อากาศช่วงนี้ร้อนแล้วร้อนอีก ร้อนสมเป็นประเทศไทยซึ่งร้อนมันตลอดกาล เพราะถึงฝนตกก็ไม่ได้ช่วยอะไรเท่าไหร่นัก (เผลอๆ ร้อนกว่าเดิมด้วย) แต่เขาว่ากันว่าถ้าเกิดได้ทำอะไรร้อนๆ แล้วล่ะก็ น่าจะช่วยทำให้ลืมร้อนกันไปได้บ้าง ถ้าอย่างนั้นสายเกมเมอร์อย่างเราๆ ก็มาเล่นเกมหัวร้อนกันดีกว่า!

The Impossible Game

เกมสไตล์คุกกี้รันที่อาจจะทำให้หัวร้อนจนลุกเป็นไฟได้โดยไม่รู้ตัว ภาพนั้นถูกออกแบบมาอย่างเรียบง่ายและสบายตา ตัวเกมนั้นไม่มีอะไรซับซ้อน ทำยังไงก็ได้แค่ห้ามตาย! ฟังดูเหมือนจะง่ายแสนง่าย แต่ว่าอย่าลืมเชียวว่าเกมนี้เป็นเกมที่ทำให้ยูทูปเบอร์หลายคนต้องหัวเสียกันไปแล้ว!

สามารถโหลดเล่นกันได้ที่

Android : >>คลิก<<

iOS :  >>คลิก<<


I am bread

เกมที่จะมาสร้างตำนานให้กับเกมมือถือกันอีกครั้งกับสุดยอดความหัวร้อนจนน่าจะเขวี้ยงมือถือทิ้ง สวมบทบาทเป็นขนมปังผู้พยายามอัพเกรดตัวเองให้กลายเป็นขนมปังปิ้ง ก้าวข้ามผ่านอุปสรรคทุกอย่างเพื่อไปยังเครื่องปิ้ง แต่ว่าบรรดาอุปสรรคทั้งหลายนี่ก็ไม่ได้ทำให้ง่ายขึ้นเล้ย

สามารถโหลดเล่นกันได้ที่

Android : >>คลิก<<

iOS :  >>คลิก<<


 

Water Run Mania

ใครที่เคยเล่นบ้านลูกบอลอาจจะเข้าใจฟิลลิ่งของเกมนี้ได้เป็นอย่างดี ก็เพราะว่าเราจะต้องรับบทเป็นนักวิ่ง วิ่งฝ่าอุปสรรคและไปยังที่หมาย แต่บ้านลูกบอลนั้นก็ไม่ได้ทำให้การเคลื่อนไหวนั้นง่ายขึ้นสักนิดดด แถมยังลื่นเพราะน้ำที่คอยฉีดเข้าด่านมาเป็นระยะอีก ไม่พอ! ยังมีเวลาจับมากดดันอีกต่างหาก! เล่นๆ ไปมีได้หัวร้อนกันแน่นอน

สามารถโหลดเล่นกันได้ที่

Android : >>คลิก<<

iOS :  >>คลิก<<


 

Super Cat World

ใครยังจำเจ้าแมวหน้าตากวนประสาท ที่มาพร้อมด่านสุดนรกนี้กันได้บ้าง? เพราะเกมนี้เองก็มีมาในมือถือเหมือนกัน! สำหรับใครที่ไม่รู้จักมาก่อน เกม Super Cat World นั้นมีอีกชื่อว่า Mario Neko เป็นเกมประเภท Platform ที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับ Mario แต่ว่าความกวนประสาทของเกมนี้อยู่ที่ ทุกๆ อย่างนั้นพร้อมที่จะทำคุณตายได้ไงล่ะ!

สามารถโหลดเล่นกันได้ที่

Android : >>คลิก<<

iOS :  >>คลิก<<

เอาแค่เกมแรกก็ทำให้หัวร้อนได้แล้วเนี่ย อีกสามเกมที่เหลือนี่แทบไม่ต้องพูดถึงกันทีเดียว แต่หัวร้อนกันแค่ไหนยังไงก็อย่าลืมแยกแยะนะ! แล้วก็คอยระวังอย่าให้ร่างกายขาดน้ำกันด้วยล่ะ!

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์