บริษัทเกมมือถือชั้นนำอย่าง Com2uS จะมีการจัดกิจกรรมเพื่อขอบคุณผู้เล่นในเดือน ก.ค. นี้ เนื่องในโอกาสที่เกม Summoners War มียอดดาวน์โหลดทะลุกว่า 80 ล้านครั้ง

ผู้เล่น Summoners War ทั่วโลกเตรียมเฮได้เลย! เพราะกิจกรรมที่จะจัดขึ้นช่วงวันที่ 10 - 23 ก.ค. เพื่อฉลองครบ 80 ล้านดาวน์โหลดนี้ ผู้เล่นทุกคนจะได้รับแต้มจากการเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ในเกมและใช้แต้มแลกรับของรางวัลเจ๋ง ๆ อย่าง คัมภีร์เวทมนตร์, คริสตัล, หินมานา และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

Summoners War ได้เปิดให้บริการทั่วโลกครั้งแรกตั้งแต่เดือน มิ.ย. ปี 2014 และได้รับเสียงตอบรับจากผู้เล่นทั่วโลกอย่างท่วมท้นตลอด 3 ปีที่ผ่านมา พิสูจน์ความฮิตติดลมบนจากสถิติการดาวน์โหลดสูงทะลุ 80 ล้านครั้งและเป็นเกมมือถือสัญชาติเกาหลีเกมแรกที่ทำรายได้สูงถึง 890 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ นอกจากนี้ยังเป็นเกมติดอันดับ 1 ใน App Store ของ 56 ประเทศ และอันดับ 1 ใน Google Play ของ 12 ประเทศอีกด้วย

ทั้งนี้ ทางด้าน Com2uS มีแผนว่าจะมีการอัพเดตกลยุทธ์และพัฒนาการให้บริการทั่วโลกเพื่อยกระดับศักยภาพของ Summoners War ต่อไป ตลอดจนเดินหน้าผลักดัน Summoners War ให้เข้าสู่วงการ E-sports อย่างเต็มตัว เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าประทับใจและสร้างสรรค์ IP ของ Summoners War ให้ก้าวไปสู่การผลิตภาพยนตร์, แอนิเมชั่น และสินค้าต่าง ๆ

ติดตามข่าวสาร อัพเดตข้อมูลเกมและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook ของ Summoners War (https://www.facebook.com/OfficialSummonersWarThailand/)

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์