อัปเดตความคืบหน้า Solo Leveling:ARISE เกมแอ็กชัน RPG เตรียมพบกันภายในครึ่งปีหน้า

หลังจากเปิดตัวด้วยการเปิดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ Solo Leveling:ARISE ก็มีอัปเดตความคืบหน้ามาเรื่อย ๆ แต่ยังไม่มีกำหนดการใด ๆ ออกมาให้ชื่นใจ ล่าสุดวันนี้ทางเพจออฟฟิเชี่ยลของฝั่งไทยได้ประกาศกำหนดการคร่าว ๆ แล้วว่าจะเปิดให้เล่นภายในครึ่งปีแรกของปีหน้า (2024) ฉะนั้นใครที่รอกันอยู่อดใจรอกันอีกนิดนะ

เรื่องราวภายในเกม

เกม Solo Leveling:ARISE ได้อ้างอิงจากซีรีส์เว็บตูนชื่อดังอย่าง Solo Leveling ซึ่งเรื่องราวเกิดขึ้นบนโลกที่มีประตูมิติต่าง ๆ ปรากฏขึ้น นำพาภัยอันตรายใหม่ที่พร้อมจะคุกคามและส่งผลหายนะอันใหญ่หลวงต่อมวลมนุษยชาติ ! เหล่า ‘ฮันเตอร์’ ผู้มีความสามารถจะต้องปกป้องมนุษยชาติ โดยการเข้าดันเจี้ยนและเผชิญหน้าต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์มฤตยูอันน่าเกรงขามให้ได้ ร่วมติดตามเรื่องราว ‘ซองจินอู’ ฮันเตอร์แรงค์ E สุดอ่อนแอ ผู้รอดชีวิตมาได้อย่างหวุดหวิดจาก ‘ดับเบิลดันเจี้ยน’ ที่มีความยากระดับเลวร้ายซ่อนอยู่ภายในเกตระดับต่ำแรงค์ D แต่แล้วซองจินอูก็ได้ถูกปลุกพลังและมาพร้อมกับความสามารถใหม่ที่หาได้ยากจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ อีกทั้งยังได้ค้นพบว่าเขาคนเดียวที่สามารถ ‘อัปเลเวล’ ได้จากการเอาชนะเหล่ามอนสเตอร์และเคลียร์เควสให้สำเร็จ

แนะนำเกมคร่าว ๆ

เกม Solo Leveling:ARISE ได้สร้างจากซีรีส์เว็บตูนต้นฉบับขึ้นมาใหม่ พร้อมให้ผู้เล่นได้ติดตามและดื่มด่ำไปกับเรื่องราวอันน่าตื่นเต้น, กลไกแอ็คชัน RPG, เกมเพลย์ที่มีความรวดเร็วและการต่อสู้อันทรงพลัง เตรียมพบกับฮันเตอร์อันเป็นที่รักของใครหลายคน ไม่ว่าจะเป็นตัวละครหลักอย่าง ซองจินอู, ชาแฮอิน, ยูจินโฮ, และตัวละครอื่น ๆ อีกมากมาย ! คาดหวังไว้เลยว่าผู้เล่นจะได้ทำความเข้าใจสกิลความสามารถของฮันเตอร์แต่ละคน แล้วรวมพลังของพวกเขาเพื่อเคลียร์แต่ละเกตได้อย่างรวดเร็ว ผู้เล่นจะได้ไล่ล่าเอาชนะศัตรู สกัดเงาศัตรูให้ต่อสู้อยู่เคียงข้างผู้เล่น จนไปถึงตั้งกองทัพทหารเงาเป็นของตัวเองเหมือนในผลงานเว็บตูนต้นฉบับ กลยุทธ์และสกิลที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัวถือเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อที่จะสามารถเอาชนะเหล่ามอนสเตอร์ที่คอยจ้องเล่นงานผู้เล่นอยู่ทุกดันเจี้ยน !

ผู้เล่นสามารถติดตามข้อมูลรายละเอียดและอัปเดตใหม่ ๆ เกี่ยวกับ Solo Leveling:ARISE ได้ผ่านช่องทาง เว็บไซต์ทางการ และช่องทางคอมมูนิตี้ทางการผ่าน Instagram, Facebook, Twitter, และ YouTube

ที่มา https://www.facebook.com/SoloLevelingARISE.TH


ติดตามข่าวเกมมือถือ ได้ที่ Online Station

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้