกีฬาแห่งประเทศไทย โดยจะต้องเตรียมตัวลงแข่งคัดเลือกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้(South East Asia) ในช่วงเดือน มิถุนายน2561 เพื่อตัดสินหาแชมป์ พร้อมลุยศึกในการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์2018 ที่ประเทศอินโดนีเซียต่อไป

โดยสมาชิกในทีม Diamond Cobra มีทั้งหมด 6 คน ได้แก่ นายพงศ์ปณตเรืองอารีรัตน์– หัวหน้าทีม (ฮิวโก้) นักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, นายชานนวัฒนาพร(แฮม) นักศึกษาคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, นายธนพลสันติมากร(เบส) นักศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย, นายกฤษณ์สุภัทรพงศ์ (ปาล์ม) นักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ,นายวีระชัยเฮงกิจธนดล(โจ๊ก) ธุรกิจส่วนตัว และเสริมทัพด้วยสมาชิกใหม่ นายณัฐดนัยรุ่งเรือง(ซัน) ที่การันตีความสามารถด้วยอันดับ4RoVProleague Season 1 และอันดับ1HoN SEA Tournament Grandfinal2014

นายพงศ์ปณตเรืองอารีรัตน์ หัวหน้าทีม Diamond Cobra กล่าวว่า “พวกเราเป็นกลุ่มเด็กธรรมดาๆ ที่ชื่นชอบในการเล่นเกมRoVพอวันหนึ่งพวกเราก็ได้รับโอกาสและพื้นที่ในการแสดงความสามารถจากการคว้าแชมป์ในรายการ King of Gamers แล้วหลังจากนั้นทีมของพวกเราก็ตั้งใจฝึกซ้อมกันอย่างหนัก และก็ได้พิสูจน์ความสามารถของตัวเองอีกครั้ง พร้อมกับสร้างความภาคภูมิใจให้กับคนไทยทุกคน ด้วยการเป็นตัวแทนประเทศไทย ไปแข่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อสานฝันนักกีฬา eSports ครั้งแรกกับการลุยศึกเอเชียนเกมส์2018 พวกเราสัญญาว่าจะทำให้เต็มที่ที่สุด เพื่อไม่ให้คนไทยทุกคนต้องผิดหวัง”

เตรียมให้กำลังใจพวกเขาพร้อมติดตามอัพเดทความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ทาง www.facebook.com/kingofgamersthและ www.facebook.com/TeamDiamondCobra/

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์