เริ่มที่จะเห็นภาพชัดมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วสำหรับเฟสต่อไปของ Marvel Cinematic Universe ที่กำลังจะมาถึงหลังจาก Avengers: Endgame และ Spider-Man: Far From Home และในวันนี้มันก็มีข่าวคราวความคืบหน้าของ Shang-Chi ฮีโร่กังฟูของ Marvel ออกมาแล้ว

Shang-Chi ฉบับหนังเป็นหนึ่งในฮีโร่ที่มีข่าวลือออกมาว่าทาง Marvel นั้นกำลังจะหาทางในการนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ในอนาคตอันใกล้ และในวันนี้มันก็ดูจะมีความคืบหน้าออกมาบ้างแล้วหลังจากที่ทางสำนักข่าว Deadline ได้รายงานออกมาว่าทาง Destin Cretton ผู้กำกับชาวเลือดเอเชีย-อเมริกันที่เคยมีผลงานอย่าง The Glass Castle นั้นจะได้มากำกับหนังเรื่องนี้แล้วและนอกจากนี้เขายังเป็นผู้กำกับหนังอย่าง Short Term 12 ที่เป็นหนังแจ้งเกิดของดาราดังมากมายทั้ง Lakeith Stanfield, Rami Malek, Stephanie Beatriz และหนึ่งในนั้นคือ Brie Larson ผู้รับบท Carol Danvers ใน Captian Marvel นั่นเอง

ซึ่งก็มีความเป็นไปได้ที่ทาง Disney นั้นจะเดินหน้าเช่นเดียวกับหนังอย่าง Black Panther ที่ใช้ผู้กำกับผิวสีและนักแสดงผิวสีทั้งหมด ซึ่งก็คาดว่า Shang-Chi ก็น่าจะเป็นหนังที่รวมเอาเหล่าผู้มีความสามารถที่เป็นชาวเอเชีย และเอเชีย-อเมริกันมาร่วมงานแน่นอน โดยในตอนนี้ตัวหนังนั้นได้ Dave Callaham มารับทำหน้าที่ในการเขียนบทแล้ว และหนังเรื่องต่อไปของเขาที่เราจะได้ชมก็คือ Wonder Woman 1984 และ Spider-Man: Into the Spider-Verse ภาคต่อนั่นเอง

อย่างไรก็ดียังไม่ Shang-Chi ยังไม่มีกำหนดฉายหรือกำหนดการถ่ายทำในตอนนี้ แต่คาดว่าหลังจากที่ Avengers: Endgame ออกฉายในวันที่ 24 เมษายนเราน่าจะทราบรายละเอียดในเฟสต่อไปมากขึ้นอย่างแน่นอน

ที่มา: Comicbook

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์