ช่วงเทศกาลสงกรานต์ เป็นประเพณีเล่นน้ำดับร้อนในช่วงที่อากาศร้อนที่สุดของไทย แต่เกม Kingdom Craft ขอทำตรงข้ามด้วยกิจกรรมเพิ่มดีกรีทวีความร้อนไปกับกิจกรรมที่ให้ท่านเจ้าเมืองได้เข้าร่วมทั้งกิจกรรมแข่งขันอันแสนดุเดือดภายในเกมและยังมีอีเว้นท์สุดเร่าร้อนนอกเกมกับการโชว์ไลฟ์สดของ 4 สาวเน็ตไอดอลและเกมแคสเตอร์ชื่อดังที่จะมาชวนท่านเจ้าเมืองทุกท่านเพิ่มความร้อนแรงของกิจกรรมครั้งนี้

กิจกรรม รวบรวมน้ำมงคลรับเทศกาลสงกรานต์
ระยะเวลากิจกรรม: ระหว่างวันที่ 12 - 16 เมษายน 2561
รายละเอียดกิจกรรม: รวบรวมน้ำมงคล เสริมบารมี รางวัลดีๆรออยู่เมื่อท่านเจ้าเมืองทำภารกิจต่างๆภายในเกม อย่างเช่นรวบรวมทรัพยากรภายในเมือง, ยกกองทัพปราบโจร, รวบรวมทรัพยากรนอกเมือง และการบูชาที่แท่นบูชา โดยในแต่ละภารกิจจะมีโอกาสได้รับ"น้ำมงคล"ครั้งละ 1 ชิ้น ท่านเจ้าเมืองที่สะสมน้ำมงคลได้มากที่สุด 100 อันดับแรกจะได้รับของรางวัลตอบแทน

ตัวอย่างภารกิจที่มีโอกาสได้รับ "น้ำมงคล" แต่จริงๆยังมีภารกิจอื่นๆที่มีโอกาสได้รับเพิ่มด้วยนะ

กิจกรรม สงกรานต์กับสาวๆ Kingdom Craft สุด Hot!
พบกับอีเว้นท์การไลฟ์สดของ 4 สาวสุดฮอทในช่วงเย็นของทุกวัน ตลอดช่วงเทศกาลสงกรานต์ระหว่างวันที่ 13-16 เมษายน 2561โดยทั้ง 4 สาวเป็นเน็ตไอดอลและเกมแคสเตอร์ชื่อดังที่เชื่อว่าท่านเจ้าเมืองคงรู้จักกันดี มีใครบ้างนั้นมาดูกันเลย
•    MunKaw
•    DJ Pingping
•    devilmeiji
•    Poorin

รายละเอียดกิจกรรม: 4 สาวจะทำการไลฟ์เชิญชวนท่านเจ้าเมืองมาร่วมกิจกรรมของเกมKingdom Craftในช่วงเย็นของทุกวันสาวๆที่ไลฟ์ของวันนั้นๆจะมีการสุ่มตัวเลขผู้โชคดีสองหลักของวันนั้นๆ จำนวน 2 รางวัล สมมติว่าจับได้หมายเลข 5 และ 15 ก็หมายความว่าผู้ที่ทำอันดับในกิจกรรม "รวบรวมน้ำมงคล" ในอันดับที่ 5 และ 15 จะได้รับรางวัลเพิ่มเติมอีกคนละ 888 เหรียญทองในเกม (ของรางวัลจะมอบให้ภายใน 7 วันทำการหลังหมดกิจกรรมในวันที่ 16 เมษายน 2561) โดยจำนวนผู้โชคดีจะมีวันละ 2 ท่าน กิจกรรมมีทั้งหมด 4 วันก็จะมีผู้โชคดีทั้งหมด 8 ท่านด้วยกัน

หมายเหตุ: ตัวเลขอันดับผู้โชคดีจะทำการสุ่มโดยสาวๆที่ไลฟ์ของวันนั้นๆหากตัวเลขผู้โชคดีที่สุ่มออกมาซ้ำกับตัวเลขที่ออกไปแล้ว จะทำการสุ่มใหม่สามารถเช็คอันดับผู้โชคดีได้ที่ แฟนเพจ  https://www.facebook.com/KingdomCraftTH

กิจกรรม สังหารมังกร
กิจกรรมต่อเนื่องจากสงกรานต์กับสาวๆ Kingdom Craft สุด Hot!ในการไลฟ์ของ MunKawช่วงเวลาประมาณ 19.00 น. ของวันที่ 15 เมษายน 2561มังกรจะปรากฏตัวขึ้นและพ่นไฟทำให้อาณาจักร Kingdom Craft ลุกเป็นไฟ MunKawจะขอความร่วมมือจากท่านเจ้าเมืองทุกท่าน ทำการปราบมังกรในรูปแบบของกิจกรรมบน Facebook สามารถติดตามรายละเอียดและกติกาการเล่นเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/KingdomCraftTH
รายละเอียดของรางวัล: ผู้โชคดีที่มาร่วมทำกิจกรรมปราบมังกร 10 ท่าน จะได้รับเงินรางวัล 1,000 บาท

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมและข่าวสารเพิ่มเติม ได้ที่
https://www.facebook.com/KingdomCraftTH
มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งไปกับตำนานสามก๊กครั้งใหม่ได้ในเกมKingdom Craftดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

ios https://apple.co/2GVma44
android http://bit.ly/2EhtOAv

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์