วันนี้ ทาง NetEase และ Behaviour Digital ได้ออกมาประกาศเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าทั้งสองบริษัทบรรลุข้อตกลงในการที่จะนำเอาระบบเกมเพลย์แนวเอาตัวรอดของเกมDead by Daylight มาใช้ในเกม Identity V ซึ่งเป็นเกมมือถือที่ได้รับความนิยมในประเทศจีน โดยจะมีคุณ Mathieu Cote ตำแหน่ง Game Director และคุณ Alex Lin ตำแหน่ง Product Manager ของเกม Dead by Daylight รับหน้าที่เป็นที่ปรึกษาให้กับเกม Identity V อย่างเป็นทางการ

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในเกมแนวสยองขวัญเอาตัวรอดที่มาแรงที่สุดในจีนขณะนี้ Identity V ยังติดอันดับ 1 ของลิสต์เกมดาวน์โหลดฟรีบนมือถืออีกด้วย โดยทั้ง NetEase และBehaviour ต่างก็คาดหวังว่าตัวเกมดังกล่าวจะประสบความสำเร็จได้ในอนาคต

คุณ Mathieu Cote ตำแหน่ง Game Director ของบริษัท Behaviour Digital กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นเกมแนวมัลติเพลเยอร์ที่ได้รับความนิยมถัดจาก Dead by Daylight และยังเติบโตไปทั่วโลก โดย Alex กับผมรู้สึกยินดีที่ได้รับเชิญมาเป็นที่ปรึกษาให้กับเกม Identity V ซึ่งเราจะให้ข้อมูลและคำแนะนำแก่เกม Identity V เพื่อช่วยให้เกมประสบความสำเร็จไปทั่วโลกให้ได้"

ถัดมา คุณ Sylar Pan ตำแหน่ง Product Manager ของเกม Identity V ก็ได้กล่าวเสริมว่า "ผมรู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับคุณ Mathieu และคุณ Alex สองผู้เชี่ยวชาญด้านเกมแนวมัลติเพลเยอร์จาก Behaviour โดยเกม Identity V จะถูกเผยแพร่ไปยังเกมเมอร์ทั่วโลกผมหวังว่าจะมีเกมเมอร์เข้ามาสนุกกับเกมนี้กันมากขึ้นครับ"

ในส่วนของเกม Identity V จะมีกำหนดปล่อยให้ดาวน์โหลดกันบนสมาร์ทโฟนระบบ iOSและ Android ในเร็วๆ นี้


เกี่ยวกับ NetEase
NetEase Inc. นั้นเป็นบริษัทผู้นำทางด้านเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตในประเทศจีน ซึ่งเป็นศูนย์กลางการให้บริการทางออนไลน์ทั้งด้านคอนเท้นท์คอมมูนิตี้, การสื่อสาร และด้านพาณิชย์ ทั้งนี้ NetEase ยังพัฒนาและดำเนินธุรกิจเกมพีซีและเกมบนมือถือ ตลอดจนบริการด้านโฆษณา บริการทางอีเมล์ รวมถึงธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

ขณะเดียวกัน ทาง NetEase ยังได้เป็นพันธมิตรกับผู้พัฒนาเกมระดับโลกอย่าง Blizzard Entertainment และ Mojang AB (บริษัทลูกของ Microsoft) และทีมพัฒนาเกมระดับโลกรายอื่นอีกมากมาย ซึ่ง NetEase เองก็มีการเปิดให้บริการเกมออนไลน์ในประเทศจีนด้วยเช่นกัน สำหรับข้อมูลอื่นเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ http://ir.netease.com

เกี่ยวกับ Behaviour Digital
Behaviour Digital Inc. เป็นสตูดิโอที่อยู่เบื้องหลังการสร้างเกม Day by Daylight ซึ่งเป็นเกมแนวแอ็กชั่นกึ่งสยองขวัญแบบมัลติเพลเยอร์ที่วางจำหน่ายเมื่อปี 2016 และยังคงได้รับความนิยมอยู่เรื่อยมา โดย Behaviour Digital Inc. นั้นเป็นบริษัทลูกของ Behaviour Interactive Inc. ที่มีภารกิจประจำบริษัทคือ "สร้างเกมที่มีความโดดเด่น ที่แม้แต่เราก็อยากเล่น ตามสไตล์ของเราเอง"

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์