Toraware no Palm -Aoi's Story-

หลังจากที่ได้นำเสนอข่าวเปิดตัวเอพพิโซดใหม่ของเกมจีบหนุ่มผ่านกระจก “Toraware no Plam” กันไปแล้วใน http://www.online-station.net/news/game/49230 เมื่อวาน ทางค่ายผู้พัฒนาก็ได้ประกาศเปิดเอพพิโซด Aoi ให้เล่นกันในวันที่ 11 ตุลาคม นี้แล้วค่ะ

วีดีโอคลิปโปรโมท

โดยเอพพิโซดนี้ จะมีการปรากฏตัวของตัวละครใหม่ชื่อ "อาโออิ(ให้เสียงโดย Uchida Yuuma)" โดยผู้เล่นต้องสวมบทเป็น นางเอก และเข้าไปเป็นคนรักปลอมๆของอาโออิ ชายหนุ่มที่สูญเสียความทรงจำเกี่ยวกับคนรัก และถูกคุมขังเอาไว้ด้วย ซึ่งนอกจากจะ "พูดคุย" กับอาโออิได้แล้ว ผู้เล่นยังสามารถใช้ริมฝีปาก "จูบ" เขาผ่านกระจกได้ด้วย ซึ่งระบบและเนื้อเรื่องจะแปลกแยกออกมาจากบทของฮารุโตะในเอพพิโซดแรกอย่างสิ้นเชิง 

เนื้อเรื่อง

ในวันฝนตก คุณ(ผู้เล่น)ได้พยายามช่วยชายหนุ่มชื่อ อาโออิ ที่กำลังจะถูกรถชนด้วยการโดดเข้าไปกลางถนน แต่ทว่า คุณกลับกลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีที่คุณเองก็จำไม่ได้ และชายหนุ่มที่จะช่วยปัดความสงสัยก็ได้ปรากฎตัวขึ้นต่อคุณผู้ถูกพามายังสถานที่กักกันบนเกาะกลางทะเลอันห่างไกล

สิ่งที่ชายคนนั้นพูด ก็คือการบอกให้คุณไปถามหาคำใบ้บางอย่างเกี่ยวกับการหายตัวไปของผู้หญิงคนหนึ่งจากอาโออิแต่ทว่า อาโออิในตอนนี้ กลับจำอะไรไม่ได้เกี่ยวกับผู้หญิงคนนั้นเลย เนื่องจากอุบัติเหตุในวันก่อน

เพื่อจะคลี่คลายความสงสัย คุณจึงต้องสานสัมพันธ์กับอาโออิในฐานะคนรัก แม้จะไม่เต็มใจก็ตาม

"ฉันเรียกเธอว่าอะไรนะ?"

นี่คือเรื่องราวความรักแสนเศร้า ที่เกิดขึ้นจากคำโกหก ร่วมกับชายหนุ่มผู้สูญเสียความทรงจำเกี่ยวกับคนรัก

 

Aoi
CV. Uchida Yuuma

ชายหนุ่มผู้เสียความทรงจำเกี่ยวกับคนรักไปเนื่องจากอุบัติเหตุ มีบุคลิกร่าเริง มนุษย์สัมพันธ์ดี คุ้นชินกับผู้หญิงและสามารถปฏิสัมพันธ์ได้แม้เพิ่งเคยเจอกัน แต่ทว่า เขากลับมีอะไรบางอย่างที่เราไม่สามารถเข้าถึงได้.....

 

ระบบอื่นๆในภาคนี้ ไอกะรินได้เขียนไปแล้วในข่าวนี้ค่ะ >> http://www.online-station.net/news/game/49230

 

Cast Commet จากคุณ Uchida Yuuma

 

ทางทีมงานยังได้กล่าวอีกว่า เมื่อมีการเปิดให้เล่นแล้ว ผู้เล่นสามารถเข้าเล่นได้เพียงทำการอัพเดตแอพในวันที่ 11 ตุลาคม เท่านั้น โดยสามารถอ่านบทนำ และ Episode 1 ของอาโออิได้เลย สาวๆคนไหนที่อยากมีความรักผ่านกระจกกับหนุ่มโผงผาง ตรงไปตรงมาแบบอาโออิก็รอเล่นกันได้เลยค่ะ

 

ที่มาของข่าว : http://www.4gamer.net/games/351/G035155/20161003001/

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์