สดๆ ร้อนๆ เลยทีเดียวสำหรับเกมโดดร่มยอดฮิตฉบับมือถืออย่าง PUBG Mobile ที่พึ่งจะมีการอัพเดตโหมดใหม่เข้ามาให้ได้เล่นกันในเกมกับโหมดที่มีชื่อว่า Arcade ครับ ซึ่งเป็นโหมดสำหรับคนที่ชื่นชอบเกมไวมากๆ อย่างแน่นอน ส่วนเพราะอะไรนั้น วันนี้เดี๋ยวเราจะพาไปรู้จักกับโหมด Arcade กันครับ

  สำหรับโหมด Arcade นั้นเราจะสามารถเลือกได้ที่หน้า Lobby ด้านซ้ายบนครับ จะเข้าเดี่ยว เข้าดูโอ้ เข้าสควอด แต่สุดท้ายเราจะได้ไปโดดร่มพร้อมกัน 28 คนเท่านั้นครับ โดยพื้นที่เริ่มต้นจะถูกบีบลงมาให้เหลือวงไม่กว้างมากนัก (ประมาณ 1 เมืองใหญ่) ทำให้มีจุดเลือกโดดไม่มากนักเทียบกับจำนวน 28 คนแล้วก็ถือว่าแออัดใช้ได้เลยทีเดียว และหลังจากที่โดดร่มลงมาผู้เล่นมีโอกาสที่จะได้รับอาวุธทันทีติดตัวเริ่มต้นได้แก่ ปืนลูกซอง, สไนเปอร์, สุ่มอาวุธทั้งหมด , อาวุธประชิด, ปืนสั้น และของจากคลังแสง

วงแค่นี้เอง

  เมื่อถึงพื้นแล้วบอกเลยว่าในแต่ละจุดพื้นที่ในการฟาร์มของนั้น จะมีอุปกรณ์และอาวุธให้ผู้เล่นได้เก็บเยอะขึ้นอย่างมากเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่นบนหลังคาบ้าน จากเดิมอาจจะมีแค่ของกองอยู่จุดเดียวเล็กๆ น้อยๆ แต่ในโหมด Arcade จะมีกองให้ 4 จุด มีทั้ง ปืน กระสุน เสื้อเกราะ หมวก ยา กองให้พร้อมๆ กันเป็นต้น ฟาร์มบ้านเดียวอาจมีของครบได้เลยทีเดียวครับ ส่วนเรื่องของวงบีบนั้นจะบีบทุกๆ 1 นาทีตั้งแต่เริ่มต้นเกม วงจะเร็วและค่อนข้างแรงพอสมควรเลยครับ ทำให้เกมดำเนินไปด้วยความรวดเร็วอย่างมาก ทั้งพื้นที่ที่จำกัด จำนวนคน 28 คนที่ต้องมากองที่เดียวกัน ฟาร์มของไว เคยเล่นนานสุดต่อรอบก็จะตกราวๆ 8 นาทีเท่านั้นเอง

คนเยอะ วงแคบ บีบไวและแรงขนาดนี้ จบเกมเร็วแน่นอน

เกมนึงไม่ถึง 10 นาที

 ก็เป็นอัพเดตใหญ่อีกอัพเดตนึงที่น่าสนใจมากๆ สำหรับเกม PUBG Mobile เลยครับ โดยเฉพาะโหมดใหม่ Arcade ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบจบเกมไว ไม่เสียเวลา ได้เล่นหลายตากันอย่างแน่นอน บางทีเราเดินทางโดยรถไฟฟ้า จะเล่นเกมนานๆ พอถึงสถานีที่ต้องลงมันก็จะเสียสมาธิ อยากเล่นแป๊บๆ จบตา โหมด Arcade ตอบโจทย์นี้แน่นอนครับผม ส่วนตอนนี้ผมก็ขอตัวไปโดดร่มรัวๆ กันก่อน แล้วเจอกันที่โพชินกินะทุกคน!

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์