ข่าวดีของเพื่อนๆ ที่ชอบเกมจีบหนุ่มภาษาอังกฤษและรักในเสียงพากย์ญี่ปุ่น กับ 2 เกมจีบหนุ่มใหม่บน Steam

2 แอพเกมมือถือของ OperaHouse Corporation ได้นำมาแปลอังกฤษและจำหน่ายพร้อมเสียงพากย์ญี่ปุ่นโดย Dogenzaka Lab จะวางจำหน่ายบน Steam เล่นได้บนคอมพิวเตอร์ PC windows โดยพร้อมกันนี้ยังประกาศวางจำหน่ายบน PSVita ในเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นอีกด้วย

The Charming Empire

เกม The Charming Empire หรือ Teikoku Kaleido: The Revolution of the Warrior แปลมาจากแอพเกมมือถือภาษาญี่ปุ่น 帝國カレイド-万華の革命- เกมที่รวมเสียงนักพากย์อย่าง Tetsuya Kakihara, Toshiki Masuda, Takuya Eguchi และ Kenjiro Tsuda มาให้ฟังในแบบฟลูวอยซ์ เรื่องราวของหญิงสาวแสนธรรมดาที่ต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องวุ่นวายของจักรวรรดิที่พี่ชายของเธอปกครอง เผชิญหน้ากับความเคียดแค้นชิงชังภายใต้ฉากอันหรูหรางดงาม โดยในเกมนี้จะเป็นเนื้อเรื่องหลักในเวอร์ชั่นมือถือค่ะ
Steam : http://store.steampowered.com/app/505090
PSVita : http://www.dramaticcreate.com/teikare/ (ภาษาญี่ปุ่น)

ภาพตัวอย่าง

แนะนำหนุ่มๆ จากเวอร์ชั่นมือถือ : www.online-station.net/news/preview/1314

 


 

Gakuen Club

Gakuen Club หรือ Academy Club: The Secret After School แปลมาจากเกมภาษาญี่ปุ่น 学園CLUB~放課後のヒミツ~ ที่รวมเสียงนักพากย์ได้แก่ KENN, Kensho Ono, Kosuke Toriumi, Tsubasa Yonaga, Yuichiro Umehara และ Mark Ishii มาให้ฟังในแบบฟลูวอยซ์เช่นกัน
เนื้อเรื่องว่าด้วยเรื่องของชมรมลับหลังเลิกเรียน ไนท์คลับพิเศษที่นางเอกได้บังเอิญเข้าไปทำงานกับหนุ่มๆ ชีวิตกลางคืนกับเหล่าหนุ่มที่ทำให้สนิทกันมากขึ้นก็ได้เริ่มต้น

Steam : http://store.steampowered.com/app/505080/
PSVita : http://www.dramaticcreate.com/gaclub/  (ภาษาญี่ปุ่น)

ภาพตัวอย่าง

แนะนำหนุ่มๆ จากเวอร์ชั่นมือถือ : www.online-station.net/news/preview/1469

ทั้งสองเกมเวอร์ชั่น Steam จะเปิดให้ดาวน์โหลดซื้อได้ในเร็วๆ นี้ โดยตัวเกมจะมีให้เลือกทั้งเสียงญี่ปุ่นบรรยายอังกฤษและภาษาญี่ปุ่นล้วน รองรับคอมพิวเตอร์ PC Windows 7, 8 และ 10 ค่ะ ราคาเต็ม 559 บาท และเวอร์ชั่น PSVita กำหนดราคาที่ 6,900 เยน หรือ 5,900 เยนในแบบดาวน์โหลด

 

ทั้ง 2 เกมนี้ เพื่อนๆ จะเลือกเล่นได้ทั้งเวอร์ชั่นทั้งภาษาอังกฤษใน Steam เวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นบนมือถือและ PSVita โดยในเวอร์ชั่นมือถือได้นำกลับมาเปิดบริการใหม่อีกครั้งในโซนญี่ปุ่นค่ะ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์