ครั้งแรกของ WANDA CINEMAS  GAMES ที่ได้นำเกมมือถือ ARPG กับเกมที่ชื่อว่า Tales of Thorn มาให้แฟนๆ แถบอาเซียนได้สัมผัสกัน (ขอเรียกสั้นๆ ว่า ToT ละกันครับ) ตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน และได้เปิดให้เล่นกันแล้วสำหรับระบบ Android  ซึ่ง ToT ได้รับความสนใจจากแฟนๆ ด้วยการเล่นเกมแบบใหม่ ทั้งยังได้รับการยอมรับจาก Google Play ในเรื่องของภาพกราฟิกอันสวยงามอีกด้วย

ร่วมมือกับ Camera360 จัดกิจกรรมสุดพิเศษ ณ ใจกลางกรุงเทพฯ

     Tales of Thorn รู้และเข้าใจถึงความต้องการของผู้เล่นในแถบอาเซียนไม่ว่าจะเป็น ความสนใจในเรื่องแฟชั่น การให้ความสำคัญกับโลกโซเชี่ยล การแบ่งปันสิ่งที่ตัวเองสนใจให้กับคนอื่นๆ และด้วยความแข็งแกร่งหนักแน่นกว่า 3 ล้านของ Thai DAU Camera 360 เราจึงมีการร่วมมือจัดกิจกรรมสุดแสนพิเศษขึ้นมา นั้นก็คือ ToT และ Camera360 ได้จัดกิจกรรมให้ผู้กล้าได้มาร่วมกัน ณ Siam Square One ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป ในการร่วมกันของ ToT และ Camera360 นี้ เราได้เปิดตัวสติ๊กเกอร์พิเศษสำหรับสาวกของเกมเราอีกทั้งเมนูแบ่งปันในเกมยังมีแขกสุดแสนเอ็กซ์คลูซีฟจาก Camera360 มาร่วมด้วย 

กองทัพไอดอลของอาเซียนมาพร้อมกับการ Live

     Tales of Thorn ได้เชิญเหล่าไอดอลและแคสเตอร์ของไทย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ มาเลเซีย และอีกหลายประเทศในอาเซียนมาร่วมการผจญภัยไปกับเรา และตั้งแต่ปลายเดือนตุลาคมนี้เราจะมีการจัดการแข่งขันให้แคสเตอร์และเหล่าผู้กล้าทั้งหลายได้มา PK กัน ให้เหล่าผู้กล้านั้นได้มีโอกาสประลองกับเหล่าแคสเตอร์ของเรา 

แนะนำเกมและการเปิดตัว ToT สำหรับระบบ iOS

     Tales of Thorn เกมแนว ARPG โดยใช้ Unity 3D ในการเขียนเกม เราใช้ระบบการต่อสู้แบบใหม่และภาพ 3D คุณภาพสูง รวมทั้งความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ของเกมนี้เหล่าแฟนเกม RPG ไม่ควรพลาดเลยเด็ดขาด สำหรับผู้ใช้ระบบ iOS ก็รอกันอีกนิด เพราะกลางเดือนตุลาคมนี้ ToT ก็จะเปิดให้สาวก iOS ได้มาเข้าร่วมการเดินทางไปกับเราแล้ว อย่ารอช้ารีบมาเข้าร่วมและฝึกฝนฝีมือไปด้วยกัน เพื่อเตรียมพร้อมการประลองกับเหล่าแคสเตอร์กันเลย

ดาวน์โหลด:https://app.adjust.com/kgd8zz
Facebook Page:https://www.facebook.com/talesofthorn/

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์