หลายๆ คนก็คงชม Game of Thrones ซีซั่น 7 ครบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่รู้ว่าเต็มอิ่มกันหรือยัง แต่ทาง Warner Bros และ HBO Global Licensing ก็ได้ประกาศให้ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเกมมือถือตัวใหม่ในชื่อว่า Game of Thrones: Conquest ซึ่งพัฒนาโดยสตูดิโอ Turbine ซึ่งเป็นแนว MMO Stratege บนมือถือที่จะให้ผู้เล่นได้พัฒนาเมืองของตนเองเพื่อนำกองทัพแย่งชิงมงกุฏ Iron Thone เร็วๆ นี้

ลิงค์เว็บไซต์หลักสำหรับลงทะเบียน
https://gotconquest.com/

        แน่นอนว่าผู้เล่นจะได้เห็นตัวละครที่คุ้นหน้าคุ้นตาอย่าง  Daenerys Targaryen, Tyrion Lannister และ  Jon Snow อีกด้วย โดยตัวเกมนั้นเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนเว็บไซต์ของเกม และเปิดให้เล่นพร้อมกันทั้งบนระบบ iOS และ Android ภายในปลายปีนี้ สำหรับคนที่ลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับไอเท็มสำหรับเตรียมพร้อมการทำสงครามไม่ว่าจะเป็นทอง และทรัพยากรมากมาย รวมไปถึง Night’s Watch training gear ที่เป็นไอเท็มพิเศษอีกด้วย

        ตัวเกม Game of Thrones: Conquest นั้นจะให้ผู้เล่นได้ควบคุมกองทัพอันทรงพลัง เพื่อเคลื่อนกองทัพไปถล่มคู่แข่ง รวมไปถึงสั่งให้กลุ่มคนสร้างความวุ่นวายภายในเมืองของคู่ต่อสู้ รวมไปถึงป้องกันการโจมตีจากผู้เล่นคนอื่นเพื่อกลายเป็นผู้ควบคุม Seven Kingdoms อย่างแท้จริง

 

ที่มา : http://mmoculture.com/2017/09/game-of-thrones-conquest-claim-the-iron-throne-in-new-mobile-game/

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์