เมื่อวันที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2562 Op8 แอพเกมจีบหนุ่มแนวปั้นไอดอลนักดนตรีจากค่าย Stellar Nova ได้เปิดให้บริการแล้วบน iOS/Android

ทำความรู้จักเกม Op8 : https://www.online-station.net/girlzone/view/119132
แนะนำตัวละครหนุ่มๆ : https://www.online-station.net/girlzone/view/122318

เรื่องราวของ Op8 เป็นเรื่องของ นางเอก(ผู้เล่น) ที่กลายเป็นประธานบริษัทปั้นไอดอลนักดนตรี และคอยดูแลรับผิดชอบไอดอลทั้ง 25 คนในสังกัด โดยเข้าไปรับรู้เรื่องราว ปูมหลัง ความรู้สึกที่เก็บซ่อนไว้ เพื่อทำให้พวกเขาเติบโตขึ้นเป็นไอดอลที่ประสบความสำเร็จให้ได้

เนื้อเรื่องหลักของเกม เป็นแบบ Full Voice ซึ่งผู้เล่นจะได้ฟังเสียงนักพากย์ที่ผู้เล่นชอบทุกฉาก และสามารถสคิปได้หากต้องการเล่นฉากต่อไปไวๆ โดยในช่วงสอนเล่น ผู้เล่นจะได้อ่านเนื้อเรื่องหลักบทที่ 1 ตอนที่ 1-2

เมื่ออ่านเนื้อเรื่องหลักจบ ผู้เล่นจะได้เลือกตัวละคร เมื่อเลือกเสร็จจะได้การ์ดระดับ N มา เพื่อนำไปเข้าระบบสอนเล่นต่อไป

ก่อนที่จะได้เล่นไลฟ์ ผู้เล่นต้องทำการ “แต่งเพลง” ให้ไอดอลก่อน โดยต้องใช้เหรียญเงินและทองที่ได้จากในเกมมาแต่ง (แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องมีการ์ดที่กำหนดให้ก่อนโดยไปหมุนกาชาเอานะคะ)

เมื่อเข้าไลฟ์มา ระบบจะมีการให้เลือกสถานที่ และ ระดับความยาก แต่สำหรับต้นเกม จะสามารถเลือกได้เพียงระดับ ง่าย ก่อนนะคะ

ระหว่างไลฟ์ระบบจะวิ่งไปเอง หรือสามารถกด SKIP ได้ โดยผลคะแนนจะขึ้นเป็น RANK โดยแรงค์สูงสุดคือ S

กาชาในเกม มีกาชาต่างๆให้เลือกหลากหลาย ทั้งใช้เพชรหมุน และ ใช้เหรียญหมุน

มิชชั่นต่างๆในเกม

อินเตอร์เฟสหน้าหลัก

ล็อคอินโบนัส

 

ในโอกาสที่เปิดให้บริการเกมเป็นวันแรก และจำนวนผู้ลงทะเบียนถึง 300,000 ยูสเซอร์ เมื่อผู้เล่นล็อคอินเข้าเกมครั้งแรกจะได้รับเพชรสำหรับหมุนกาชาฟรีถึง 1700 เม็ด (สำหรับหมุนกาชา 11 ครั้ง) เพราะฉะนั้น ระหว่างที่ยังมีการแจกอยู่ อย่าลืมไปล็อคอินเข้าเกมกันก่อนที่เวลาจะหมดนะคะ (ช่วงเวลาแจกจะถึงประมาณวันที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2562)
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์