เตรียมมาสัมผัสพลังแห่งเทพเจ้า! Ashland: Rebellion of Gods เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าในโซน SEA แล้ว!

หลังจากที่ได้เคยเปิด Open Beta ในฟิลิปปินส์ไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดนั้นก็ถึงคราวเฮของผู้เล่นประเทศอื่นๆ ในโซน SEA แล้ว เพราะล่าสุดนั้น Efun Games ก็ได้ออกมาประกาศพร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับตัวเกม Ashland: Rebellion of Gods ในโซน SEA แล้วอย่างเป็นทางการทั้งบน Android และ iOS ด้วยกัน!

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าตัวเกมกันได้ที่ช่องทางด้านล่างได้เลย!

Ashland: Rebellion of Gods นั้นเป็นเกมมือถือแนว AFK RPG (Idle RPG) ที่สร้างขึ้นโดยใช้ Unity 3D จัดเต็มทั้งเอฟเฟ็กต์แสงและเงาขั้นสุด ทะลุขีดจำกัดของกราฟฟิกเกมมือถือในทุก ๆ ด้าน ให้คุณได้สัมผัสกับฉากสุดเหมือนจริงเหนือจินตนาการ ที่พร้อมที่จะมาพาเราเข้าไปดำดิ่งในสงครามแห่งเทพ!

เตรียมพร้อมมาสัมผัสกับพลังของเหล่าเทพเจ้ามากมายไม่ว่าจะ Athena , Thor , Loki และอื่นๆ ให้เราได้มาสนุกพร้อมกับออกสำรวจโลกด้วยเพียงปลายนิ้วสัมผัส และด้วยระบบ Idle นั้นจะช่วยให้เราสามารถฟาร์ม EXP ได้โดยอัตโนมัติ!

ในระหว่างสงครามอันเป็นนิรันดร์ของเหล่าเทพเจ้าเมื่อนานมาแล้วนั้น Nidhogg ได้เข้าทำลายผนึกในส่วนลึกของนรกอันดำมืดพร้อมกับปลดปล่อยเทพเจ้าแห่งหายนะ Azathoth ออกมา แต่แล้วหลังการต่อสู้อันยาวนานนั้น Zeus และ Odin ก็สามารถที่จะจัดการ Azathoth และส่งมันไปสู่ Void Stream ได้ ทว่าก่อนที่ร่างของเทพแห่งหายนะจะหายไปนั้น เลือดของ Azathoth ก็ได้หลั่งไปใน Asgard และดินแดนมนุษย์ ก่อให้เกิดพื้นที่อันแปดเปื้อนมากมาย และทำให้พวกปีศาจบุกรุกและหลั่งไหลมาสู่โลกและออกทำลายสิ่งมีชีวิตทุกอย่างที่ขวางหน้า บัดนี้เหลือเพียงวิหารศักดิ์สิทธ์ของ Athena คือสถานที่สุดท้ายที่ยังคงหลงเหลือพลังศักดิ์สิทธ์อยู่ และได้กลายเป็นความหวังสุดท้ายของโลก เราในฐานะผู้ถูกเลือกให้รับพรศักดิ์สิทธ์จากเทพธิดา Athena จะต้องออกปกป้องโลกใบนี้ไว้ให้ได้!

ติดตามข่าวสารและอัปเดตต่างๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเกมกันได้ที่ช่องทางด้านล่าง!

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้