Twilight Lovers

ค่าย Genius
แฟนเพจหลัก  https://www.facebook.com/geniusllc/
ดาวน์โหลด https://play.google.com/store/apps/details?id=com.genius.officevampirethai&hl=en

จุดเด่น
-สวมบทบาทเป็นนางเอกของเรื่องที่มีการโต้ตอบในสถานการณ์ต่าง ๆ ได้ และคุณจะได้เพลิดเพลินกับเรื่องไปตั้งแต่ต้นจนจบแบบฟรี ๆ!**
-ไม่ว่าคุณจะกำลังตัดสินใจอะไรครั้งใหญ่ หรือตัดสินใจเรื่องเล็ก ๆ คุณจะรู้สึกเหมือนว่าเป็นส่วนหนึ่งในนิยายโรแมนติกเรื่องนี้ และคุณต้องทำการเลือกผู้ชายในฝันของคุณ!**
-ล้วงลึกเข้าไปในนิยายโรแมนติกพร้อมภาพ โดยการเลือกตัวเลือกที่สนุกและจริงจัง และตัวเลือกเหล่านี้จะเป็นตัวกำหนดเรื่องราวของคุณ!**
-เกมนี้เป็นเกมทางเลือกแบบที่สามารถโต้ตอบตามสถานการณ์ โดยเดินเกมแบบเปิดเรื่องไปทีละหน้า เรื่องราวประกอบด้วยความเหนือธรรมชาติ ยาวิเศษ และหนุ่มเจ้าเสน่ที่ไม่ต้องพูดถึงความรูปหล่ออีกสามคน!**


เรื่องย่อ
ในวัยยี่สิบต้น ๆ คุณเพิ่งเริ่มเข้าทำงานแบบ 'จริงจัง' ครั้งแรกที่ออฟฟิศของบริษัทผลิตและวิจัยด้านเภสัชกรรม ถึงแม้ว่า CEO ของบริษัทซึ่งเป็นเจ้านายของคุณจะรูปหล่อจนต้องตะลึง และดูเหมือนเขาจะออกเจ้ากี้เจ้าการไปหน่อย ทุกอย่างก็เป็นไปอย่างราบรื่นในตอนแรก และก็..ผู้ช่วย CEO และหัวหน้านักวิจัยวิทยาศาสตร์ก็หล่อแสนหล่อด้วยเหมือนกัน แต่มันก็ไม่ได้เสียหายอะไรตรงไหนนี่นา  จากนั้น คุณก็ได้ค้นพบความลับสุดยอดของพวกเขาทั้งสาม และค้นพบว่าจริง ๆ แล้วบริษัทนี้กำลังทำอะไรอยู่! และคุณก็รู้ทันทีว่าตัวคุณตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากเกินกว่าจะรับได้...

ตัวละคร

คีธ [CEO ของบริษัทศูนย์วิจัยซันเดอร์แลนด์]
คีธ ชายร่างสูงโปรง หน้าตาหล่อเหลาเอาการมาก ๆ ค่อนข้างเป็นคนพูดจาตรงไปตรงมา และสนใจแต่เรื่องของตัวเองหน่อย ๆ บางครั้งเขาก็สามารถเป็นคนชาตินิยมและเผด็จการได้ แต่ภายใต้การกระทำเหล่านั้น เขาก็มีจิตใจที่ดี และมีเป้าหมายชีวิตที่น่าชื่นชมยกย่อง เขาชอบแต่งตัวเพื่อสร้างความประทับใจ จงระวังหากต้องอยู่กับเขาสองต่อสอง ว่าด้วยเสน่ห์อันล้นดั่งมนตร์สะกดของเขานั้นมีฤทธิ์รุนแรงเสียเหลือเกิน!

โคลิน [ผู้ช่วย CEO ของบริษัทศูนย์วิจัยซันเดอร์แลนด์]
หนุ่มแว่นน่ารัก นุ่มนวล บุคลิกท่าทางใจดีคนนี้ เขาขี้อายและเป็นคนมีมารยาทดี เขารักการไปโต้คลื่นด้วยกระดานเซิร์ฟของเขา อย่าเผลอหลงกลให้ชายที่สุภาพ และอาจดูเชยคนนี้เชียวล่ะ เพราะภายใต้ความน่ารักนั้น มีความลุ่มหลง และความเร่าร้อนแฝงอยู่!

เฮย์เดน [หัวหน้านักวิทยาศาสตร์แห่งบริษัทศูนย์วิจัยซันเดอร์แลนด์]
เท่ สุขุม...และฉลาดล้ำ สามคำนี้ใช้เพื่ออธิบายความเป็นเฮย์เดนได้อย่างสมบูรณ์แบบ เขาจะทำให้คุณยอมราบด้วยรอยยิ้มมุมปากที่เป็นเอกลักษญ์ประจำตัว และการเคลื่อนไหวที่นุ่มนวลอย่างชำนาญการ อย่างไรก็ตาม เขาคนนี้เป็นคนคงแก่เรียนแสนอัจฉริยะ เขาเป็นคนสร้างยาวิเศษที่มีสมุนไพรเป็นส่วนผสมหลัก และเขาก็ยังภูมิใจในฝีมือการเข้าครัวของตัวเอง พอ ๆ กันกับฝีมือระดับเทพตอนอยู่ในห้องแลป!

ขณะที่คุณกำลังสนุกกับการตัดสินใจ และล้วงลึกเข้าไปในเรื่องราวนี้ คุณจะได้รู้จักกับหนุ่มหล่อสามคนนี้มากขึ้นเรื่อย ๆ รวมถึงการล่วงรู้ความลับของพวกเขาที่อาจทำให้คุณหวาดกลัว! อ่านไปเรื่อย ๆ เพื่อค้นหาว่าชายคนไหนนะที่จะกลายมาเป็นผู้ชายสำหรับคุณ!

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์