เปิดให้เล่นกันแล้วกับ  Tokyo Ghoul: Dark War เกมมือถือตัวใหม่ของอนิเม Tokyo Ghoul  หลังจากที่เคยมีเวอร์ชั่น Tokyo Ghoul : carnaval (ปิดให้บริการไปแล้ว) และ  Tokyo Ghoul : re invoke มาก่อนหน้านี้ โดย  Tokyo Ghoul: Dark War  เปิดตัวมาในรูปแบบภาษาอังกฤษ และเปิดซอฟท์ลันซ์บน  Google Play Store ของ 3 ประเทศ คือ ออสเตรเลีย ไอร์แลนด์ และนิวซีแลนด์ 

 Tokyo Ghoul: Dark War ยังคงเป็นเกมแนว RPG แต่แตกต่างกับ 2 เกมก่อนหน้านั้นที่เป็นเทิร์นเบส ในเกมนี้การต่อสู้อิสระขึ้นโดยการต่อสู้แบบ 3D Action RPG ที่กดปุ่มต่อสู้และใช้สกิลได้อย่างอิสระ  และยังมีระบบต่อสู้แบบ PVP รวมไป 5v5   เรียกว่ามีให้เลือกว่าอยากเล่นแบบไหน และพัฒนาความสามารถตัวละคร รวมไปถึงหาอาวุธและเครื่องแต่งกายให้เพื่อให้เก่งขึ้นเรื่อยๆ  แน่นอนว่ายังมีกาชาให้คุณหมุนหาตัวละครเข้าปาร์ตี้ที่จะดำเนินการต่อสู้ไปด้วยกัน

ในส่วนเนื้อเรื่องจะเริ่มต้นตามอนิเมเลยและมีการตัดคัทซีนไปยังฉากอนิเมด้วย ใครที่ชอบเรื่องนี้น่าจะอินเข้าไปใหญ่ เอาเป็นว่า ลองไปเทสต์กันได้นะ ซึ่งตอนนี้ก็มีไฟล์ APK ที่สามารถไปหาเล่นกันได้ทั้งใน Qoo และที่ดาวน์โหลดด้านล่างค่ะ (เฉพาะแอนดรอยเท่านั้น)

เว็บไซต์หลัก http://tokyoghoul.gamesamba.com/
ดาวน์โหลด https://play.google.com/store/apps/details?id=org.gamesamba.TokyoGhoul
APK https://apkpure.com/tokyo-ghoul-dark-war/org.gamesamba.TokyoGhoul/download?from=detailsแสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์