เปิดตัวอีกครั้งกับโบย่าโป๊กเกอร์ทัวร์นาเม้นต์ (BPT) 2017 (www.bpt.net) รางวัลกองกลางที่ปรับสูงขึ้นถึง 6 ล้าน HKD และการแข่งขันรูปแบบใหม่กับ BPT ระดับภูมิภาค ได้ดึงดูดความสนใจของผู้เล่นทั้ง 5 เขตทั่วโลกตั้งแต่เริ่มการแข่งขัน

หลังจากที่เริ่มการแช่งขันรอบคัดเลือกออนไลน์ในวันที่ 1 สิงหาคม จนถึงวันนี้ (6กันยายน) มียอดออกบัตรเชิญทั่วโลกแล้วทั้งหมด 296 ใบ รายละเอียดการออกบัตรในแต่ละเขตมีดังต่อไปนี้    

เขตเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
โบย่าได้เปิดตัวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มานาน ผู้เล่นส่วนใหญ่เพิ่มทักษะการเล่นไพ่ของตนเองผ่านการเล่นไพ่เท็กซัสโบย่าออนไลน์ และเข้าร่วมการแข่งขัน BPT รอบออฟไลน์ เพื่อเพิ่มประสบการณ์ให้ตนเอง ในวันที่ 6 กันยายน เขตนี้มีการออกบัตรเชิญแล้วทั้งหมด 69 ใบ โดยการคัดเลือกรอบออนไลน์ในเขตเวียดนามจะจบในวันที่ 6 กันยายน เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเดินทางไปแข่งขัน BPT ในเดือนหน้า

สำหรับเขตประเทศไทยและอินโดนีเซียจะดำเนินการคัดเลือกกันต่อไป ที่น่าสนใจคือ จนถึงวันที่ 6 กันยายน เขตประเทศไทยมีการออกบัตรไปแล้วทั้งหมด 39 ใบ มีผู้เล่นที่ทำการเปิดใช้บัตรไปแล้วถึง 80% แสดงให้เห็นถึงความกระตือรือร้นของผู้เล่นตั้งแต่ที่ยังไม่ได้ร่วมการแข่งขันกันเลยทีเดียว เรามาจับตาดูผลงานของพวกเขาในปีนี้กันนะคะ ว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง


(ผู้เข้าแข่งขันยอดฝีมือจากประเทศไทยของ BPT 2016 สนามแข่งมาเก๊า)

เขตยุโรปและตะวันออกกลาง
การแข่งขันรอบคัดเลือกออนไลน์ในเขตยุโรปเริ่มขึ้นหลังจบการแข่งขัน BPT รอบดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ โดยสัปดาห์ที่ผ่านมา มีผู้เล่นได้รับบัตรเชิญแล้วถึง 20ท่าน ส่วนเขตตะวันออกกลางก็กำลังตามมาอย่างติดๆ โดยมีผู้ได้รับบัตรเชิญแล้ว 2 ท่าน มาเก๊าในเดือนตุลาคม จะเป็นเวทีที่ให้พวกเขาได้มาแสดงเทคนิคการเล่นไพ่กัน

เขตจีนแผ่นดินใหญ่
เขตจีนแผ่นดินใหญ่เป็นเขตที่กำลังหลักของการแข่งขัน มีการออกบัตรเชิญไปแล้วถึง 123 ใบ ผู้เล่นส่วนใหญ่เข้าร่วมการแข่งชิงแชมป์ออนไลน์เพื่อชิงบัตรเชิญรอบตัดสินมาเก๊าที่จัดขึ้นในเดือนตุลาคม นอกจากการแข่งขัน BPT รอบคัดเลือก รอบรองแชมป์ และรอบไฟนอลแล้ว ยังมีการแข่งขันรอบพิเศษอื่นๆ เช่น การแข่งขันรอบพิเศษวันเสาร์ การแข่งแบบตรง การแข่งแบบสมัครฟรี เป็นต้น ซึ่งเป็นการแข่งขันที่มีค่าสมัครต่ำ เพื่อเป็นการสร้างสีสันให้กับการแข่งขัน และดึงดูดผู้เล่นที่หลากหลายให้เข้าร่วมมากยิ่งขึ้น

เขตฮ่องกง/มาเก๊า/ไต้หวัน
ในเขตนี้มีผู้เล่นได้รับบัตรเชิญรอบตัดสินที่มาเก๊าแล้วทั้งหมด 82 คน ฝีมือของผู้เล่นในเขตนี้นั้น เป็นสิ่งที่เราห้ามมองข้ามกันเลยทีเดียว เพราะผลงานในปีที่ผ่านๆมา อย่าง BPT2016 ผู้ที่ได้รางวัลการแข่งขันในรอบตัดสินที่มาเก๊าก็มาจากเขตนี้เช่นกัน และผู้เล่นออนไลน์ส่วนใหญ่เป็นผู้เล่นที่เล่นไพ่เท็กซัสโบย่ามายาวนาน เราจึงหวังที่จะได้เห็นความสามารถของพวกเขาในการแข่งขันของปีนี้อีกครั้ง


(ผู้ที่ได้รับบัตรเชิญใน BPT 2017 สนามแข่งดับลิน)

การคัดเลือกรอบออนไลน์ในเกมยังรอคุณมาเข้าร่วม
การแข่งขันรอบคัดเลือกออนไลน์ BPT2017 ยังดำเนินการแข่งขันอยู่ และการแข่งขันออนไลน์อันน่าตื่นเต้นนี้ จะเป็นประตูที่นำพาคุณไปสู่เส้นทางของผู้ชนะในมาเก๊า เรารอคุณอยู่ที่มาเก๊า อย่าลืมมาเจอกับเราในเดือนตุลาคมกันนะคะ
 
ติดตามข่าวล่าสุดของ BPT ได้ที่:www.bpt.net
ติดตามแฟนเพจได้ที่:https://www.facebook.com/tltexas
เข้าร่วมการแข่ง PBT บน PC ได้ที่:https://apps.facebook.com/tltexas/

สแกน QR code เข้าร่วมการแข่ง BPT บนมือถือได้ทันที!

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์