Oasis Games ได้รับลิขสิทธิ์เป็นตัวแทนเกมมือถือ “เซียนกระบี่พิชิตมาร ” (https://www.facebook.com/ChinesePaladin5.THA/) ที่กำลังจะเปิดตัวที่ประเทศไทยทั้งในระบบ iOS และ Android ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 นี้ โดยขณะนี้ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว โดยผู้เล่นที่ลงทะเบียนไว้ก่อน จะได้รับของรางวัลเมื่อเกมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ซึ่งของรางวัลจะมากขึ้นตามจำนวนผู้ลงทะเบียน ฉะนั้นรีบมาลงทะเบียนกันนะ

ลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ : http://mxjth.oasgames.com/

วันที่เปิดลงทะเบียน เซียนกระบี่พิชิตมาร ทางเกมได้เตรียมของขวัญมากมายไว้ให้ทุกๆการลงทะเบียนล่วงหน้า แบ่งเป็น 3 รอบ ดังนี้ :
ผู้ลงทะเบียนถึง 3000 คน จะได้รับ ตำลึง100 , ทองแดง 50000, กุญแจหยกไผ่เซียน 5,ชิปหลินเว่ยหยาง10
ผู้ลงทะเบียนถึง 5000 คน จะได้รับ ตำลึง 200, ทองแดง 100000,เหล้าเซียนเหนียง 5,ชิปหลินเว่ยหยาง 20
ผู้ลงทะเบียนถึง 10000 คน จะได้รับ ตำลึง 500, ทองแดง 300000,หยกญาณ 2000 , ชิปหลินเว่ยหยาง 30


“เซียนกระบี่พิชิตมาร” เป็นเรื่องราวเซียนกระบี่สมัยโบราณของประเทศจีน มีเนื้อหาเกี่ยวกับเซียน เทพ ทูต ผี ปีศาจ ของจีนในสมัยโบราณ นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวกำลังภายในของจอมยุทธ์เข้ามาเกี่ยวข้อง ผลงานชิ้นแรกได้ออกมาตั้งแต่ปี 1995 โดยความเป็นมายาวนานมากกว่า 20 ปี ทั้งในรูปแบบการ์ตูน ตลอดจนกลายเป็นนวนิยาย ละครโทรทัศน์ มีฐานแฟนคลับในจีนและในประเทศต่างๆในทวีปเอเชียรวมถึงในประเทศไทยอีกด้วย

ถ้าคุณเป็นผู้ที่สนใจภาพยนตร์ประเภทเซียนกระบี่ละก็ “เซียนกระบี่พิชิตมาร” จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก  โดยเกมมือถือ “เซียนกระบี่พิชิตมาร” นี้ เป็นรสชาติของเรื่องราวความรักแบบดั้งเดิม เกี่ยวกับความรัก ความแค้นของตัวละครสำคัญ 4 ตระกูลใหญ่ ซึ่งเกี่ยวกับโชคชะตาและพรหมลิขิตของพวกเขา   ขณะเดียวกันในเกมยังมีเรื่องราวลึกลับที่รอผู้เล่นมาค้นหา ไม่ว่าคุณจะชอบภาพยนตร์เซียนกระบี่หรือว่าชอบเกมกำลังภายใน เกมมือถือเซียนกระบี่นี้ตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน!

วิธีการเล่น เกมมือถือแนว MMPRPG นั้นสำคัญมาก  เนื่องจาก เกมมือถือเซียนกระบี่พิชิตมารนั้นมีวิธีการเล่นที่สร้างสรรค์และแปลกใหม่ แต่สิ่งสำคัญที่สุดของเกม คือการพัฒนาตัวละครในเกม เพื่อที่ผู้เล่นจะได้ผ่านดันเจี้ยนต่างๆ  และในเกมมือถือเซียนกระบี่พิชิตมาร ได้มีการเพิ่มโหมดท้ารบใหม่หลายอย่าง อาทิ “สกิลรวมร่าง”  ซึ่งในเกมได้มี  “สกิลรวมร่าง”มากกว่า 10 สกิล ซึ่งตัวละครสามารถใช้ได้จากการโจมตี หรือ ได้รับบาดเจ็บ เพื่อโจมตีศัตรู ทำให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลิน เรียนรู้การวางแผนเพื่อต่อสู้และโจมตีศัตรูในเวลาที่เหมาะสม เปรียบเสมือนผู้เล่นได้เข้าไปอยู่ในเกมจริง  


นอกจากการเปิดตัวเกมแล้ว ยังมีกิจกรรมอีกมากมายที่สนุกและน่าสนใจ ข้อมูลและรายละเอียดเกมมือถือเซียนกระบี่พิชิตมาร:
แฟนเพจ Facebook เกมมือถือเซียนกระบี่พิชิตมาร: https://www.facebook.com/ChinesePaladin5.THA/  

กระบี่รักแรก พรหมลิขิตสิ้นสุดลง ถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ความแค้นกว่า20ปีจากรุ่นสู่รุ่น “เกมมือถือเซียนกระบี่พิชิตมาร ” จะเปิดตัว อย่างเป็นทางการในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 ความตื่นเต้นกำลังจะกลับมา รางวัลมากมายรอคุณอยู่นะ!

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์