ก่อนหน้านี้ DC Comic ได้ปล่อยหนังรวมฮีโร่ของค่ายอย่าง Justice League มาให้ชมกันไปเมื่อปลายปีที่แล้ว
ตอนนี้พวกเขาได้ยกขบวนเหล่าฮีโร่และเหล่าวายร้ายของค่ายกลับมาให้เพื่อนๆ ได้สัมผัสอีกครั้ง ในเกม
DC Unchained (https://www.facebook.com/DCUnchainedOfficial) เกมใหม่แนวแอ็คชั่นตะลุยด่านกราฟิก
สามมิติสมจริงเอฟเฟกต์สวยงามอลังการ ได้ฤกษ์เปิดทดสอบความมันส์ในช่วง CBT อยู่ระหว่างวันที่
10-17มกราคม 2561 นี้ แฟนๆ คอเกมแอ็คชั่นต้องไม่พลาด

DC Comic ค่ายการ์ตูนซุปเปอร์ฮีโร่ที่เบียดกันมากับ Marvel อย่างยาวนานไม่ว่าจะเป็นการ์ตูน ภาพยนตร์
หรือแม้แต่เกมทั้ง 2 ค่ายนี้มักถูกนำมาเปรียบเทียบหรือแข่งขันกันอย่างเลี่ยงได้ยาก และ DC Unchained
เกมนี้ก็เป็นเกมแนวแอ็คชั่นตะลุยด่านที่มันเผอิญหรือตั้งใจไม่ทราบที่ไปคล้ายกับเกม Marvel Future Fight เกมรวมฮีโร่ฝั่ง Marvel เอามากๆ เลย ตัวเกม DC Unchained นี้เป็นฝีมือการพัฒนาภายใต้บริษัท FourThirtyThree Inc. หรือ 4:33 ค่ายเกมที่มีผลงานอันโด่งดังมากมายจากเกาหลีใต้ ได้ใช้เทคโนโลยีกราฟิกสามมิติที่สวยงามอลังการงานสร้าง ตัวละครฮีโร่ทั้งหลายภายในเกมนั้นเรียกได้ว่าถอดแบบมาจากในการ์ตูนกันเลย พร้อมทั้งค่าทางและเอฟเฟกต์การใช้สกิลของตัวละครแล้วมันเพิ่มความมันส์ในอารมณ์ได้อย่างมากมายเลย

เกม DC Unchained เป็นเกมแนวแอ็คชั่นตะลุยด่าน การเล่นเรารับบทบาทสร้างทีมของเราขึ้นมา สามารถสร้างทีมได้ทั้งฝั่งฮีโร่ และ ฝั่งวายร้าย และทีมผสมก็ยังได้เลย ในแต่ละทีมนั้นเราสามารถสร้างตัวละครหลัก
ได้ 3 ตัวที่สามารถสลับกันลงมาสู้ได้ และเพิ่มตัวละครสนับสนุนได้อีก 3 ตัว รวมเป็น 6 ตัว (อนาคตเมื่อเลเวลถึงกำหนดจะสามารถเพิ่มตัวละครเข้าไปได้อีก)

สำหรับเพื่อนๆ ที่ขี้เกียจบังคับเอง ภายในเกม เกม DC Unchained ก็จัดโหมด Autoplay มาให้เราเลือกเปิด
ให้เล่นเองได้ด้วย ภายในเกมหน้าที่ของเราคือการเลือกพัฒนาตัวละครหลักและทีมของเราให้มีความสามารถ
มากขึ้น การพัฒนาเลเวลตัวละคร การอัพสกิล การใส่อุปกรณ์ และการใส่รูนให้กับตัวละครเรามีความเก่งขึ้นนั้นเอง ซึ่งสิ่งต่างๆ ที่นำมาพัฒนาตัวละครในทีมของเรานั้นจะมาจาก 2 ทางคือ จากการพิชิตด่านต่างๆ และจากการใช้เงินชื้อจากร้านค้านั้นเอง

โหมดการเล่นนั้นจะมี 2 โหมดใหญ่ๆ ของ Mission และ Battle โดยโหมดหลักคือโหมด Mission จะเป็นโหมดภารกิจในเราตะลุยไปตามด่านเนื้อเรืองต่างๆ ของการ์ตูน DC Comic และในระหว่างการเล่นก็จะมีซีนการ์ตูนแนว 2 มิติเหมือนอ่านหนังสือการตูนอยู่ขึ้นมาบอกเล่าเรื่องราวภารกิจให้เราทราบด้วย และเมื่อเราพิชิตแต่ละด่านได้ก็จะมีรางวัลเป็นเงิน สิ่งของ ไอเทม และค่าประสบการณ์ในการพัฒนาตัวละครขึ้น และอีกโหลดใหญ่คือโหมด Battle โหมดนี้จะเปิดให้กับผู้เล่นที่ไอดีนั้นสามารถเกมเลเวลหลักถึงขั้น 3 ขึ้นไป เป็นโหมดให้ผู้เล่นประลองฝีมือกัน นำเอาทีมของตัวเองไปสู้กับผู้เล่นอื่น และมีโหมดการจัดอันดับด้วย

ภายในเกม DC Unchained จะมีตัวละครให้เราเลือกเป็นเจ้าของอยู่มากมายทั้งตัวร้ายและตัวฮีโร่เลย โดยจะมีการแบ่งเป็น แฟมิลี่ของแต่ละเรื่องก็ว่าได้ทั้ง Superman, Batman, The Flash, Wonder Women, Aqua man, และ Green Lantern ไม่แค่นั้นเพื่อนๆ ยังสามารถสะสมสกินและกรอบของตัวละครต่างๆ ได้อีกด้วย ซึ่งสกินเหล่านี้ก็จะเปลี่ยนโฉมตัวละครของเราทั้งฝั่งฮีโร่และวายร้ายให้เท่ สวยงามไปกว่าเดิมอีก

เกม DC Unchained เปิดให้บริการช่วงทดสอบ CBT อยู่ตอนนี้ระหว่างวันที่ 10-17 มกราคม 2561
รวม 8 วัน
โดยเปิดให้บริการกันที่เซิร์ฟเวอร์เกาหลีใต้เป็นอันดับแรก แต่ก็มีตัวเกมที่เป็นภาษาอังกฤษให้เราได้เล่นกันเข้าใจกันง่ายขึ้นด้วย แต่การโหลดเกมนั้นในช่วงทดสอบนี้จะมีเปิดให้เล่นเฉพาะในระบบ Android
เท่านั้นก่อน และเชื่อว่าเมื่อเปิดให้บริการจริงน่าจะเปิดให้เล่นทั้ง Android และ iOS แน่นอนเลย สำหรับแฟนๆ เกมแนว แอคชั่นแล้วต้องไม่พลาดรีบโหลดมาเล่นกันได้เลย (แนะนำให้โหลด APK ผ่าน Qooapp)

Playstore https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ftt.dcproject.as.gl
Facebook https://www.facebook.com/DCUnchainedOfficial

By: ManDate

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์