สวัสดีค่ะ วันนี้ทาง OS จะมาแนะนำเกมมือถือที่ดังแบบเงียบๆมาพักใหญ่แล้วอย่าง Black Survival โดยเป็นเกมแนวเซอไวเวิลแบทเทิลรอยัล โดยเราจะต้องแข่งกันเอาชีวิตรอดแบบเรียลไทม์จากผู้เล่นอื่นโดนการสร้างอาวุธ อุปกรณ์ป้องกันและอาหารที่จำเป็นในการเอาชีวิตรอดบนเกาะ นอกจากตัวเกมจะสนุกจนติดงอมแงมแล้วยังเป็นเกมมือถือที่สามารถเล่นได้ฟรีทั้งสองระบบปฏิบัติการตามลิ้งดาวน์โหลดข้างล่างนี้อีกด้วย

IOS: https://itunes.apple.com/us/app/black-survival/id1131137981?mt=8
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.archbears.bs&hl=en

เนื้อเรื่องภายในเกมคือตัวเราได้ถูกจับมาขังไว้บนเกาะร้างแห่งหนึ่งที่เป็นที่ตั้งของศูยน์วิจัยปริศนา แล้วเราก็ต้องเข้าร่วมการทดลองอย่างเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งการทดลองที่ว่าคือการนำคนจำนวนหนึ่งมาเข้าแข่งขันในเกมเอาชีวิตรอด โดยเราจะต้องเป็นคนทีเหลือรอดคนสุดท้ายให้ได้

หน้าตาหน้าแรกของเกมที่สามารถตั้งค่า เลือกตัวละคร ซื้อไอเท็ม/ตัวละคร/สกินได้

ใน Black Survival นั้นจะมีตัวละครให้เลือกเล่นมากกว่า 30 ตัว มีสกิลเฉพาะตัวและความถนัดอาวุธแตกต่างกัน เริ่มแรกเราจะได้รับตัวละครฟรีๆมา 1 ตัว ถ้าอยากได้ตัวละครอื่นก็ต้องเก็บเงินในเกมมาซื้อหรือจะเติมตังซื้อก็ได้เช่นกัน แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะเสียเงินฟรีหากซื้อไปแล้วเล่นไม่ถนัดเพราะทุกอาทิตย์ตัวเกมจะผลัดเปลี่ยนตัวละครมาให้เราลองใช้กันฟรีๆแบบไม่จำกัดครั้งกันไปเลย!

ตัวละครหลากหลายหว่า 30 ชีวิต


รายชื่อตัวละครที่เล่นได้ฟรีประจำอาทิตย์


สามารถเลือกซื้อสกินให้ตัวละครที่เราชอบได้ด้วยเพื่อความสวยงาม

เรียกได้ว่าจุดขายอีกอย่างของเกมนี้คือเหล่าตัวละครที่มีเยอะมากและมีหลายสัญชาติหลากอาชีพไม่ว่าจะเป็นนักแข่งหมากรุก ฆาตกรต่อเนื่อง แฮคเกอร์ สายลับ นักธุรกิจ ตำรวจและอื่นๆอีกมากมาย และเนื่องด้วยความฮิตของเกมนี้ส่งผลให้มีตัวละครชาวไทยด้วยโดยเป็นหนุ่มช่างภาพที่มีนามว่าณัฐพล

สามารถเลือกได้ว่าจะเล่นแบบไหน โหมดปกติจะเป็นการเล่นกับผู้เล่นอื่น / โหมดแรงค์ที่จะเป็นการเล่นที่วัดระดับความสามารถของตัวเอง / โหมดprivateเกมที่สามารถเล่นกับเพื่อนได้

ออกสำรวจหาวัตถุดิบมาสร้างอาวุธ


เดินไปเจอคนอื่นแล้วขอแทงซักที

ไม่สตรองพอก็ได้แค่ที่3

โดยทางตัวเกม Black Survival เพิ่งอัพเดทแพทช์ไปเมื่อวันนี้นี่เองและมีระบบใหม่เพิ่มเข้ามาอย่างโหมดผู้ชมที่เราสามารถไปร่วมชมเกมการเอาตัวรอดของผู้เล่นคนอื่นได้ แต่โหมดนี้ยังอยู่ระหว่างการทดสอบจึงสามารถเข้าชมได้เฉพาะห้องเกมแบบ private เท่านั้น และได้เพิ่มตัวละครใหม่ Yuki หนุ่มนักเคนโด้จากญี่ปุ่นเข้ามาร่วมการแข่งขันเอาชีวิตรอดบนเกาะร้างแห่งนี้ด้วย

สำหรับคนทีสนใจอยากลองเล่นดูก็สามารถย้อนไปดาวน์โหลดตัวเกมได้ที่ลิ้งข้างบนบทความได้เลย ใครที่กลัวจะงงหรืออ่านไม่ออกก็ไม่ต้องห่วงเพราะตัวเกมมีภาษาไทยด้วย จะเป็นผู้ฆ่าหรือถูกฆ่าคุณต้องตัดสินใจแล้วล่ะ!!

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์