อัศวินสาวตำนาน+ ‘โล่แห่งการพิทักษ์ โอฟีเลีย’ ปรากฏตัวสู่ ‘เซเว่นไนท์ 2’ แล้วในอัปเดตใหม่สุดตื่นเต้น !

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2566)เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับ เกมมือถือแนว RPG เซเว่นไนท์ 2 โดยอัปเดตใหม่ในครั้งนี้พร้อมแนะนำอัศวินสาวระดับตำนาน+ คนใหม่ ‘โล่แห่งการพิทักษ์ โอฟีเลีย’, เพิ่ม ‘ระดับฝันร้าย’ ลงเนื้อเรื่องซีซัน 1, ขยายการข้ามขีดจำกัด, และขยายการอัปเกรดอุปกรณ์ระดับเทพเจ้า รวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ ที่พร้อมให้ผู้เล่นได้สนุกเพลิดเพลินกันอีกมากมาย !

ร่วมต้อนรับการปรากฏตัวของอัศวินตำนาน+ ใหม่สายป้องกันอย่าง ‘โล่แห่งการพิทักษ์ โอฟีเลีย’ เธอจะมอบผลบัฟลดความเสียหายที่ได้รับให้แก่พันธมิตร และลดพลังโจมตีแก่ศัตรูทั้งหมดเมื่อมีพันธมิตรประเภทป้องกัน 2 คนขึ้นไปในฟีลด์ PVP ทำให้เธอเป็นอัศวินหน่วยสนับสนุนที่ดีที่เข้ากับอัศวินหน่วยป้องกันคนอื่น เธอยังสามารถเทลาพอร์ตไปหาเป้าหมายในสถานะไร้พ่าย สร้างความเสียหายให้แก่ศัตรูทั้งหมดในรอบขอบเขตวงกลมรอบ ๆ เป้าหมาย

สนุกกันต่อไปกับเรื่องราว เซเว่นไนท์ 2 เนื้อเรื่องใหม่ที่ได้เพิ่มเข้ามา ซึ่งได้เปิดตัวระดับ ‘ฝันร้าย’ ดำเนินเนื้อเรื่องซีซันแรก ให้เหล่าอัศวินได้ท้าทายไปกับระดับความยากอีกขั้น พร้อมพบกับของรางวัลอีกมากมาย !

นอกจากนี้ ผู้เล่นยังจะได้พบกับการข้ามขีดจำกัดและการอัปเกรดอุปกรณ์ระดับเทพเจ้าใหม่ที่ได้เพิ่มเข้ามาอีกเช่นกัน มอบหนทางให้ผู้เล่นได้อัปเกรดอุปกรณ์โปรดอย่างต่อเนื่อง ผู้เล่นสามารถข้ามขีดจำกัดอุปกรณ์ถึงขั้น 3 และอัปเกรดถึงขั้น 20

เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมภายในช่วงเวลาสุดพิเศษจากอัปเดตครั้งนี้ ที่เหล่าอัศวินสามารถสนุกสนานได้ยาวตั้งแต่ 27 กันยายน ถึง 12 ตุลาคม ไม่ว่าจะเป็น:
● กิจกรรมเช็กชื่อฟูลมูนวีค: ผู้เล่นที่เช็กชื่อในเกมเป็นเวลา 7 วัน ในช่วงเวลากิจกรรม สามารถรับรางวัลมากมายไปได้ เช่น ใบเลือกเครื่องป้องกันตำนาน+ และ ถุงฟูลมูนนำโชค
● ร้านค้าหินวิญญาณฟูลมูนวีคของอลิซ: ผู้เล่นสามารถใช้ เหรียญฟูลมูนของอลิซ ที่ได้รับจากกิจกรรมภายในเกม หรือ การซื้อ เพื่อรับหลากหลายของรางวัล อาทิ แก่นแห่งวิญญาณ, รูบี้, หินวิญญาณ โล่แห่งการพิทักษ์ โอฟีเลีย และอื่น ๆ อีกมากมายไปได้ !
● สนับสนุนการผลิตอุปกรณ์เทพเจ้า ต้อนรับฟูลมูนวีค!: ผู้เล่นสามารถเคลียร์หลากหลายมิชชันสุดพิเศษภายในเกม เช่น อัปเกรด/ข้ามขีดจำกัดอุปกรณ์ เพื่อรับรางวัลสุดพิเศษ อาทิ หินเลื่อนขั้นเทพเจ้า, น้ำยาขัดเงาอาวุธเรดตำนาน+, และอีกมากมาย !

ภาคต่อ เซเว่นไนท์ ทางการสุดยิ่งใหญ่ เกมอัศวินที่มีผู้เล่นร่วมสนุกและผจญภัย 60 ล้านคนทั่วโลก ! เรื่องราวของ เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 20 ปีให้หลังจากเรื่องราวของภาคแรก โดยเรื่องราวจะมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวของกองทหารแห่งรุ่งอรุณซึ่งออกเดินทางเพื่อค้นหา ‘ลูดี้’ สมาชิกคนสุดท้ายแห่งเซเว่นไนท์ หลังจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับหญิงสาวลึกลับชื่อ พีเน่ สนุกสนานไปกับเรื่องราวใหม่ อัศวินที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลและหลากหลายบอสอันน่าเกรงขามและทรงพลัง กราฟิกสุดน่าทึ่งและสมจริงด้วย Unreal Engine 4 ดีไซน์สุดล้ำด้วยนวัตกรรมใหม่ ให้ผู้เล่นดื่มด่ำไปกับเรื่องราวซีนีเมติกคุณภาพเยี่ยมที่ลึกล้ำและสมจริง เพื่อให้ทุกๆคนสามารถสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับโลกอันกว้างใหญ่ของ เซเว่นไนท์ 2 แฟนๆ ทั่วโลกจะสนุกสนานไปกับการสะสมและพัฒนาอัศวินทรงเสน่ห์ พร้อมสัมผัสระบบการต่อสู้ใหม่ด้วยอัลติเมทและการยับยั้งอันทรงพลังอีกด้วย !

สามารถดาวน์โหลดเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) ได้ทั้งทาง Google Play, App Store และเวอร์ชัน Windows PC (เบต้า)

รายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมของเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) สามารถติดตามดูได้ที่เพจออฟฟิเชียลทั้งทาง Facebook, YouTube และ forums หรือสามารถเยี่ยมชมเพจ YouTube ของเน็ตมาร์เบิ้ลโกลบอล


[ข่าวประชาสัมพันธ์]

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้