สำหรับเกมจอมยุทธ์ไม่ครบบาท (https://www.facebook.com/jomyutbaht) ก็ได้เปิด OBT
ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วแต่สำหรับจอมยุทธ์หน้าใหม่หลายๆคนก็ยังอาจงงๆกับระบบอยู่วันนี้เรารวม
เทคนิคเบื้องต้นที่จอมยุทธ์มือใหม่ต้องรู้ ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลย

ปลดล็อคสกิลท่าที 3
เงื่อนไขคือจะต้องมีเลเวล 30 ขึ้นไปและมีหนังสือสกิลที่ใช้ในการเรียนซึ่งโดยปกติหนังสือสกิลทุกสกิลจะหาได้จากบอสและกิจกรรมต่างๆภายในเกม ในส่วนของหนังสือสกิลท่าที่3 ขั้นแรกนั้นสามารถหาได้ง่ายจากเมนูกิจกรรมเซิร์ฟใหม่

หลังจากนั้นทำการฆ่ามอนสเตอร์ตามที่ระบุแค่นี้ก็จะได้สกิลท่าที่3 ขั้นแรกมาแล้วจ้า

เปลี่ยนสกิลสนับสนุน
จอมยุทธ์หน้าใหม่หลายๆคนอาจจะยังไม่รู้ว่าสามารถเปลี่ยนสกิลสนับได้เพียงแค่กดที่สกิลสนับสนุนค้างและลากนิ้วมาทางซ้าย จะมีหน้าต่างเลือกสกิลสนับสนุนขึ้นมาให้เลือก

ระบบแลกเปลี่ยน(ค้าขาย)
เกมนี้สามารถเทรดของกับตัวละครอื่นได้ โดยจะต้องมีเลเวล 51 ขึ้นไป แล้วทำการกดที่หน้าตัวละครที่ต้องการเทรด จะมีเมนูขึ้นมาให้เลือก โดยการเทรดหินอัพเกรดต่างๆจะจำกัดจำนวนเทรดได้ 10 ชิ้นต่อวัน ส่วนไอเทมอื่นๆต้องเป็นไอเทมไม่ล็อคจึงจะเทรดได้

มือใหม่ล่าบอส
บอสในเกมนี้จะแบ่งออกเป็น 2แบบคือบอสเดี่ยวและบอสโลก
บอสเดี่ยว  ผู้เล่นสามารถเข้าไปสู้ได้ตลอดเวลาจากเมนู ล่าสมบัติ โดยหากฆ่าบอสได้แล้วจะได้รับรางวัลต่างๆ และบอสจะนับเวลาถอยหลังเวลาเกิดใหม่  จอมยุทธ์มือใหม่ทุกท่านควรจะพยายามล่าบอสเดียวอย่างสม่ำเสมอเมื่อบอสเกิด

บอสโลก   ในการล่าบอสจะแบ่งรางวัลออกเป็น 2 แบบคือรางวัลผู้ที่ทำดาเมจมากสุดกับไอเทมที่ดรอบจากบอส โดยผู้ที่ได้รางวัลดาเมจสูงสุดจะได้รับ EXP และเงินจำนวนมาก ส่วนผู้ที่ทำการโจมตีบอสครั้งสุดท้ายจะมีสิทธิ์ได้เก็บไอเทมก่อน
ซึ่งจอมยุทธ์มือใหม่ควรจะหาปาร์ตี้ไปช่วยในการล่าบอสเพื่อที่มีโอกาสได้รับรางวัลมากขึ้นเช่น มีคนในปาร์ตี้สามารถโจมตีบอสคนสุดท้ายได้ ทุกคนในปาร์ตี้จะมีโอกาสเก็บไอเทมก่อนและสามารถนำไอเทมที่ได้ไปแลกเปลี่ยนกันภายหลังได้
รวมถึงสามารถเปิด PK ผู้เล่นคนอื่นๆที่จะเข้ามาแย่งฆ่าบอสได้ด้วย

ค่าฝึกฝนหาได้จากไหน
จอมยุทธ์มือใหม่หลายๆคนกำลังหาค่าฝึกฝนเอาไว้เปลี่ยนคลาสหรือเรียนสกิล เรามาดูกันว่าค่าฝึกฝนสามารถหาได้จากไหนบ้าง
ภารกิจประจำวัน

เช็คชื่อประจำวัน

ใช้ทองล็อคซื้อไอเทม คัมภีร์ฝึกฝน โดยผู้เล่นสามารถหาทองล็อคได้จากการทำแอคทีฟประจำวัน นอกจากนี้ยังสามารถหาทองล็อคหาได้จากการเช็คชื่อประจำวันและเควสต่างๆได้

โหลดเกม :  https://goo.gl/J4jL61
Facebook : https://www.facebook.com/jomyutbaht

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์