Legend of Swordman การอัพเดทแพทช์ใหญ่ครั้งนี้ไมไ่ด้แค่บ้านเท่านั้นที่ Full Option ตัวระบบอื่น ๆ ก็มีเพิ่มเสริมแต่งขึ้นมาเช่นกัน ถ้าสังเกตุดี ๆ ปุ่มที่อยู่ในเกม มีการเปลี่ยนแปลงและเพิ่มแอคชั่นการมองเห็นด้วยนะ

ระบบพ่อค้าเร่ในประมูล

รายละเอียดระบบพ่อค้าเร่ :
1)เมื่อเซิร์ฟเวอร์เปิดเลเวล 59 ขึ้นไป และทุกๆการเปิดเลเวล ประมูลจะเพิ่มหน้าแยกพ่อค้าเร่ ในแต่ละไทม์ไลน์จะเปิดประมูลทั้งเซิร์ฟ 3 ครั้ง เมื่อเข้าเงื่อนไขแล้วจะมีจดหมายแจ้งเตือน
2)ประมูลทุกวันตอน 19.05 น. และจะขึ้นขายไอเทมตามความคืบหน้าของการเปิดเซิร์ฟ เวลาที่เริ่มประมูลคือ 19.15 น.

3)ประมูลทั้งเซิร์ฟต่อเนื่อง 30 นาที เมื่อประมูลจบตามจำนวนทองที่ผู้เล่นจ่ายในการแข่งประมูล จะตัดสินว่าตรงเงื่อนไขปล่อยอั่งเปาโลกนั้นๆ หรือไม่

_____________________________________________________________


ระบบล็อคหน้าจอ
ระบบล็อคหน้าจอก็เป็นระบบใหม่ที่พึ่งเข้ามา เป็นระบบที่ช่วยให้เราเวลาที่ต้องเปิดเกมส์ทิ้งไว้แล้วเราไม่อยู่หน้าจอทำให้ไม่สามารถกดปุ่มใดๆบนหน้าจอได้นั้นเอง หลายคนอาจจะงงๆอยู่ว่าระบบล็อคหน้าจอมันเป็นยังไงหน้าตาแบบไหน มาดูกันเลยครับ

ให้เรากดที่รูปตัวละครหนึ่งทีแล้วจะเด้งหน้าต่างเมนูขึ้นมา ให้เรามองดูที่แถบเมนูข้างล่างนะครับ ในกรอบสีแดง “ล็อคหน้าจอ” ให้เรากดเลยครับ

หลังจากที่เรากดไปแล้วจะกลับมาอยู่ที่หน้าจอปกติ แต่ว่าเราจะมีรูปกุญแจอยู่กลางจอ ซึ่งเราจะไม่สามารถกดปุ่มใด ๆ นอกจาก ปุ่มกุญแจนะครับ

ส่วนวิธีการปลดล็อคหน้าจอก็ง่ายๆครับ เพียงแค่กดที่รูปกุญแจแล้วลากไปทางขวาแบบในรูป เท่านี้ เราก็กลับมากดหน้าจอได้แบบปกติแล้วครับผม

จบแล้วไปนะครับสำหรับระบบล็อคหน้าจอ ดูสะดวกและเรียบงานดีใช่ไหมล่ะครับ ครั้งหน้าจะมีข่าวอะไรมาอัพเดทกันอีกอย่าลืมมาติดตามดูกันนะครับผม
___________________________________________________

ฟังก์ชั่นระบุชื่อ
เป็นฟังก์ชั่นใหม่ที่มีการอัพเดทเข้ามาในแพทใหม่นี้ โดยสามารถตั้งค่าระบุชื่อให้กับเพื่อน, ศัตรู ภายใน16ตัวอักษรส่วนจะเป็นยังไงนั้นตามมาดูกันเลยครับ
หลังจากที่เราอัพแพทใหม่แล้วในหน้าต่างเพื่อนข้างใต้ชื่อตัวละครจะมี รูปดินสอ(ในกรอบสี)ขึ้น ให้เราจิ้มไป1ทีครับ

หลังจากที่เราจิ้มไปแล้วก็จะเด้งหน้าต่างให้ใส่ชื่อตัวละดั่งในภาพ

ให้เราตั้งชื่อเพื่อนตามที่เราต้องการได้เลยและเมื่อเรากรอกชื่อเสร็จให้กดยืนยันเลยครับผม (ตั้งได้สูงสุด 16 ตัวอักษรนะครับ)

ที่นี้ชื่อที่เรากรอกเสร็จจะไปอยู่ใต้ชื่อเพื่อนของเรานั้นเอง ทีนี้เวลาเพื่อนเราที่ชอบเปลี่ยนชื่อบ่อย ๆ เราก็จะจำและรู้ได้เลยว่าคนนี้คือใครนั้นเองนะครับ

จบแล้วไปนะครับสำหรับระบบ ระบุชื่อ ดูสะดวกและเรียบงานดีใช่ไหมล่ะครับ ครั้งหน้าจะมีข่าวอะไรมาอัพเดทกันอีกอย่ามาติดตามดูกันนะครับผม

____________________________________________
หอพยัคฆ์ขาวเลเวล109
เพิ่มในกิจกรรมหอพยัคฆ์ขาวเลเวล 109 ขึ้นไป BOSS ชั้น4-5 มีโอกาสดรอป
หินหลอมเลเวล 3:ดาเมจคุณสมบัติ +350,พลังโจมตีพื้นฐาน +30%

_______________________________________


Legend of Swordman: กระบี่มังกรหยก สุดยอดเกมจีนกำลังภายในระดับโลก
ดาวน์โหลดเข้าสู่ยุทธ์ภพได้แล้ววันนี้ ในระบบ IOS และ Android

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่:
Facebook Fanpage(@sword.in.th) : www.facebook.com/sword.in.th/
เว็บไซต์ : www.sword.in.th

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์