Dragon Project : เผยข้อมูลชุดเซ็ทระดับ SS EP1 โดยอุปกรณ์สวมใส่นั้น จะแบ่งเซ็ทออกตามวัตถุดิบที่ใช้สร้างไอเทมเซ็ทนั้น ๆ เช่น การสร้างไอเทมเซ็ท Demise ก็จำเป็นจะต้องใช้ Manic Mephitus Tablet ในการสร้าง และชุดเซ็ทที่สามารถสร้างได้จะมีระดับที่สูงที่สุดก็คือ ระดับ SS นั่นเอง สำหรับครั้งนี้ จะมาเปิดเผยข้อมูลชุดเซ็ทระดับ SS ให้ได้ชมกัน ว่าความสามารถจะโหดขนาดไหนไปดูรายละเอียดกันเลยครับ


ชุดเซ็ท The Gale ชุดเซ็ทระดับ SS ที่วัตถุดิบหลักในการสร้างคือ A.Platium Tablet ผู้เล่นสามารถหาได้จากมอนสเตอร์ Akra Platium ซึ่งกำลังอยู่ในตู้กาชาปองตอนนี้นั่นเอง


ชุดเซ็ท The Gale นี้ โดยรวมของชุดเซ็ทนี้จะเน้นไปทางด้านป้องกันธาตุน้ำ และสเตตัสโดยรวมของชุดนี้จะเพิ่ม ATK มากกว่าเซ็ทอื่น ๆ ในระดับ SS ด้วยกัน ดูจากชิ้นส่วนกางเกงที่ Limit Break ในขั้นที่ 2 นั้น จะเห็นได้ว่า เพิ่ม ATK + 21 เลยทีเดียว ซึ่งถือว่าเยอะมากหากเทียบกับชุดอื่น

ชุดป้องกันของเซ็ทนี้มี Abilities ติดตัวนั่นก็คือ Ocean Frenzy ที่จะช่วยให้เพิ่งการโจมตีด้วย Frenzy นั้นแรงยิ่งขึ้น Frenzy คือสกิลพิเศษของอาวุธดาบคู่นั่นเอง เมื่อกดปุ่มโจมตีค้างไว้ ตัวละครจะชาร์จพลังและกระโดดไปโจมตีกลางอากาศ และแน่นอน หากชุดนี้มีสกิลที่เสริมดาบคู่ขนาดนี้แล้ว อาวุธหลักของชุดเซ็ทนี้ก็จะต้องเป็นดาบคู่อย่างแน่นอนดาบคู่อาวุธหลักของเซ็ทนี้ มีจุดเด่นที่พลังโจมตีเป็นเน้นธาตุน้ำ หาก Limit Break อาวุธถึงขั้นที่ 3 จะเพิ่มพลังโจมตีได้ถึง 62 เลยทีเดียว และมีสกิลติดตัวของอาวุธคือ Pirate Feast สำหรับสกิลนี้จะทำให้ลดเวลาชาร์จของสกิล Frenzy ลดลง เรียกได้ว่าเป็นอีกชุดของธาตุน้ำสายโจมตีที่น่าใช้อีกชุดนึงเลยทีเดียว


ชุดเซ็ท Demise ชุดเซ็ทระดับ SS ชุดนี้ใช้วัตถุดิบหลักในการสร้างคือ Manic Mephitus Tablet ผู้เล่นสามารถหาได้จากมอนสเตอร์ Manic Mephitus ตอนนี้ก็กำลังอยู่ในตู้กาชาปองเช่นกัน


ชุดเซ็ท Demise สำหรับชุดนี้จะป้องกันธาตุดินและโจมตีธาตุดิน สเตตัสของชุดที่ได้จากการ Limit Break นั้นจะเพิ่ม HP และ DEF เป็นส่วนใหญ่ ชุดนี้จึงเป็นชุดที่เน้นพลังป้องกัน สกิลติดตัวของชุดป้องกันเซ็ทนี้ก็คือ Draco Sanguis ความสามารถของสกิลนี้ก็คือ เมื่อตัวละครเหลือพลังชีวิตน้อยกว่า 40% จะลดความเสียหายที่ได้รับลงไป แต่ตัวละครจะต้องใส่อาวุธเป็น ดาบโล่ เท่านั้น สกิลนี้จึงจะทำงาน อาวุธของเซ็ทนี้ก็คือ Blade of Demise อาวุธประเภทดาบโล่นั่นเอง มีพลังโจมตีธาตุดิน และมีสกิลของอาวุธก็คือ Dragon Fang จะลดความเสียหายเมื่อตัวละครกดใช้สกิลพิเศษของอาวุธดาบโล่ ก็คือการตั้งการ์ดนั่นเอง

เรียกว่าเป็นการเปิดเผยข้อมูลของชุดเซ็ทระดับ SS กันไปแบบพอหอมปากหอมคอว่าเป็นชุดที่เน้นทางด้านไหน กันธาตุอะไร และน่าสนใจที่จะหาวัตถุดิบมาสร้างขนาดไหน หากชื่นชอบก็สามารถไปตามล่ามาไว้ครอบครองกันได้เลย ชุดระดับ SS นี้เรียกได้ว่า ไม่ผิดหวังแน่นอน หามาใช้แล้วจะติดใจ

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ : https://go.onelink.me/hAGb?pid=tig&c=dpro
สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Official Website: www.gogame.net/dragonproject
Facebook: https://www.facebook.com/dragonproject.th
Twitter: www.twitter.com/DragonProjectGL
Instagram: www.instagram.com/DragonProjectGlobal

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์