จากกระแสตอบรับอย่างดีของผู้เล่นของระบบ World Arena ในเกม Summoners War ซึ่ง Com2uS เจ้าของลิขสิทธิ์และผู้ให้บริการเกม Summoners War จึงจัดงานแข่งทัวร์นาเมนท์เกมขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อพัฒนการวงการเกมเมืองไทยและเพื่อเป็นการเริ่มผลักดันเกมเข้าสู่วงการ E-Sport อย่างจริงจัง

ทั้งนี้ภายในงาน Summoners War Thailand Battle Party นี้จะเชิญผู้เล่นระดับท็อปของ World Arena ซึ่งเป็นคนไทยมาร่วมประชันฝีมือในรูปแบบ Real time PVP ผ่านระบบของ World Arena โดยผู้เข้าร่วมแข่งขันในงานจะได้รับรางวัลของที่ระลึกจากเกม Summoners War มากมาย ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ 1,500 คริสตอล และของพรีเมี่ยม กระติกน้ำ Summoners War 1 ชิ้น, เหรียญตรา Summoners War x 2 ชิ้น และ Summoners War Smart Ring 1 ชิ้น
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ 1,000 คริสตอล เหรียญตรา Summoners War x2 ชิ้น และ Summoners War Smart Ring  1 ชิ้น
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ 500 คริสตอล และ Summoners War Smart Ring  1 ชิ้น
ผู้เข้าร่วมแข่งขันทุกคนจะได้รับ 250 คริสตอล และ Devilmon Mask คนล่ะ 1 ชิ้น และสำหรับผู้เข้าร่วมชมงานและผู้ชมถ่ายทอดสดจะมีสิทธิ์ได้รับ 150 คริสตอล จากกิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้นในงาน อีกด้วย

พิเศษสุดสำหรับแฟนเกม Summoners War เตรียมพบกับ 4 Game Caster ชั้นนำของเกมได้ภายในงานและผ่านการถ่ายทอดสด โดย Caster ทั้ง 4 ได้แก่ Ohbigz ตัวแทนแคสเตอร์ประจำเกม Summoners War ประเทศไทย, Shabetz แคสเตอร์สายสนุกปนสาระ, 2noobs แคสเตอร์ผู้ไม่เคยเผยโฉมหน้า จะมาเปิดตัวครั้งแรกภายในงานนี้ และ นุ้งนิ้ง แคสเตอร์สาวสวย สุดแป๋วที่จะมาสร้างความสดใสให้กับงานแข่งนี้ด้วย

ผู้สนใจร่วมชมถ่ายทอดสดกิจกรรมและติดตามข่าวกิจกรรมของงาน Summoners War Thailand Battle Party สามารถติดตามได้จาก
Facebook Summoners War (https://www.facebook.com/OfficialSummonersWarThailand/)
หรือผ่านช่องทาง Youtube แชแนล Summoners War Asean (https://www.youtube.com/channel/UCl0i4ikToOGB3KD7TEecA3Q)

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์