พบกับชะตาลิขิตของคุณได้ใน Sky Castle: คำสาบานรัก เกมโลกโซเชียลที่สามารถปรับแต่งตัวละครได้อย่างอิสระ  เตรียมเปิดให้เล่นพร้อมกันอย่างเป็นทางการ 9 พฤษภาคมนี้!

เตรียมสัมผัสกับเกมโลกโซเชียลสุดแฟนตาซี ที่มีฟีเจอร์การแต่งตัวละครอันสวยงาม รวมถึงการสานสัมพันธ์กับคู่รักที่พบได้ในเกม พ่วงด้วยการแข่งขันประชันความงามของผู้เล่นและตัวละคร และกิจกรรมตอบคำถามเพื่อชิงเงินรางวัล ที่ผู้เล่นทุกคนสามารถหาเงินในเกมได้เป็นกอบเป็นกำกันเลยทีเดียว

หากคุณอยากจะพบรักบนเวหา อยากจะท่องเที่ยวไปกับคนรัก เพียงแค่เข้ามาร่วมสร้างตัวละครของตัวเอง ดื่มด่ำกับความสุขยามค่ำคืนที่โรแมนติกและสนุกไปกับการต่อสู้บนท้องนภา (ลิงค์ดาวน์โหลด https://app.adjust.com/as3mfza) เมื่อดาวน์โหลดท่านจะมีโอกาสลุ้นรับสัตว์เลี้ยงยอดนิยมอย่าง Dragon Baby (ลูกมังกรฟ้านั่นเอง) ซึ่งมันสามารถช่วยร่วมรบที่ดีที่สุดในยามต่อสู้ได้เช่นกัน แต่ว่าสัตว์เลี้ยงแจกฟรีนี้มีจำนวนจำกัด ดังนั้นใครดาวน์โหลดก่อนก็มีลุ้นก่อนนะเออ

ขึ้นแท่นเกมเด่นแนะนำโดยเหล่า Influencer นับร้อย

บรรดา Influencer ชั้นนำอย่าง zbing z., VRZO, มันแกว นมคุณธรรม, Keno Thidarat, Pornsawan และ Tayakorn Junhom ต่างตั้งหน้าตั้งตารอคอยวันที่เกมจะเปิดให้บริการเหมือนกันทั้งสิ้น โดยเฉพาะ Telakorn Junhom, Pornsawan, Alice และ Influencer ชื่อดังอีกหลายคนเตรียมที่จะแคสเกมแบบไลฟ์สดให้ชมกันด้วยผู้เล่นเพียงแค่ล็อกอินเข้า Facebook หรือ YouTube แล้วเข้าไปชมความงามของเมืองบนท้องฟ้ากับพวกเขาได้ทันที

ขณะเดียวกัน กลุ่ม Influencer เหล่านี้จะคอยแนะนำผู้เล่นให้ได้ซึบซับและสัมผัสประสบการณ์ของบ่อน้ำพุร้อน และฉากอื่นๆ ที่จะกระตุ้นต่อมอะดรีนาลีนให้ได้เราได้ตื่นเต้นกัน ไม่แน่คุณอาจจะได้เป็นคนถัดไปที่ได้สัมผัสถึงความรู้สึกของเหล่า Influencer ก็เป็นได้

คุณภาพด้านกราฟิกของเมืองท้องฟ้าที่งดงามเป็นไหนๆ

ทั้งนี้ ตัวเกม Sky Castle ได้ถูกพัฒนาขึ้นด้วยเทคโนโลยีเรนเดอร์ภาพแบบสมัยใหม่ เพื่อสร้างโลกแฟนตาซี ให้มีรายละเอียดและคุณภาพของกราฟิกในระดับสูง จึงมีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว และให้อิสระผู้เล่นในการท่องโลกแฟนตาซีไปบนท้องฟ้าอีกทั้งยังรวมถึงรายละเอียดของบรรดาต้นไม้ สีและแสงที่ตกกระทบจากแม่น้ำลำธาร ตลอดจนความแตกต่างของสภาพแวดล้อมทางภูมิศาสตร์ หรือแม้แต่หิมะที่โปรยปราย ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ตัวเกมล้วนเลือกนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดส่งตรงถึงผู้เล่นกันเลย

ผู้เล่นสามารถตกแต่งตัวละครของตัวเองด้วยรูปอวาตาร์ที่ถ่ายคู่กับสัตว์เลี้ยงได้ด้วย

ภายในเกม Sky Castle จะมีโมเดลตัวละครหนุ่มหล่อสาวสวยให้เลือกมากมาย แถมยังมีรูปแบบปลีกย่อยคอยตอบโจทย์ความชอบส่วนตัวของผู้เล่นที่แตกต่างกันด้วย อาทิ โลลิต้า หรือ โชตะ เป็นต้น และถ้าผู้เล่นอยากจะเล่นเป็น Golden Bachelor หรือหญิงสาวในเกม ก็จะสามารถใช้ระบบพิเศษที่ช่วยตกแต่งใบหน้าและเสื้อผ้าหน้าผมตัวละครของเราได้อย่างอิสระ ซึ่งชุดในเกมก็จะมีให้เลือกหลากหลาย ผู้เล่นสามารถสร้างเสน่ห์ดึงดูดต่อผู้เล่นอื่นได้อย่างไร้ขีดจำกัดเลยทีเดียว

บินท่องนภาไปกับคนรักและเผยความเป็นตัวคุณ

ผู้เล่นสามารถสนุกไปกับท้องฟ้าที่มีกลิ่นอายของดินแดนเวทมนตร์ และชมความสวยงามระหว่างเล่นเกมควบคู่กันไปได้ และเพลิดเพลินกับบ่อน้ำพุร้อนร่วมกับคนรักของคุณ โดยเฉพาะฟีเจอร์ต่างๆ ในโลกโซเชียลของเกมที่ลุ่มลึกและหลากหลายก็เป็นส่วนสำคัญที่จะดึงดูดให้ผู้เล่นหันมาเล่นเกมนี้กันยิ่งไปกว่านั้น ตัวเกมยังมีสหายร่วมรบ ระบบฝึกฝน และคอนเท้นท์น่าสนใจอื่นๆ อีกเพียบ รวมถึงระบบ Voice Chat แบบ Real-time ตลอดจนการแสดงสีหน้าของตัวละครที่ดูตลกขบขัน ฯลฯ ซึ่งจะช่วยสร้างมิตรภาพกับผู้เล่นอื่นได้ง่ายแม้จะเล่นจากสถานที่ห่างไกลกันนอกจากนี้ คุณยังสามารถส่งดอกไม้ไปยังคู่รักเพื่อเพิ่มระดับความเสน่หาของกันและกัน และรวมทีมไปสู้กับเหล่าสัตว์ประหลาด กระทั่งในที่สุด คู่รักก็จะสามารถแต่งงานในเกมกันได้ นอกเหนือจากที่กล่าวมาทั้งหมด ความรักตามครรลองศีลธรรม การสร้างครอบครัวเสมือนจริง และเกมเพลย์ที่ลึกจะช่วยให้คุณสนุกกับบรรยากาศความรักที่อัดแน่นอยู่ภายในเกมได้ในที่สุด

สยายปีกบินเคียงคู่กันไปเหนือท้องฟ้าอันสวยงาม

เมื่อผู้เล่นได้โบยบินไปอย่างอิสระในเมืองแห่งท้องฟ้า ก็จะสามารถใช้ท่วงท่าการบิน การโพสต์ท่าต่างๆได้ และยังสามารถไต่ระดับเพดานบินได้ตามใจชอบ พร้อมกุมมือคนรักดุจเจ้าหญิงของเราเคียงคู่กันไปได้ทุกการเคลื่อนไหว ไม่ว่าจะกระโดดโลดเต้นไปรอบท้องฟ้า  และสัมผัสประสบการณ์อันน่ามหัศจรรย์ไปด้วยกันนอกจากนั้นแล้ว ปีกของเรายังสามารถเปลี่ยนโฉมเป็นรูปแบบต่างๆ ได้ โดยมันสามารถเปลี่ยนเป็นปลาวาฬยักษ์ หรือจะเป็นแมวตัวน้อยๆ ก็ได้เช่นกัน คุณสามารถขี่พวกมันท่องไปบนฟ้าได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจไปเลย

ชมความงามและความโรแมนติกบนโลกแฟนตาซี เพลิดเพลินไปกับการปรับแต่งตัวละครที่ผ่านการออกแบบมาอย่างดี หลงใหลไปกับโลกโซเชียลในเกม และการต่อสู้บนฟ้าอย่างอิสระได้แล้วกับเกม Sky Castle: คำสาบานรัก มาพบกับชะตาลิขิตของคุณ บนเมืองท้องฟ้าด้วยกันซิ!

ลิงค์ดาวน์โหลดเกม: https://app.adjust.com/as3mfza
Instagram: skycastleofficial
เว็บไซต์หลัก: http://sc.flmobile.com/
เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตได้ที่ Facebook: https://www.facebook.com/SkyCastleTH/

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์