เมื่อสำนักข่าวและสถานีโทรทัศน์ชื่อดังของญี่ปุ่น NHK Online สร้างหนุ่มหล่อ2D มาให้คำปรึกษาออนไลน์ พร้อมเสียงพากย์ฟลูวอยซ์จากนักพากย์หนุ่มเสียงดี เกมนี้สร้างขึ้นมาเพื่อช่วยโปรโมทสถานีโทรทัศน์ของ NHK ซึ่งนำเสนอรายการละครทีวี การศึกษา รายการเกี่ยวกับเด็ก และยังนำเสนอข่าวสารสำคัญๆ เช่น แจ้งเตือนภัยพิบัติ

"เอาล่ะ มาเริ่มต้นเปิดใจให้กันเถอะนะ บอกความสนใจของคุณมาสิ"

NHKキュン活ほっとらいん〜受信からはじまる恋〜
(NHK Kyunkatsu Hotline -Jushin Kara Hajimaru Koi-)

เล่นได้ที่ : http://www.nhk.or.jp/freshers/sp/

ความรักเริ่มต้นจากการสอบถาม เหล่าหนุ่ม 2D จะมาให้คำปรึกษาคุณฟรี! ด้วยเสียงพากย์ฟลูวอยซ์พร้อมภาพCG กว่า 10 ภาพ

แนะนำตัวหนุ่มๆ

大河丸 (Taiga Maru) CV.Toriumi Kosuke หนุ่มสายละครย้อนยุคสมัยเซงโงคุผู้มีจิตวิญญาณที่เร่าร้อน แม้จะดูโผงผางไปบ้างแต่จิตใจดี 
"ความเร่าร้อนนี้...ฉันพร้อมจะให้คำปรึกษาแล้ว!"

 

法堂 誠 (Houdou Makoto) CV. Hiyama Nobuhiko หนุ่มแว่นผู้รายงานข่าวสุดไฮเปอร์ บางครั้งก็พูดรัวเร็วจนฟังไม่แทบไม่ทัน และจริงจังกับงานมากเกินไป
"นี่คุณพร้อมจะปรึกษาผมจริงๆ แล้วเหรอ?"

 

京 育夫 (Kyou Ikuo) CV.Hoshi Soichiro หนุ่มน้อยกล้ามล่ำ สต๊าฟผู้โปรดปรานเนื้อและข้าวห่อไข่ ชายหนุ่มผู้มีใจอ่อนโยน
"นี่ ผมจะทำงานไปพร้อมกับความรักและการออกกำลังกายเลยนะ"

 

樹新 涼(Jyushin Ryo) CV.Suwabe Junichi พนักงานบริษัทอายุงาน 25 ปี ผู้มีความรักให้กับทุกสิ่ง หากกังวลก็ออกตามหาใบโคลเวอร์สี่แฉก
"คุณคือคนที่ต้องการคำปรึกษาใช่ไหม?"


วิธีเล่น

เลือกรูทหนุ่มที่ต้องการ แตะหน้าจอกดฟังเสียง ตั้งชื่อแทนตัวคุณและเลือกหัวข้อพูดคุย โดยแต่ละหนุ่มจะมีภาพ CG ต่างกันตามตัวเลือกของเรา
กดปิด เพื่อกลับไปเลือกรูทใหม่ได้ หรือเลือกปิด และไปสู่ช่วง Talk ซึ่งจะคุยเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานี NHK และแนะนำสติ๊กเกอร์ Line

ภาพตัวอย่าง

เกมนี้เข้าไปเล่นได้ทั้งในคอมพิวเตอร์และมือถือค่ะ มีเสียงหนุ่มหล่อให้ฟังเต็มๆ ได้ฟรีแบบนี้ อย่าลืมมาเล่นด้วยกันนะคะ มี สติ๊กเกอร์ Line ของพวกหนุ่มๆ แจกฟรีด้วย (แต่จำกัดโซนญี่ปุ่น)

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์