ใกล้จะฉายกันเต็มทีสำหรับหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องแรกของค่าย Marvel กับ Black Panther ที่เตรียมฉายวันแรก 14 กุมภาพันธ์นี้ และกษัตริย์แห่งวากันด้าก็ไม่พลาดที่จะเข้าไปร่วมศึกในเกมต่างๆ ของ Marvel ทั้ง Marvel Contest of Champions, Marvel Future Fight, Marvel Puzzle Quest, Marvel Avengers Academy และ LEGO Marvel Super Heroes 2

       “Marvel Contest of Champions” อัพเดตหลายอย่างด้วยกัน ทั้งภารกิจอีเว้นต์ใหม่, แชมเปี้ยน 6 ดาวมาแล้ว, อั่งเปาฉลองตรุษจีน และอื่นๆ อีกเพียบ อ้อ..แล้วก็อย่าลืมเข้า Champion Challenge เพื่อรับฉายาพิเศษ “Wakandan Warrior” ก่อนวันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ด้วยนะ

      ทางด้าน “Marvel Future Fight” ปล่อย 3 ตัวละครใหม่ Shuri น้องสาวของ T’Challa; Killmonger ศัตรูคนใหม่ของวากันด้า และ Okoye หัวหน้า Dora Milaje ส่วนผู้เล่นใหม่จะมาพร้อมกับชุดใหม่ของ Black Panther

      วากันด้าโดนโจมตีโดย H.A.M.M.E.R. และอัลตรอน ทำให้ T’Challa ต้องกลับไปที่อาณาจักรพร้อมเพื่อนของเขา เพื่อปกป้องแหล่งทรัพยากร พบกับเนื้อเรื่องใหม่นี้ได้ใน “Marvel Puzzle Quest”

      ส่วนเกม “Marvel Avengers Academy” เตรียมจะอัพเดตครั้งใหญ่ และ “LEGO Marvel Super Heroes 2” จะมาพร้อมกับตัวละครที่ได้แรงบันดาลใจมาจากในภาพยนตร์ด้วย แต่มาอัพเดตอีกทีสัปดาห์หน้านะจ๊ะ

ที่มา: www.marvel.com 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์