สำหรับเกมนี้จะแบ่งตัวละครนั้น ความหายากง่ายจะขึ้นอยู่กับสีของตัวละครเป็นหลัก โดยตัวละครของเกมนี้จะไม่ได้แบ่งกันด้วยดาวเท่านั้นแต่จะไล่เรียงกันดังนี้
(แรร์สูงสุด) ทอง แดง > ส้ม > ม่วง > ฟ้า > เขียว (แรร์ต่ำสุด)
ในส่วนของดาวนั้น ใช้สำหรับตัวละครแรร์ต่ำสามารถพัฒนาเป็นแรร์สูงได้ด้วยการเก็บสะสมชิ้นส่วนตัวละครและพัฒนาดาว เมื่อดาวในสีนั้นๆ ครบก็จะกลายมาเป็น 1 ดาว
ของสีขั้นถัดไป (เช่น เมื่อพัฒนาแรร์ม่วงจะเป็น 5 ดาว ก็จะกลายเป็น แรร์ส้ม 1 ดาว) แปลว่าถึงเราจะเปิดได้ตัวละครแรร์ต่ำแต่ก็พัฒนาตัวละครเป็นแรร์สูงได้ 

ในที่นี้จะพูดถึงการพัฒนาตัวละครอื่นๆ ที่ไม่ใช่ตัวละครหลัก ในส่วนของตัวละครหลัก สามารถดูวิธีพัฒนาตัวละครได้ >>ที่นี่<<

การได้มาของตัวละคร
ตัวละครจากเกมนี้จะได้มาด้วยการสะสมชิ้นส่วน และการเปิดกาชา  โดยกาชาจะมีแค่สูงสุดแรร์ส้มเท่านั้น ตัวละครแรร์แดงจะได้มาจากอีเว้นท์และระบบต่างๆ ภายในเกม (ส่วนตัวแรร์ทองก็จะได้จากการพัฒนาตัวละครแรร์แดงเป็นแรร์ทอง)

ตู้อัญเชิญ ตู้ซ้ายจะแรร์เขียวถึงม่วง ตู้ขวาจะแรร์ฟ้าถึงส้ม


เวลาอัญเชิญจะมีโอกาสได้ตัวละครแรร์ตามตู้ กรณีที่เรามีตัวละครอยู่แล้วจะมาเป็นชิ้นส่วน (สะสมชิ้นส่วนครบจะเพิ่มดาวให้กับตัวละครได้)


การพัฒนาดาว
ตัวละครจากเกมนี้จะได้มาด้วยการสะสมชิ้นส่วนจากการเปิดกาชา หรือได้จากเควสต์ จากอีเว้นท์ เราสามารถเข้าไปดูได้ที่เมนู ทีม  และไปที่ อัพดาว

จากภาพด้านล่างเมื่อเข้าเมนู อัพดาว แล้ว จะพบว่า ชิ้นส่วนนั้นมีอยู่ 40/40 ซึ่งเพียงพอที่จะเพิ่มดาว สามารถกดปุ่ม อัพดาว ด้านล่างได้เลย

เมื่ออัพดาวสำเร็จ จะเห็นว่า ดาวสีม่วง 1 ดาวจากด้านบน กลายเป็น 2 ดาว แล้ว และตรงแถบชิ้นส่วนกลายเป็น 0/80 นั่นก็หมายความว่าถ้าจะอัพดาวถัดไป ต้องใช้จำนวนชิ้นส่วนของตัวละครนี้อีก 80 ชิ้นส่วนการอัพเลเวล
สำหรับเลเวลของตัวละครจะไม่สัมพันธ์อันใดกับดาว แต่ละจะสัมพันธ์กับตัวละครหลักของผู้เล่น นั่นก็คือ ถ้าผู้เล่นเลเวลเท่าไหร่ ตัวละครอื่นจะสามารถพัฒนาเลเวลได้เท่าตัวละครหลัก  เช่นตัวละครหลักเลเวล 20 ตัวละครอื่นจะอัพเลเวลได้แค่ 20 (ซึ่งไม่เกี่ยวกับดาวที่จะอัพเท่าไหร่ก็ได้ตราบเท่าที่มีชิ้นส่วนพอ)  สำหรับการอัพเลเวลนั้นจะอยู่ที่ปุ่ม อัพเกรด เมื่อกดเข้าไปจะเจอหน้าต่างการอัพเกรด (อัพเลเวล) ตัวละคร และจะมีช่องหนังสือประสบการณ์ ซึ่งเป็นไอเทมที่ใช้สำหรับอัพเลเวลตัวละคร ถ้าหนังสือประสบการณ์และเงินเพียงพอ สามารถกดอัพเลเวล ไปจนถึงเลเวลสูงสุดที่ทำได้ (คือไม่เกินเลเวลตัวละครหลัก) 

หนังสือประสบการณ์หาได้จากเควสต์ ร้านค้าแลกเปลี่ยนต่างๆ  แต่ละสีก็จะให้ EXP ที่แตกต่างกันไป โดยเล่มสีส้มให้ EXP เยอะสุด

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์