หลังจากที่ตัวเกม Sword and Magic หรือ SAM ซึ่งเป็นเกมแนว MMORPG สุดดังของ LINE ได้อัพเดตแพตช์ใหญ่ล่าสุดไป เหล่าแคสเตอร์ในสังกัดของ Online Station ก็พอกันดาวน์โหลดเกมนี้แล้วติดงอมแงมกันถ้วนหน้า เพราะว่าการอัพเดตครั้งใหญ่รอบนี้มีการเพิ่มอาชีพใหม่ล่าสุดอย่าง "นักธนู" พร้อมระบบการต่อสู้แบบ Multiplayer ที่จะให้เหล่าเกมเมอร์ที่มีกิลด์สังกัดกันอยู่ได้ไปประชันฝีมือกันในโหมด "เอ็มไพร์วอร์" อีกทั้งยังเพิ่มระบบ "บ้าน" เพื่อให้ผู้เล่นสามารถตกแต่งบ้านให้ดูหรูเลิศไฮโซตามสไตล์ของตัวเอง เพื่อต้อนรับเพื่อนๆ ของคุณที่จะได้เข้ามาแวะชมอีกด้วย เรียกได้ว่าเอาใจผู้เล่นแบบสุดๆ

เพิ่มอาชีพนักธนู อาชีพใหม่สุดไฉไลใครเห็นก็ต้องร้องว้าววว!!

        อาชีพนักธนู เป็นสุดยอดนักรบที่มีความเด็ดเดี่ยว รักสันโดษ แต่มีหัวใจแห่งคุณธรรมที่ส่องแสงเจิดจ้า และหากพบสิ่งชั่วร้ายเมื่อใด ก็พร้อมจะควงคันศรเพื่อต่อกรกับความมืดมิดอันชั่วร้ายให้หมดสิ้นไป นอกจากนี้ นักธนู ยังเป็นอาชีพที่โดดเด่นด้วยการโจมตีจากระยะไกล ซึ่งสามารถโจมตีได้หลากหลายรูปแบบ รวมไปถึงสนับสนุกการโจมตีของเพื่อนๆ ร่วมทีมจากด้านหลังได้เป็นอย่างดี ซึ่งเมื่อเลเวลครบ 30 ก็จะสามารถเปลี่ยนอาชีพไปเป็น 2 แบบ 2 สไตล์คือ

Hawkeye - นักธนูผู้มีสายตาอันแหลมคมประดุจเหยี่ยว ซึ่งมีพลังเป็นธาตุน้ำที่เน้นไปที่การช่วยเหลือเพื่อนๆ ในการต่อสู้ทักษะควบคุมในการล็อคเป้าหมายเพื่อสังหารในคราเดียว

Ranger - นักธนูผู้มีการเคลื่อนไหวอันรวดเร็วดั่งสายลมอันเกรี้ยวกราด และมีพลังเป็นธาตุลม ที่เน้นเสริมความสามารถในการต่อสู้ ซึ่งจะโจมตีออกไปเป็นลูกศรที่ผสานกับพลังแห่งวายุที่จะทะลุทะลวงข้าศึกให้สิ้นซากเลยทีเดียว

คอสตูมสุดสวย และไฮโซมากมาย

  

ระบบเอ็มไพร์วอร์

ศึกสุดเดือดระหว่างกองทัพพร้อมประกาศศักดาความยิ่งใหญ่ของกิลด์ของคุณได้แล้ววันนี้!!

        ระบบเอ็มไพร์วอร์ นั้นจะให้ผู้เล่นได้เลือกสังกัดกองทัพทั้งหมด 2 จักรวรรดิ คือ ฝ่ายคำสาบานเลือด และ ฝ่ายองครักษ์ศักดิ์สิทธิ์ โดยผู้เล่นที่ต้องการจะเข้าสังกัดนั้นจำเป็นต้องเข้าร่วมกิลด์เสียก่อนจึงจะสามารถเลือกสังกัดจักรวรรดิได้ โดยหัวหน้ากิลด์นั้นจะเป็นผู้กำหนดว่ากิลด์ของตนนั้นจะนำกิลด์ของตนเข้าสู่จักรวรรดิใดจักรวรรดิ์หนึ่งเท่านั้น

ระบบบ้าน

ตกแต่งบ้านของคุณให้โฉบเฉี่ยวไฉไลในสไตล์คุณ!!

        เป็นระบบที่เปิดขึ้นเมื่อตัวละครของคุณเลเวล 40 ซึ่งเป็นฟีเจอร์ใหม่ที่ให้ผู้เล่นสามารถมีบ้านเป็นของตัวเอง เพื่อพักผ่อนร่างกายจากความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าจากการต่อสู้ นอกจากนี้ตัวบ้านของคุณนั้นยังสามารถตกแต่งภายในให้สวยเก๋ หรือหรูหราไฮโซได้ตามใจชอบ เพื่อจัดงานพบปะสังสรรค์พูดคุยกับเหล่าเพื่อนๆ แบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว หรือจะชวนแฟนมานอนเล่นก็ไม่มีใครว่า

        นอกจากนี้เพื่อนๆ ยังสามารถติดตามรีวิว และไกด์ต่างๆ ของเหล่า Caster ในสังกัด Online Station ไม่ว่าจะเป็น Sir Mikey, Ahtee PaPang, Angel Death Game, PRIMKUNG และ OHANA ได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ Sword and Magic TH: https://goo.gl/aWkwxk  ได้อีกด้วยอย่าลืมแวะมาชมกันนะ

        Sword and Magic เป็นสุดยอดเกมแนว MMORPG ที่มีธีมสไตล์ยุโรปสุดแฟนตาซี ที่อัดแน่นด้วยระบบการเล่นสุดมันในยุคของการต่อสู้ด้วยดาบ และเวทมนต์ที่น่าหลงใหล และพร้อมให้คุณเข้าไปสัมผัสด้วยตนเองแล้ววันนี้! ติดตามอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับเกม Sword and Magic ได้ที่ 

- ออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ Sword and Magic TH: https://goo.gl/kSbgqn

- เฟซบุ๊กแฟนเพจ Sword and Magic TH: https://goo.gl/aWkwxk

- ลิงค์ดาวน์โหลด (Android & iOs): https://lin.ee/bdqtv6Z

 

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์