ได้เห็นภาพหลุดๆออกไปแล้วพอสมควรกับเกมมือถือสุดโมเอะสัญชาติไต้หวัน ที่นำเข้ามาเปิดให้บริการในไทยโดยค่ายเกม Electronics Extreme อย่างเกม Empire of Angels สำหรับเกมนี้นั้นเป็นเกมมือถือแนว Action RPG ที่เล่นง่าย เพราะมีระบบการควบคุมถึง 3 แบบให้เลือกเล่นตามถนัดคือ 1. Joy-stick control บังคับเอง 2. Assisted Attack  โจมตีและเดินไปเองแต่ไม่ช่วยใช้สกิล 3. Autoplayเดินโจมตีและใช้สกิลอัตโนมัติ อีกทั้งยังมีระบบที่หลากหลาย ไม่น่าเบื่อ อาทิเช่น Endless battle, Tower of trails, Territory War เป็นต้น นอกจากนั้นจุดเด่นของเกมนี้คือ ตัวละครในเกมที่มีแต่สาวๆเท่านั้น!!!ขอบอกว่าตัวละครในเกมนี้ไม่ธรรมดา เพราะมาพร้อมหน้าตาคิวท์ๆ สดใส พร้อมที่จะพาผู้เล่นทุกท่านเข้าสู่โลกของการผจญภัยในดินแดนแฟนตาซีที่มีแต่นางฟ้า

    ดังนั้น เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อม วันนี้จึงอยากจะมาแนะนำตัวละครของเกมนี้ให้เพื่อนๆได้รู้จักกัน เพราะว่าภาพอาร์ทสวยๆของตัวละครนี่แหละ เป็นสิ่งแรกเลยที่ทำให้ทีมงานอยากจะลองเล่นเกมนี้มากๆ เริ่มต้นกันที่ตัวละครหลักของเกมนี้กันอย่าง อัศวินสาวแสนสวย Nia พื้นฐานครอบครัวของเธอนั้นเป็นอัศวินเธอจึงได้ดำเนินรอยตามที่บ้านทุกคนในครอบครัวหวังว่าอยากให้Nia เป็นที่เชิดหน้าชูตาให้ครอบครัวถึงแม้จะรู้สึกกดดันแต่เธอก็จำเป็นต้องกัดฟันสู้ต่อไปดังนั้นไม่ว่า Nia จะพบเจอกับเรื่องอะไรเธอไม่เคยหนีไม่เคยท้อถอยแม้แต่น้อย

    อีกหนึ่งตัวละครหลักของเกมนี้คงหนีไม่พ้น สาวน้อย Simi เพื่อนสนิทของ Nia ที่โตมาด้วยกันตั้งแต่เด็กเธอชื่นชอบNia มากจึงเข้าร่วมกองทัพเพื่อให้ได้อยู่ดูแลNia ใกล้ๆตลอดไปเพราะเป็นคนไม่มีกฎระเบียบจึงถูกบาทหลวงแนะนำอยู่ตลอดเป็นเพราะว่าบาทหลวงต้องการให้ Simi สืบทอดตำแหน่งนี้ต่อจากท่านอย่างไรก็ตามเธอก็มีความทะเยอทะยานที่จะสืบทอดหน้าที่นี้ต่อไป…

    ตัวละครสุดท้ายที่จะแนะนำในวันนี้คงหนีไม่พ้นเจ๊ใหญ่อย่าง Leina ที่เป็นถึงหัวหน้าของ Republic of Rasiel เธอมีความสามารถที่เก่งกาจเป็นตัวละครที่ซื่อสัตย์เป็นคนยิ้มหน้าตายมีนิสัยตรงไปตรงมาภายนอกดูเหมือนแข็งกร้าวแต่ภายในใจอยากช่วยเหลือผู้อื่นเธอนั้นได้สูญเสียเพื่อนๆจำนวนมากจากอาณาจักรRaquel ในสงครามจึงเกลียดอาณาจักร Raquelเอามากๆ"

    งานนี้ถ้าผู้เล่นคนไหนชอบเล่นเกมที่มี Storyพร้อมภาพสวยๆ ก็สามารถเข้าไปทำความรู้จักกับตัวละครต่างๆ ได้โดยการเล่น Tutorialและการทำเควสตลุยด่านต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นเกมมือถือที่ไม่ได้มีแต่ความมันส์แต่ยังมีเรื่องราวของตัวละครให้ผู้เล่นได้ติดตามและอ่านเล่นกันเพลินๆด้วย

    สุดท้ายนี้เพื่อนๆคนไหนที่รอเล่นอยู่ ก็อดใจรออีกแป๊บเดียว เพราะว่าตัวเกม Empire of Angel กำลังจะเปิดให้สาวกเกมโมเอะทั้งหลายเข้าไปลงทะเบียนรับไอเทมสุด Exclusive ในช่วงวันที่ 24 พฤษภาคม – 7 มิถุนายนนี้ เดาๆจากช่วงเวลา Pre-Register แล้ว คาดว่าเกมนี้คงจะได้เปิดให้บริการเวอร์ชั่นไทยสำหรับเกมเมอร์สายโมเอะชาวไทยกันในเร็ววันนี้ สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดข่าวสารการอัพเดทของเกมนี้ก็สามารถเข้าไปกด Follow กันได้ที่ https://www.facebook.com/eoa.in.th/

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์