หลังจากที่ OS มีการปล่อยข้อมูล Final Fantasy Type 0 Awakening จะมีการเปิดให้บริการภาษาไทย วันนี้ก็มีข่าวยืนยันเพิ่มเติมจากต้นสังกัดแล้วนะคะ  โดยเกม Final Fantasy Type 0 Awakening หรือ  Final Fantasy: Awakening ตัวนี้เป็นลิขสิทธิ์แท้จาก SQUARE ENIX  (แต่ตัวเกมเป็นความร่วมมือกันระหว่างฝั่งจีนกับญี่ปุ่น) ซึ่งปัจจุบันมีการเปิดให้บริการอยู่ที่เซิร์ฟจีน  และเตรียมเปิดขยายต่อให้กลุ่มประเทศแรกที่จะได้เล่นคือ  สิงคโปร์ มาเลเซีย ประเทศไทย อินโดนีเซีย เวียดนาม!   โดยค่ายเกมมือถือชื่อดัง  Efun จะเป็นผู้เปิดให้บริการ

สำหรับตัวเกมนั้นอยู่ภายใต้การควบคุมของ SQUARE ENIX   โดยนำเวอร์ชั่น Final Fantasy Type 0  ดั้งเดิมมาอยู่ในรูปแบบมือถือ ย่อมุมมองของทิวทัศน์ต่างๆ และความคลาสสิกของตัวละคร แต่ยังคงรักษาจุดเด่นทั้งการต่อสู้ cg เพิ่มเติมรูปแบบการเล่นแบบต่างๆ เพื่อให้เหมาะกับเป็นรูปแบบออนไลน์ สามารถร่วมมือกับผู้เล่นอื่นๆ และยังสามารถนำตัวละครคลาส 0 อย่าง Ace, Machina, Remฯลฯ มาร่วมทีมได้ และยังสามารถอัญเชิญเหล่า Eidolonเช่น Bahamut, Odin มาร่วมรบเคียงบ่าเคียงไหล่ได้เช่นกัน

บริษัท Efun ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 และมีสาขามากกว่า 20 ประเทศทั่วโลก สร้างสรรค์เกมกว่า 12 ภาษา มากกว่า 200 เกม ซึ่งผลงานที่ติดอันดับขายดีใน App Store& Google Play ได้แก่《ดาบมังกรหยก 3D》、《Fantasy Frontier》、《Dream World-th》 ทำให้ Efun นั้น เป็นผู้นำในตลาดเกมมือถือทั้งใน ฮ่องกง ไต้หวัน เกาหลีและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อีกทั้งยังเป็นที่ยอมรับและนิยมในอีกหลายประเทศทั่วโลก ครั้งนี้ Efun ได้ร่วมมือกับ SQUARE ENIX โดยให้ความสำคัญแก่ผู้เล่นเป็นหลัก ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นนั้นมีความเชื่อมั่นในบริษัท ขอให้ทุกท่านร่วมพิสูจน์คำมั่นสัญญาของพวกเรา

เข้าร่วมแฟนเพจ https://goo.gl/L5Nspp

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์