เปิดให้บริการไปตั้งแต่วันที่ 3 ตุลาคมแล้วกับ Crystal of Re:union (ชื่อภาษาญี่ปุ่น クリスタル オブ リユニオン)  เรื่องราวของโลกอันสวยงามที่ซึ่งผู้เล่นจะรับบทเป็นราชาที่ได้รับความช่วยเหลือจากเหล่าวีรบุรุษในตำนาน นำอาณาจักรสู่ความยิ่งใหญ่ ผู้เล่นต้องสร้างและพัฒนาอาณาจักกับกองทัพ เพื่อครองอำนาจสูงสุดของโลก โดยตัวละครมีให้เลือกกมากกว่า 20 ตัวที่มีนักพากย์ยอดนิยมของญี่ปุ่นมาให้เสียงตัวละคร และยังมีเนื้อเรื่องที่ลึกล้ำและน่าสนใจอีกด้วย อีกทั้งการเล่นยังสนับสนุนการพบปะกันระหว่างผู้เล่นต่างชาติและภาษา โดยมีการสนับสนุนภาษาทั้งอังกฤษ ญี่ปุ่น จีน เกาหลีฯลฯ 

ดาวน์โหลด
App Store: https://itunes.apple.com/app/id993529737?mt=8 
Google Play Store: https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.co.gu3.orange01 

ไฮไลท์เด่นของเกม
การต่อสู้ Strategic Battles  แบบเรียลไทม์
นำกองทัพของคุณต่อสู้และปกป้องดินแดนของคุณและขึ้นสู่บัลลังก์โลก เติมเต็มจินตนการที่จะเป็นผู้พิชิตโลก

สร้างอาณาจักร 
เพื่อให้อาณาจักรคุณแข็งแกร่งกว่าใครๆ ดำเนินการวิจัย เสาะหา เพิ่มผลผลิต ฝึกกำลังทหาร เสริมสร้างส่วนต่างๆ เพื่อให้อาณาจักรยิ่งใหญ่

คาแรกเตอร์และเสียงพากย์
พบกับคาแรกเตอร์หล่อสวยมากมาย พร้อมเสียงพากย์ญี่ปุ่นจากนักพากย์ชื่อดัง อาทิเช่น  Yoko Hikasa, Tomokazu Sugita, Rina Hidaka, Takehito Koyasu, Miyuki Sawashiro, Akira Ishida, Mamiko Noto, Yuichi Nakamura, Yui Horie, Hikaru Midorikawa, Ami Koshimizu และอีกมากมาย

การสื่อสารและพันธมิตร
ในโลกแห่งการต่อสู้ คุณสามารถจับมือเป็นพันธมิตร พูดคุยกับผู้เล่นหลากหลายภาษาได้ในฟังก์ชั่นแชท  รวบรวมข้อมูล หาพันธมิตรหาข้อมูลคู่ต่อสู้ได้จากการสื่อสารกัน

มหาสงครามกับเหล่ามอนสเตอร์
พบกับมอนเสตอร์มากมายในโลกแห่งเวทย์มนตร์นี้  รวมไปถึงตัวละครในตำนานลึกลับ ไม่ว่าจะเป็น มังกร, แวมไพร์, แบนชี, เมดูซ่า, กริฟฟิน, มิโนทอรัสฯลฯ จัดการให้สำเร็จสะสมชิ้นส่วนมาคราฟและเพิ่มพลังให้กับอาวุธชุดเกราะของคุณ

ปรับแต่งความสามารถของฮีโร่ของคุณ
ปลดล็อคฮีโร่ระดับต่างๆ และฝึกฝนอัพเกรดเรียนรู้สกิลใหม่ๆ เพื่อพัฒนาความสามารถของฮีโร่

และช่วงนี้ยังมีล็อคอินโบนัส รวมไปถึงอีเว้นท์ Heroes’ and Gods’ Autumn: Night of the Full Moon Over the Sea  ด้วย ใครอยากเล่นก็ดาวน์โหลดกันได้เลยค่ะ 
ติดตามข่าวสารเกมได้ที่
https://www.facebook.com/crystalofreunionบริษัท Gumi Inc.
ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2550 บริษัท Gumi Inc. (Tokyo Stock Exchange: 3903) เป็นผู้จัดจำหน่ายและพัฒนาเกมบนมือถือระดับแนวหน้าในญี่ปุ่นโดยมีการดำเนินงานในต่างประเทศใน ฝรั่งเศส เกาหลี สิงคโปร์ ไต้หวัน และสหรัฐอเมริกา บริษัท ได้พิสูจน์ความสำเร็จในการเปิดตัวเกมทั่วโลก เช่นเกม Brave Frontier และ Phantom of the Kill  บนแพลตฟอร์มมือถือ Gumi Inc. มุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงโลกด้วยผลิตภัณฑ์และบริการด้านความบันเทิงแบบใหม่ๆ
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม 
http://www.gu3.co.jp/en/

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์