วันพุธนี้แล้ว (23พ.ค.) ที่เกม Soul Ark ศึกฮีโร่สะท้านฟ้าจะเปิดให้มันส์กันอย่างเป็นทางการตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป โดยสามารถเริ่มดาวน์โหลดได้ในวันดังกล่าวตั้งแต่เวลา 00.01 น. ทาง App Store และเวลา 9.00 น. ทาง Google Play

ก่อนที่จะได้ไปเล่นกันจริงๆเรามาทำความรู้จักกับระบบ Quest และระบบ Achievement ที่ผู้เล่นสามารถรับรางวัลได้มากมาย โดยระบบเควสต์จะแบ่งเป็น 3 ประเภท ได้แก่ เควสต์เนื้อเรื่อง, เควสต์รอง และเควสต์รายวัน ซึ่งการทำเควสต์นั้น ผู้เล่นสามารถตรวจสอบรายการเควสต์ได้ที่ World Map > Quest

ระบบเควสต์
1.    เควสต์เนื้อเรื่อง เป็นภารกิจที่ผู้เล่นจำเป็นต้องทำให้ครบ และทำตามลำดับที่เควสต์กำหนด เพื่อปลดล็อคระบบต่างๆและเรียนรู้เนื้อเรื่องเกี่ยวกับ Soul Ark

2.    เควสต์รอง เป็นเควสต์ที่มีรางวัลมากมายให้ผู้เล่นเพียงทำเควสต์ให้สำเร็จ ผู้เล่นสามารถเลือกได้2 เควสต์เพื่อติดตาม รายการเควสต์จะปรากฏที่ด้านซ้ายมือหน้าจอ เพื่อแสดงรายละเอียดของเควสต์นั้นๆ แต่การทำเควสต์ก็ไม่จำเป็นต้องกดติดตามเสมอไป สามารถทำเควสต์ที่ไม่ได้กดติดตามก็ได้เช่นกัน

3.    เควสต์รายวัน ผู้เล่นสามารถทำเควสต์รายวันได้ทุกวัน และเมื่อทำเควสต์ครบ 3, 5 และ 10 ครั้งก็จะได้รับรางวัลเพิ่มเติมตามลำดับ

ระบบ Achievement
นอกจากระบบ Quest แล้วยังมีระบบ Achievement ที่ผู้เล่นสามารถสะสมความสำเร็จต่างๆได้ ซึ่งใน Soul Ark มีความสำเร็จจำนวนมากให้ผู้เล่นได้ท้าทายและเก็บสะสม และในแต่ละครั้งที่ทำสำเร็จ จะได้รับรางวัลที่รับรองว่าคุ้มกับความทุ่มเทแน่นอน

ตอนนี้เราก็ได้เข้าใจระบบ Quest และ Achievement คร่าวๆของเกมกันไปแล้ว ส่วนใครที่อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม ดูคู่มือการเล่นได้ที่ http://bit.ly/SoulArk-GameGuide ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://soulark.playpark.com หรือ Facebook Fan Pageและ Facebook Group

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง
WEBSITE ▶https://soulark.playpark.com
FACEBOOK Fan Page ▶https://www.facebook.com/PlayparkSoulArk
FACEBOOK Groups ▶https://www.facebook.com/groups/908191596017300
YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV
LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์