เปิดตัวกันสดๆ ร้อนๆ กับเกมมือถือตัวล่าสุดจากค่าย ini3 กับเกมมือถือทีมีชื่อว่า "Heaven Heroes มนุษย์ เทพ ปีศาจ" โหลดได้ที่นี่เลย! >> iOS กดที่นี่ และ Android กดที่นี่ ซึ่งไอคอนตัวเกมที่โดดเด่นจนดึงดูดให้ผมโหลดมาเล่นในวันที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในทันที เพราะผมชอบทหารครับ! 


ดาวน์โหลดเกมได้ที่สารพัดฮีโร่ที่เลือกได้ แม้กระทั่งนายทหาร!!
ประเภทของตัวละครจะแบ่งฮีโร่ออกเป็น 4 สายได้แก่ ไฟเตอร์, แทงค์, เวทย์มนตร์ และ หน่วยสนับสนุน ซึ่งพลังทางการโจมตีก็แบ่งแยกเป็นกายภาพหรือพลังโจมตีเวทย์ ซึ่งทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตัวละครที่เล่นด้วยเช่นกันครับ เพราะเท่าที่ดูตอนผม Summon ตัวฮีโร่ออกมาในช่วงแรกๆ ของเกมก็ถือว่ามีตัวละครที่น่าเล่นอยู่หลายตัวครับ

การเล่นเราจะมีตัวฮีโร่หลัก (Main) ของเรา 1 ตัว และตัวฮีโร่สนับสนุนในการสู้ในเกม (Assist) อีก 3 ตัว โดยมีการจัดวางตำแหน่งทัพของเหล่าฮีโร่ ซึ่งมีตั้งแต่ทัพหน้า กองกลาง และกองหลัง ซึ่งเป็นจุดการวางกลยุทธ์ที่สำคัญของเกม เพราะถ้าวางตัวละครผิด ชีวิตเปลี่ยนแน่นอน 

Summon ตามหาตัวละครลับฉบับ ม. 44
ระบบสุ่มตัวละครจากการ Summon ซึ่งจะต้องใช้เพชรในการสุ่มตัวละครขึ้นมา จะได้ดีหรือเกลื่อนแบบนาเกลืองานนี้ก็ต้องลุ้นเอาครับ แต่ที่ผมชอบมากที่สุดคือตัวละครพิเศษคือ General P ที่เป็นระดับ Rank S เลยทีเดียว ลุงทหารคิ้วหนาหน้าตาน่ารักถือปืนเอ็ม 16 มาพร้อมลุย โดยการโจมตีจะใช้ปืน M16 ยิงทีละนัดในการโจมตี ซึ่งค่าเริ่มต้นในระดับลุงพีถือว่าค่อนข้างสูง และท่า Ultimate ของลุงพีคือการ "ทิ้งระเบิด" โดยจะสั่งเครื่องบินทิ้งระเบิดเข้าใส่ศัตรูเป็นเส้นตรง สร้างความเสียหายและทำให้ศัตรูติดสตั๊นท์ 1-2 วินาที ถือว่าเป็นตัวเด็ดที่ต้องมีในกองทัพเลยล่ะครับ หึหึ

อัพเกรดหลากหลาย สร้างความมั่นใจให้กับตัวฮีโร่
ในการต่อสู่เหล่าฮีโร่จะได้รับประสบการณ์ในการต่อสู้มาแต่ละครั้ง รวมถึงไอเท็มต่างๆ ที่ได้รับมาในแต่ละด่านซึ่งเป็นการสุ่มจากหีบสมบัติที่ได้จากบอสหรือการทำภารกิจต่างๆ เพื่อมาอัพเกรดให้กับตัวฮีโร่ รวมถึงการเพิ่มสกิลและเพิ่มความโจมตี รวมถึงรูนที่ต้องสะสมเพื่ออัพเกรดทั้งในด้านการโจมตี การป้องกันต่างๆ ให้กับตัวฮีโร่ด้วยเช่นกัน ทั้งนี้จะต้องเพิ่มทักษะต่างๆ สกิลและความสามารถให้กับฮีโร่ที่สนับสนุนเรา เพราะถ้าอัพเกรดเอาตัวตัวหลักอย่างเดียว ชีวิตนี้ไปไม่ถึงฝั่งฝันแน่นอน 

ตะลุยด่านผจญภัยก็ได้ อยากไล่อัดเพื่อนก็ดี 
รูปแบบการเล่นมีหลายรูปแบบตั้งแต่การไล่ผจญภัยไปไล่ล่าเหล่าศัตรูในโลกกว้างตามดันเจี้ยนต่างๆ ซึ่งในแต่ละจุดก็มีบอสจนถึงบอสใหญ่ ให้ไล่โจมตีโดยศัตรู่จากในแต่ละหมู่เกาะต่างๆ ทั่วโลก ซึ่งแต่ละตัวนั้นแทบไม่ซ้ำหน้ากันเลยทีเดียว เพราะด่านที่มีเยอะมาก (มากจนอยากใส่ ก.ไก่ สักล้านตัว) แต่นั้นก็ทำให้เราได้ตะลุยและพบกับเหล่าสัตว์ประหลาดเพียบ

นอกจากนี้ใครที่อยากลองดีกับเพื่อนๆ ก็มีโหมด PVP ให้ได้ลองหยังเชิงว่าใครจะเก๋าเกมและแข็งแกร่งกว่ากันโดยมีการจัดอันดับและพลังโจมตีให้ประเมินก่อนเข้าประลอง แต่ในการต่อสู้โหมด PVP ทีมเราและทีมตรงข้ามจะโจมตีและปล่อยสกิลในแบบอัตโนมัติ ซึ่งผู้ที่มีพลังมากกว่า ใช่ว่าจะแข็งแกร่งกว่าเสมอไป เพราะหากฮีโร่ในทีมแข็งแกร่งเพียงตัวเดียว นั่นอาจเป็นจุดที่ทำให้แพ้ได้ 

ภาพรวมของเกมตัวนี้ก็เป็นเกมที่สร้างความสนุกและมีสีสันกับระบบของการอัพเกรดต่างๆ และการต่อสู้ที่มีรูปแบบที่หลากหลาย ให้ได้น่าค้นหา อยู่มากพอตัว จึงอยากให้เพื่อนๆ มาลองเล่นกันครับ 
สำหรับ Heaven Heroes มีให้ดาวน์โหลดทั้งใน iOS และ Android  เรียบร้อยแล้ว โหลดได้ที่นี่เลย! >> iOS กดที่นี่ และ Android กดที่นี่ ใครที่ไม่อยากพลาดเกมแนว SRPG รวมฮีโร่พาเพลินแบบนี้ห้ามพลาดครับ โหลดฟรีไม่มีเสียสตางค์ แล้วมาเจอกันในเกมนะครับ ขอวาร์ปไปเล่นต่อก่อนน้า

 

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์