Ayakshi Koi Meguri (Ayakoi)

แนะนำตัวละครบทรุ่งอรุณ (暁の章)

北御門 煌牙 (Kitamikado Kouga)
CV. Fukuyama Jun

อายุ 24 ปี ส่วนสูง 177 ซม. น้ำหนัก 64 กก. วันเกิด 7 พฤษภาคม อาชีพ นักธุรกิจ เชื้อสาย ยักษ์ ลักษณะเด่น ร่างกายใหญ่โต และมีเขา ชอบ สรวลเสเฮฮา ไม่ชอบ การแข่งขันที่รู้ผลอยู่แล้ว

"ไม่ว่าผลจะออกอะไร ถ้าเจ้าชนะข้าก็จะช่วยเจ้า"
นักธุรกิจอายุน้อยชื่อดังในเมืองหลวง มีความเชื่อมั่นว่าไม่ว่าจะเป็นคนหรือเป็นปีศาจก็สามารถทำงานเพื่อเมืองบ้านเกิดได้ ชอบเรื่องสนุกๆ ชอบตัดสินการกระทำเพียงตามองในบางครั้ง ดูแลเก่ง มีความเป็นพี่ชายที่คอยดึงรั้งเพื่อนร่วมทีม แต่บางครั้งก็ยังมีความก้าวร้าว โดยลากคูยะเข้ามายุ่งเกี่ยวเสมอ ว่ากันว่า ฝันถึงอะไรบางอย่างอยู่บ่อยๆมาตั้งนานแล้วด้วย


空耶 (Kuuya)
CV. Terashima Takuma

อายุ 24 ปี ส่วนสูง 176 ซม. น้ำหนัก 63 กก. วันเกิด 16 กรกฎาคม อาชีพ นักเขียน (เรียกตัวเอง) เชื้อสาย คาราสุเท็นงู ลักษณะเด่น เทนงูแห่งฟูคายามะ และมีปีก ชอบ ข้าวห่อไข่ที่โอจิเป็นคนทำ ไม่ชอบ เรื่องที่ทำให้เหนี่อย

"ง่วงแล้ว จะทำอะไรก็ตามชอบเลย"
คนรักอิสระที่พร้อมหลับได้ทุกที่โดยมีคำติดปากว่า "ง่วง" พักอยู่บ้านของโคงะ แม้จะเรียกตัวเองว่า นักเขียน แต่ก็ไม่มีใครเคยเห็นผลงาน เป็นเพื่อนสมัยเด็กของ โคงะ โทอิจิโร่ และ ชิซึคิ และเคยอยู่ด้วยกันระยะหนึ่งที่ต้นกำเนิดปีศาจญี่ปุ่น เป็นหนุ่มขี้รำคาญขั้นสุด แต่ด้วยบางสาเหตุทำให้มีแรงบันดาลใจในการกำจัดวิญญาณร้าย


銀之丞 (Gin no Jou)
CV. Umehara Yuuichirou

อายุ 54 ปี ส่วนสูง 173 ซม. น้ำหนัก 58 กก. วันเกิด 31 กรกฎาคม อาชีพ พนักงานร้านหนังสือเช่า (ภายนอก) เชื้อสาย มิซึจิ (มังกร) ลักษณะเด่น โบราณคือมิซึจิ มังกรที่ควบคุมน้ำ เป็นเทพแห่งน้ำที่คนเกรงกลัว ชอบ ผู้ที่มีความศรัทธา ไม่ชอบ ความหิว, ที่หนาว

"ผู้หญิงไม่เหมาะกับสนามรบหรอกนะ"
หนุ่มที่ทำงานร้านหนังสือเช่าชื่อ "คุซานางิโดว" ที่ตั้งอยู่ข้างๆมิลค์ฺฮอลล์ เนื่องจากอาศัยอยู่ร่วมกับชินเซ็งงุมิที่เป็นชายล้วนมานานในฐานะสมาชิก จึงไม่ค่อยชอบปฏิสัมพันธ์กับผู้หญิง แม้จะดูเป็นคนเย็นชา แต่ตรงไปตรงมา และมีคุณธรรม รักเพื่อนผอง เนื่องจากหิวบ่อย จึงชอบมาแวะทานข้าวที่มิลค์ฮอลล์กับคุโร่ที่เป็นเจ้าของร้านอยู่บ่อยๆ


葵 (Aoi)
CV. Horie Shun

อายุ 16 ปี ส่วนสูง 167 ซม. น้ำหนัก 53 กก. วันเกิด 23 กุมภาพันธ์ อาชีพ นักเรียนโรงเรียนศิลปะโตเกียว เชื้อสาย ซาโทริ ลักษณะเด่น ซ่อนหัวอยู่ในถิ่นห่างจากผู้คน สามารถอ่านใจคนได้ ชอบ ศิลปะที่มนุษย์เป็นผู้สร้าง ไม่ชอบ การแกล้งให้ตกใจ

"ถ้าหัวใจคนสามารถทำความสะอาดได้ ก็คงจะมีคนดีเพิ่มขึ้นมากกว่านี้นะ"
นักเรียนศิลปะที่ทำงานช่วยเหลือโอจิที่เป็นเจ้าของมิลค์ฮอลล์ชื่อ "Lien" ไปด้วย มายังเมืองหลวงเนื่องจากหลงรักภาพศิลปะที่มนุษย์วาดขึ้น แม้จะใช้คำพูดฟังไม่ได้ แต่ก็กลายเป็นคุณแม่ที่คอยดูแลเพื่อนฝูงด้วยประโยคเหล่านั้น บางครั้งก็รู้สึกจิตตกกับการปากไม่ตรงกับใจของตัวเอง ชอบของน่ารัก งานอดิเรกคือการสะสมของใช้ชิ้นเล็กชิ้นน้อย พยายามจะไม่ใช่้พลังของซาโทริที่มีในตัวเอง


結楽 (Yura)
CV. Nagatsuka Takuma

อายุ เกิน 1,000 ปี ส่วนสูง 156 ซม. น้ำหนัก 49 กก. วันเกิด 25 กันยายน อาชีพ ปลดเกษียณ เชื้อสาย สึคุโมะงามิ (ขลุ่ยมังกร) ลักษณะเด่น สิงสู่อยู่ในอุปกรณ์ที่เก่าแก่มากแล้ว ชอบ ของหวาน ไม่ชอบ ไม่มี

"ได้มองพวกเจ้าแล้ว ข้าก็ไม่เบื่อหรอก"
สึคุโมงามิขลุ่ยมังกรที่ใช้ชีวิตอยู่กับกาคุที่เป็นพี่น้องฝาแฝด ยังศาลเจ้าเก่าคร่ำคร่าห่างจากหมู่บ้าน เมื่อพันปีก่อน เคยถูกองเมียวจิผู้หนึ่งสาปแช่งไว้ มีชีวิตอยู่มานานพันปีและได้รับความรู้มามากมาย และคอยให้ความรู้กับผู้คนที่ต้องเผชิญกับปัญหา ชอบของหวานมาก ถึงขนาดกินได้สามมื้อเลยทีเดียว และขณะนี้ก็กำลังสนใจขนมตะวันตกที่กำลังฮิตในสมัยเมจิ แม้ตอนนี้จะพยายามสะกดพลังที่มีด้วยการกลายร่างเป็นเด็ก แต่เมื่อพลังถูกปลดปล่อย ก็จะมีร่างกายเป็นผู้ใหญ่ทันที


พรีวิวเกม : https://www.online-station.net/girlzone/view/107066
ไกด์เกม : https://www.online-station.net/mobile-game/view/121562
เข้ากลุ่มเฟซบุ๊คได้ที่ : https://www.facebook.com/groups/294518094530763/

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์