Honkai Impact 3 เกมมือถือแอ๊คชั่นสุดฮิตของ miHoYo ได้เพิ่มตัวละครใหม่ในการอัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุด ชุดสูทระดับ S ของ Theresa [Celestial Hymn] และระดับ A ของ Yae Sakura [Flame Sakitama] เข้ามาแล้ว!

 
เสบียงเสริมจำกัดเวลา
ชุดรบวาลคีเรียระดับ S ของ Theresa [Celestial Hymn] และชุดรบวาลคีเรียระดับ A ของ Yae Sakura [Flame Sakitama] จะอยู่ในเสบียงเสริมครั้งนี้ หากผู้เล่นต้องการจะครอบครองตัวละครเหล่านี้ ก็อย่าพลาดเสบียงเสริมในครั้งนี้เชียวล่ะ!

ในความฝัน มิโกะผู้ตื่นขึ้นมาในร่างของนักรบ กวัดแก่งดาบทั้งสองในมือเธอ และร่ายรำท่ามกลางเปลวเพลิง
ผ่านไป 100 ปี ความต้องการของเทพไม่ได้ลดน้อยลง และวิญญาณของเธอได้กลายเป็นผ้าคลุมแห่งความรัก


วาลคีเรียระดับ S [Celestial Hymn]: ตัวละครประเภทชีวภาพ ที่มีบัพเพิ่มความเสียหายของทีมจำนวนมาก และท่าไม้ตายหลุมดำ ที่จะดึงศัตรูให้เข้ามารวมกันได้, วาลคีเรียระดับ A [Flame Sakitama]: ร่างจุติของ Valkyrie Bladestrike ซึ่งเป็นประเภทชีวภาพที่เน้นการใช้สกิลและเทคนิคการเล่น สร้างความเสียหายไฟได้สูงมากในการต่อสู้ระยะประชิด และมีความสามารถในการขัดจังหวะศัตรูที่ดี

ด่านทดลองเล่นตัวละครใหม่
ในช่วงเวลากิจกรรม ด่าน [บทกวีแห่งชีวิต] จะเปิดให้เล่นได้ โดยจะให้กัปตันได้ทดลองเล่นตัวละคร Theresa ในชุด [Celestial Hymn] ซึ่งในด่านนี้ กัปตันจะได้เล่น Celestial Hymn ที่มีอุปกรณ์ครบเต็มที่ด้วย

เนื้อเรื่องบทที่ 6 เปิดแล้ว—นักโทษแห่งบาบิลอน
ร่วมต่อสู้ไปกับ Kiana ผู้แอบตาม Theresa ย้อนกลับไปในการต่อสู้สมัยสงครามฮงไกครั้งที่ 2, ได้พบกับศัตรูที่ได้เจอระหว่างทางไปพร้อมกับ Cecilia! พวกเธอได้ไล่ตามแฮชเชอร์ที่สองไปที่ด้านทางเข้าศูนย์วิจัยบาบิลอนในไซบีเรีย ที่ซึ่งเรื่องราวจะได้ดำเนินต่อไป...

รางวัลล็อกอิน
เพียงแค่ล็อกอินครบ 7 วันในช่วงเวลากิจกรรม ก็จะได้รับบัตรเสบียงเสริม คริสตัล รวมไปถึงชุดคอสตูมเฉพาะของ Valkyrie Bladestrike ที่ชื่อว่า [Blue Memories] ไปเลย!

ปรับแต่งตัวละครและอาวุธ
ตัวละครอย่าง Sakuno Rondo, Yae Sakura และ Himeko ได้รับการปรับแต่ง และอาวุธหลายๆชิ้นได้ปรับให้มีความแข็งแกร่งเพิ่มขึ้น รวมถึง Sakura Blossom และ 7th Sacred Relic ด้วย จากนี้กัปตันก็จะยิ่งแกร่งขึ้นเมื่อต้องเผชิญหน้ากับเหล่าฮงไกทั้งหลายแล้ว!

เวปไซต์ Honkai Impact 3:http://asia.honkaiimpact3.com
เฟสบุค Honkai Impact 3: https://www.facebook.com/Honkai3rd.th/

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์