หากใครที่ชื่นชอบเกมแนว Battle Arena บนมือถือ วันนี้ผมก็มีอีกหนึ่งเกมมาแนะนำกันนั่นคือ Storm Age ศึกวายุคลั่ง เปิดให้บริการโดยบริษัท UQSoft โดยกราฟฟิกในเกมจะเป็นแบบ 3D แตกต่างเกมแนวนี้ส่วนใหญ่ที่จะเป็นภาพแบบ 2D ส่วนตัวละครเชื่อว่าถ้าเป็นสาวกแนว MOBA คงต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอน ส่วนตัวเกมจะมีรายละเอียด และความน่าสนใจอย่างไร เรามาชมกันเลยดีกว่า
เวปไซต์ : http://www.uqsoft.in.th/
ติดตามข่าวสารได้ที่ : https://www.facebook.com/StormAgeTH
*หมายเหตุ - ตัวเกมตอนนี้เป็นเวอร์ชั่นภาษาจีน ส่วนภาษาไทยจะมีเข้ามาเร็วๆ นี้ครับ
เกม Storm Age เป็นเกมแนว SLG Battle 3D ซึ่งผู้เล่นจะต้องสมบทบาทเป็นผู้นำทัพ บังคับกองทัพเหล่าฮีโร่ และปลดปล่อยสกิลประจำตัวของเหล่าฮีโร่ด้วยปลายนิ้ว เพื่อทำลายศัตรูที่ขวางหน้าให้หมดสิ้น นอกจากนี้ภายในเกมยังมีฟีเจอร์เด่นๆ ที่น่าสนใจหลายอย่างอาทิเช่น การอัพเกรดฐานทัพ, การสร้างเมืองของตนเอง, การสร้างนักรบ, การอัพเกรดอุปกรณ์ และสกิลของเหล่านักรบ และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังสามารถจัดขบวนทัพให้เหมาะสม เพื่อใช้ในการต่อสู้ในแต่ละสนามรบได้อีกด้วย ซึ่งการจัดวางขบวนทัพถือว่าเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ที่มีส่วนสำคัญต่อผลแพ้ชนะในเกมนี้เลยทีเดียว
ตัวเกมเพลย์ ผู้เล่นจะต้องจัดทัพฮีโร่เพื่อเข้าต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ที่อาศัยอยู่ในแต่ละแผนที่ ซึ่งบางด่านนั้นจะมีบอสคอยเฝ้าอยู่ หากสามารถเอาชนะศัตรูในแต่ละด่านมาได้เรื่อยๆ ในด่านสุดท้ายเราจะได้พบกับบอสใหญ่ที่ประจำอยู่ในแผนที่นั้น เมื่อเอาชนะได้ ก็จะได้รับรางวัลมากมาย