สงกรานต์แล้ว วันหยุดยาวที่ทุกคนรอคอยยย! มีใครกำลังมองหาเกมเล่นกันบ้างเอ่ย ? งั้นก็ดีเลยเพราะว่าวันนี้จะมาขอนำเสนอเกมมือถือที่ไม่น่าพลาดมาให้เล่นแก้เบื่อกัน ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง!

First Strike

เกมแนววางแผนอีกแบบหนึ่งที่มากับระบบสุดน่าสนใจ มาสวมบทบาทเป็นเจ้าของพลังอำนาจทำลายล้างอย่างนิวเคลียร์ โดยเป้าหมายสูงสุดนั้นคือการคลองโลก แต่ว่าจะเริ่มจากอะไรก่อนล่ะ? ใช้พลังทำลายล้างอันมหาศาลในมือให้รอบคอบ นอกจากสั่งโจมตีแล้ว เราเองก็สามารถใช้การวิจัยในการขยายตัวเลือกและเพิ่มความหลากหลายให้กับนิวแคลียร์ได้อีกด้วย สายนักวางแผนเล่นแล้วอาจจะลืมเวลากันไปเลยก์ได้!

สามารถโหลดมาเล่นได้ที่ 

Android : คลิก

iOS : คลิก


เกมแนว Retro ที่มาพร้อมภาพสุดน่ารักและระบบไม่เหมือนใคร ใครที่ชื่นชอบเกมแนวต่อสู้สมัยเก่าแล้วล่ะก็อย่าได้พลาด มาจัดการเหล่าวายร้ายด้วยปลายนิ้วของคุณกันเถอะ! ตัวเกมนั้นไม่ได้มีระบบที่ซับซ้อนอะไรนัก มีการโจมตีธรรมดาและท่าพิเศษ นอกจากนั้นเรายังสามารถเก็บไอเทมตามพื้นมาใช้เป็นอาวุธได้อีกด้วย! เป็นเกมที่นอกจากจะให้ความรู้สึกของบรรยากาศเกมเก่าๆ แต่ก็มันส์ไม่แพ้เกมปัจจุบันเกมอื่นเลย!

สามารถโหลดมาเล่นได้ที่ 

Android : คลิก

iOS : คลิก


มือ FPS ที่กำลังมองหาเกมใหม่ๆ เล่นก็อย่าลืมมาโดนเกมนี้กันดูล่ะ! Critical Ops เป็นเกมแนว FPS ที่มีความน่าสนใจอีกเกมหนึ่ง สวมบทบาทเป็นฮีโร่ต่อสู้กับผู้ก่อการร้าย หรือจะเป็นผู้ก่อการร้ายซะเองก็ย่อมได้ นอกจากนั้นอาวุธเรานั้นก็ยังสามารถปรับแต่งลวดลายและความสวยงามได้โดยไม่น่าเบื่อ และยังสามารถเล่นกับเพื่อนในโหมด Coop ได้อีกด้วย

สามารถโหลดมาเล่นได้ที่ 

Android : คลิก

iOS : คลิก


อีกหนึ่งเกมสำหรับคอ FPS ที่มาพร้อมกับกราฟิคสุดอลังการ และเนื้อเรื่องที่อัดแน่นอย่างเต็มปียม ตัวเกมนั้นมีระบบโดดเด่นอย่างการคราฟท์ของ มีทั้งอาวุธ และชุดเกราะอีกมากมาย นอกจากนั้นยังมีระบบ Multiplayer สำหรับเล่นกับเพื่อนๆ อีกด้วย มาเอาตัวรอดไปกับสงครามอวกาศนี่กันเถอะ!

สามารถโหลดมาเล่นได้ที่ 

Android : คลิก

iOS : คลิก


ใครที่ชื่นชอบเกมแนววิ่งๆ อย่าง Cookie Run หรือ Temple Rush แล้วล่ะก็อย่าได้พลาดเชียว Pin Out เป็นเกมประเภท Infinite  runners ทีมีภาพสุดงามอีกเกมหนึ่ง โดยเรานั้นจะต้องทำการควบคุมบอลเหล็กจากเกม Pin Ball ให้เด้งไปด่านต่อไปเรื่อยๆ เพื่อสะสมคะแนนและคว้าที่หนึ่งมาให้ได้ ฟังดูเหมือนจะง่าย แต่จริงๆ แล้วตัวเกมนั้นมีอะไรที่น่าสนใจกว่าที่คุณคิด!

สามารถโหลดมาเล่นได้ที่ 

Android : คลิก

iOS : คลิก

สงกรานต์นี้เพื่อนๆ ก็คงได้มีเกมไปเล่นแก้เบื่อกันบ้างแล้วล่ะ หรือถ้าใครมีเกมไหนอยากชวนคนอื่นๆ มาเล่นด้วยกันแล้วล่ะก็คอมเม้นต์เข้ามาแบ่งปันกันได้เลยนะ!

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์