วันนี้ ไอกะรินมีดราม่าซีดีใหม่ มาแนะนำเพื่อนๆชาว OS กันแล้วค่ะ

ทำความรู้จักดราม่าซีดีได้ที่นี่ : http://www.online-station.net/feature/feature/15665

和奇伝愛 (Wakidenai)
Genre : ดราม่าซีดีสำหรับผู้หญิง / Character CD
จัดจำหน่าย : Otomate Records
วางจำหน่าย : เดือน กรกฎาคม พ.ศ. 2559 เป็นต้นไป
เรท : ผู้ฟังไม่จำกัดอายุ
เว็บไซต์หลัก : http://www.otomate-records.jp/wakidenai/

Wakidenai เป็นดราม่าซีดีจาก Otomate Records เรื่องราวรักแท้แสนโรแมนติกที่เกิดในสมัยเอโดะของญี่ปุ่น ระหว่างสาวน้อยแสนเย็นชาที่ถูกลักอารมณ์ทั้ง 6 ไป เนื่องจากถูกคำสาป และ เหล่าชายหนุ่มผู้มีอิทธิฤทธิ์ที่แตกต่างกันไป โดยผู้ฟังจะได้กลายเป็นนางเอก และต้องใช้เวลาอยู่ร่วมกับพวกเขาทั้ง 6 คน เพื่อตามหาอารมณ์เหล่านั้นกลับคืนมา 

เนื้อเรื่อง

ในสมัยเอโดะ

นางเอก(ผู้ฟัง) เป็นเด็กกำพร้า พ่อแม่จากไปตั้งแต่เด็กๆ เธอเลยต้องดิ้นรนสู้ชีวิตมาเพียงคนเดียว เมื่อรู้สึกตัว เธอก็ได้พบว่าชีวิตของเธอคงไม่สามารถเชื่อใจใครได้อีก จึงปิดใจตัวเอง และ ออกห่างจากผู้คนรอบข้าง ทำให้คนรอบๆเข้าใจว่าเธอเป็นคนเย็นชา และไม่อยากเข้าใกล้เธอ...

แต่ทว่าในวันหนึ่ง ก็มีชายคนหนึ่งมาปรากฏตัวตรงหน้า เขาบอกกับนางเอกด้วยรอยยิ้มอันอ่อนโยนว่า เขาเป็นจอมอิทธิฤทธิ์ผู้รักการพเนจร และยังบอกกับนางเอกอีกว่า นางเอกมีสิ่งสำคัญบางอย่างที่ขาดหายไป....

ไม่ทันขาดคำ ก็มีควันปรากฏออกมาจากฝ่ามือของชายคนนั้น ควันนั้นได้ลอยมาโอบล้อมนางเอกเอาไว้รอบๆ ก่อนที่จะหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย !

"คำสาปนี้จะแก้ได้ เมื่อเจ้ามีหัวใจในฐานะมนุษย์เรียบร้อยแล้ว"

และในวันนั้น ชายหนุ่มก็ได้ยึดอารมณ์ทั้ง 6 ไปจากนางเอก....

แนะนำตัวละคร

ยานางิ (อารมณ์ดีใจ)
CV. Kaji Yuuki

"ข้าน่ะ แค่ชอบทำให้คนมีรอยยิ้มเท่านั้นเองแหละ"

ความสามารถ : เหาะได้
ตัวตนในหมู่บ้านที่คอยสร้างบรรยากาศ ปกติจะหาตัวจับยากและไม่กลัวสักนิดที่จะทำอะไร มีชีวิตโดยเอาตัวเองเป็นศูนย์กลางและเกลียดชังการถูกรบกวน ใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานมีความสุขแบบที่ไม่ต้องคิดอะไรมาก หากใครมาหาเขาก็จะได้รอยยิ้มกลับไปทุกคน ชอบการได้เห็นรอยยิ้มของคนอื่น จึงใช้ตัวเองให้แก่สิ่งนั่น แต่ด้วยบุคลิกที่หาตัวจับยากนี่แหละ ที่ทำให้เขามีปริศนาเต็มไปหมด รวมถึงความรักด้วย

 

อะคะบาเนะ (อารมณ์โกรธ)
CV. Hirakawa Daisuke

"หากมีความเชื่อมั่นว่าไม่จำเป็นต้องพึ่งข้า จะแสดงให้ดูไหมล่ะ"

ความสามารถ : สะกดจิตคนได้เพียงสัมผัส
แม้จะพูดจายืนยันว่าเป็นผู้นำของทุกคน แต่จากความง่ายของเขาจึงไม่มีใครมาเชื่อใจ มักจะพูดอะไรง่ายๆและตบท้่ายด้วยคำว่าล้อเล่น เวลาที่ได้สัมผัสฝ่ายตรงข้าม จะสามารถบังคับจิตใจของฝ่ายนั้นได้อย่างอิสระ และเขาก็ใช้ความสามารถในการดึงดูดสตรีเพศเหล่านั้นบ่อย เนื่องจากเป็นคนที่ชอบผู้หญิงในระดับสุดยอด แต่เพราะชื่อเสียงในทางไม่ดีของตนแพร่สะพัดไปทั่ว ในบริเวณนั้นจึงไม่ค่อยมีผู้หญิงอยากเล่นด้วย ด้วยความที่ไม่คิดเล็กคิดน้อย จึงไม่มีเลยกับทีท่าจะพิจารณาตัวเอง

 

มิยาบิ (อารมณ์ เสียใจ)
CV. Sakurai Takahiro

"ข้ามองเห็นทุกอย่างของคนอื่น รวมไปถึงสิ่งที่ไม่อยากเห็นด้วย ทั้งหมดเลย"

ความสามารถ : อ่านฝ่ายตรงข้ามจากการสบตา
ชายหนุ่มที่มีใบหน้าเป็นผู้ร้ายเกินกว่าเรียกได้ว่าเป็นใบหน้าที่บึ้งตึง ไม่เคยแสดงความตั้งใจออกมาข้างนอก แต่ตัวตนจริงๆเป็นคนจิตใจบอบบางเป็นแผลได้ง่าย เนื่องจากมองเห็นข้อมูลเกี่ยวกับชีวิตและความรู้สึกของฝ่ายตรงข้ามจากการมองเพียงแวบเดียว จึงพยายามไม่สบตากับคนอื่น แม้จะต้องการสานสัมพันธ์กับคนอื่น แต่เนื่องจากกลัวการล่วงรู้จิตใจทั้งหมดของฝ่ายตรงข้ามเข้าด้วยประสบการณ์ การสานสัมพันธ์จึงเป็นไปได้อย่างไม่ดีนัก

 

กาคุยะ (อารมณ์ รื่นเริง)
CV. Kakihara Tetsuya

"เพราะข้าน่ะ ถูกเรียกว่าสัตว์ประหลาดมาตั้งแต่เมื่อก่อนแล้วล่ะ"

ความสามารถ : แปลงร่างได้
หนุ่มน้อยผู้มีตัวตนเป็นน้องชายในหมู่บ้านโคะคุง ทุกคนรักและเอ็นดูเขา พยายามเข้าสานสัมพันธ์อย่างรุกเร้ากับมนุษย์ด้วยบุคลิกร่าเริง และมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี สามารถแปลงร่างเป็นสัตว์หรือเพศตรงข้ามได้อย่างอิสระ รักชอบการใช้ความสามารถของตัวเองในการทำให้อื่นตกใจแล้วตัวเองรู้สึกสนุก ได้รับความนิยมชมชอบจากเด็กๆในแถบนั้น แต่ถึงเขาจะใช้ชีวิตอย่างสนุกสนาน แต่เขาก็อยู่มากับคำว่า สัตว์ประหลาด ที่ได้รับเรียกมาตั้งแต่เด็กๆ ซึ่งบางทีอดีตที่แสนเลวร้ายของเขาอาจกำลังต่อตัวขึ้นมาภายใต้ความสดใสนั้นก็ได้

 

ชิราโตะ (อารมณ์ รัก)
CV. Kimura Ryouhei

"เพียงได้สัมผัสข้าก็รู้แล้วล่ะ ข้างในหัวใจของเจ้า ทั้งหมดเลย"

ความสามารถ : อ่านใจคนเพียงแตะต้องตัว
หนุ่มเฟมินิสต์ เป็นคนสบายๆไม่กระโตกกระตาก ยิ้มแย้มแจ่มใสไม่เคยหุบ แต่จะวุ่นวายแน่ๆหากโกรธขึ้นมา สามารถอ่านใจคนได้อย่างอิสระจากการสัมผัสเพียงวินาทีเดียว แต่เนื่องจากเป็นคนที่ไม่ใส่ใจอย่างอื่นยกเว้นสิ่งที่ตัวเองสนใจ จึงพยายามไม่ใช้ความสามารถของตัวเองกับคนที่ไม่อยากรู้จัก หากได้สนใจอะไรบางอย่างจะเกาะยึดติดสิ่งนั้นทันทีโดยไม่ยอมออกห่าง

 

คังนางิ (อารมณ์ รังเกียจ)
CV. Tsuda Kenjirou

"เราเกิดมาบนโลกด้วยชีวิตนี้ ก็ควรจะลิ้มรสชีวิตนี้ให้เต็มที่"

ความสามารถ : ควบคุมความสุขหรือความทุกข์ของคนได้
หนึ่งในผู้สร้างโคะคุง แต่ความจริงนั้นไม่มีใครรู้แม้แต่จอมอิทธิฤทธิ์อีก 5 คน เป็นคนที่อารมณ์คงนิ่ง และไม่เคยทิ้งความเยือกเย็นไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหน ปรากฏตัวออกมากะทันหันและหายตัวไปยามเผลอ ไม่มีใครรู้ว่าตนอยู่ไหน ทำอะไร เมื่อไหร่ แต่เขาก็ได้รับความชมชอบจากคนในหมู่บ้านโคะคุง และมีตัวตนอย่างผู้พิทักษ์ของทุกคนอีกด้วย หาตัวจับยากและมีท่าทีเหมือนจะหายตัวไปอีก

 

ข้อมูลดราม่าซีดี

ดราม่าซีดีจำลองเหตุการณ์ให้ผู้ฟังกลายเป็นนางเอกในเรื่อง และถูกใครบางคนขโมยอารมณ์ทั้ง 6 อย่างไป โดยเธอต้องตามไปเอาอารมณ์เหล่านั้นกลับคืนมา ผ่านการใช้เวลาอยู่กับเหล่าชายหนุ่มที่มีญาณวิเศษทั้งหลาย ผู้ฟังสามารถรู้สึกถึงความสมจริงจากเรื่องในซีดีได้ผ่านการใช้หูฟัง เพราะมีการอัดเสียงจาก Dummy Head Microphone โดยนักพากย์ชื่อดังชาวญี่ปุ่น

和奇伝愛 ~壱ノ巻 柳~
(Wakidenai Vol.1 Yanagi)

ให้เสียงในซีดี : Kaji Yuuki
วางจำหน่าย : 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2559
ราคา : 2160 เยน (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

 

和奇伝愛 ~弐ノ巻 赤翅~
(Wakidenai Vol.2 Akabane)

ให้เสียงในซีดี : Hirakawa Daisuke
วางจำหน่าย : 24 สิงหาคม พ.ศ. 2559
ราคา : 2160 เยน (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

和奇伝愛 ~参ノ巻 雅~
(Wakidenai Vol.3 Miyabi)

ให้เสียงในซีดี : Sajurai Takahiro
วางจำหน่าย : 28 กันยายน พ.ศ. 2559
ราคา : 2160 เยน (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

和奇伝愛 ~四ノ巻 楽埜~
(Wakidenai Vol.4 Gakuya)

ให้เสียงในซีดี : Kakihara Tetsuya
วางจำหน่าย : 26 ตุลาคม พ.ศ. 2559
ราคา : 2160 เยน (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

和奇伝愛 ~伍ノ巻 白十~
(Wakidenai Vol.5 Shirato)

ให้เสียงในซีดี : Kimura Ryouhei
วางจำหน่าย : 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559
ราคา : 2160 เยน (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

和奇伝愛 ~六ノ巻 巫~
(Wakidenai Vol.6 Kannagi)

ให้เสียงในซีดี : Tsuda Kenjirou
วางจำหน่าย : 28 ธันวาคม พ.ศ. 2559
ราคา : 2160 เยน (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

หากเพื่อนๆชาว OS ยังลังเลว่าจะหาแผ่นไหนมาฟังละก็ ทางเว็บไซต์หลักได้เปิดตัวอย่างเสียงเอาไว้ให้ลองฟังเพื่อประกอบการตัดสินใจด้วยค่ะ สามารถเข้าไปฟังกันได้ ก่อนวันวางจำหน่ายนะคะ

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์