”BLADES & RINGS” เกมส์มือถือ 3D MMORPG แนวแฟนตาซีสุดฮิต จากค่าย GMThai จัดกิจกรรม Pre-register ให้เกมเมอร์ชาวไทยได้ลงทะเบียนหน้ากันแล้ว แค่เพียงลงทะเบียน ก็รับยาสัตว์ขี่ โกลด์ 1 ล้าน และรางวัลอื่นๆ อีกมากมายไปเลย อภินิหารแห่งแหวน เพื่อนๆ จะต้องกลายร่างเป็นเหล่าฮีโร่สุดเท่ห์ ผจญภัยไปกับการค้นหาแหวนอัศจรรย์สุดระทึก! อาชีพไหนจะเท่ห์โดนใจ ไปดูรายละเอียดกันเลย
 

▲ฟาดฟันกับปีศาจร้ายในมิดเดิลเอิร์ธ

นักรบ คือตัวแทนของเผ่ามนุษย์ มีพลังสุดแกร่ง และวิชาดาบสุดเท่ห์ เป็นอาชีพสายโจมตีประชิด ทุกครั้งที่อยู่ในสถานะคลั่ง จะไม่มีศัตรูหน้าไหนต้านทานพลังสุดแกร่งนี้ได้! ซึ่งภายในเกมส์ เพื่อนๆ จะจัดแต้มคุณสมบัติ เพื่อพัฒนานักรบในแบบต่างๆ ได้อย่างอิสระ หากชอบสายดาเมจ ก็ต้องพัฒนานักรบที่มีพลังโจมตีมหาศาล ส่วนใครทีชอบเป็น Tank ก็ต้องพัมนานักรบสายพลัง รับรองไม่มีแพ้!

 นักธนู ตัวแทนผู้กล้าเผ่าเอลฟ์ เป็นอาชีพสายโจมตีระยะไกล ยิงทุกเป้าไม่เคยพลาด และยังควบคุมพลังธรรมชาติได้ มีสกิลเสริมหลากชนิด มากมายจนใช้แทบไม่ไหว นอกจากนี้ยังเชิญสหายในป่ามาช่วยต่อสู้ได้อีกด้วย นับเป็นชนเผ่าที่มนุษย์เกลียดที่สุด แต่ด้วยรูปร่างที่เล็กและอ่อนแอ จึงเป็นจุดอ่อนที่ปลิดชีพเผ่าเอลฟ์ได้ไม่ยาก

 นอกจากการจัดแต้มคุณสมบัติได้อิสระแล้ว อุปกรณ์ก็นับเป็นปัจจัยสำคัญ ที่จะช่วยให้ตัวละครแกร่งยิ่งขึ้น แต่เพื่อเพิ่มความมันส์ และฟินแบบสุดโต่ง ในห้างจะไม่ได้ขายอุปกรณ์ครบทุกอย่าง เพื่อนๆ จะต้องฆ่าบอสและมอนต่างๆ ในแผนที่ เพื่อให้ได้มันมา หากได้อุปกรณ์ดีเลิศ แต่ไม่เหมาะกับอาชีพของตัวเอง สามารถขายให้ผู้เล่นอื่นในตลาดได้ นอกจากนี้อุปกรณ์ที่ดรอปได้ ยังสุ่มได้คุณสมบัติอัศจรรย์ด้วยนะ


▲ชุดเกราะสุดเท่ห์ของนักรบ

▲ชุดอะพอลโล่ของนักรบ

▲เผ่าเอลฟ์

▲นักรบหญิง

BLADES & RINGS” เปิด Pre-register ทั่วไทยแล้ว! ฮีโร่รวมตัว กำจัดปีศาจร้าย ปิดฉากโลกใบเก่าที่เต็มเปี่ยมด้วยความโหดร้าย รวมพลังสรรค์สร้างโลกแห่งสันติสุขขึ้นใหม่! ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Facebook
 
Pre-register: http://bit.ly/2fwtzYk
Facebook: https://www.facebook.com/gmthaibar

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์