หลังจากที่ Onee Paradise ดราม่าซีดีสำหรับผู้หญิงได้ทำการเปิดตัวและวางจำหน่ายไปแล้วในปี 2017 ในปลายปี 2018 นี้ ดราม่าซีดีเรื่องนี้ ได้กลับมาอีกครั้งในภาคใหม่ ซึ่งจะเป็นหนุ่มสายพี่สาวชุดใหม่อีก 3 ราย ในโอกาสที่ซีดีกำลังจะวางจำหน่ายปลายปีนี้ ไอกะรินจึงขอนำข้อมูลของหนุ่มๆชุดใหม่มาอัพเดตกันค่ะ

ดราม่าซีดีคืออะไร ? : https://www.online-station.net/girlzone/view/73663

オネェパラダイス
(Onee Paradise)

ประเภท : ดราม่าซีดีสำหรับผู้หญิง
จัดจำหน่าย : SugarHz
เรท : ไม่จำกัดอายุผู้ฟัง
เว็บไซต์หลัก : https://www.sugarhz.jp/oneparatop
ทำความรู้จัก Onee Paradise : https://www.online-station.net/girlzone/view/103240

Onee Paradise เป็นดราม่าซีดีจากค่าย SugarHz เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้ฟังที่ได้สวมบทเป็นนางเอก และเข้าไปมีความสัมพันธ์กับหนุ่มหล่อ แต่มีความสาว และเข้าอกเข้าใจผู้หญิงอย่างผู้ฟังได้อย่างดี อย่าง หนุ่มสายโอเน่ (สายพี่สาว) เคยวางจำหน่ายแล้วทั้งหมด 3 ชุด และล่าสุดในภาคใหม่อีก 3 ชุดด้วยกัน

ข้อมูลซีดีและตัวละครในภาค 2

オネェパラダイス Season2 書道家 玄岩院静
(Onee Paradise Season 2 Shodou-ka Genganin Shizuka)

ให้เสียงโดย : Masuda Toshiki
ซีดีวางจำหน่าย : 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

อาชีพ : นักเขียนพู่กันญี่ปุ่น (ทาดาชิโอเน่)
อายุ : 27 ปี
งานอดิเรก : ทำสวน, อ่านหนังสือ
ของกินที่ชอบ : Kuzumochi
ของที่ไม่ชอบ : แมลง
เก็นกันอิง ชิสุกะ หนุ่มสายพี่สาวที่เปิดห้องเรียนสอนเขียนพู่กันญี่ปุ่นให้เด็กๆ โด่งดังท่ามกลางเด็กๆ จริงจัง ผูกมัดอยู่กับกฏระเบียบเดิมๆ แต่ถึงอย่างไร เขาก็ยังมีความฝันบางอย่างที่อยากทำ แต่ก็ทำไม่ได้ จนกระทั่งพบคุณที่เป็นนักเรียนและมีความฝันเช่นเดียวกับเขา แล้วคุณกับเขาจะสานความฝันนี้ไปด้วยกันอย่างไร?

オネェパラダイス Season2 軽音部部長 東雲光
(Onee Paradise Season 2 Keion-bu Buchou Shinonome Hikaru)

ให้เสียงโดย : Horie Shun
ซีดีวางจำหน่าย : 5 ธันวาคม พ.ศ. 2561

อาชีพ : ประธานชมรมไลท์มิวสิค
อายุ : 17 ปี
งานอดิเรก : ทำวงดนตรี!, ทำขนม
ของกินที่ชอบ : มันฝรั่งทอด
ของที่ไม่ชอบ : ความเงียบ
ชิโนะโนะเมะ ฮิคารุ แม้จะทำตัวร่าเริงต่อหน้าคนอื่น แต่ในใจกลับมีความไม่สบายใจมากมายที่ก่อตัว เนื่องจากชมรมที่ฮิคารุเป็นประธานกำลังตกอยู่ในสถานการณ์อันตราย ทางเดียวที่จะยื้อชีวิตของชมรมไว้คือ งานดนตรีที่จัดขึ้นในโรงเรียน คุณ เป็นเพื่อนสมัยเด็กของเขาที่อยากนักเขียนบทละคร และได้เข้ามาช่วยงานเขาในฐานะที่ปรึกษาวางแผนการจัดแสดงของชมรมไลท์มิวสิค สุดท้ายแล้วมิวสิคไลฟ์ของคุณและเขาจะประสบความสำเร็จหรือไม่...?

オネェパラダイス Season2 恋愛小説家 愛杜キャサリン
(Onee Paradise Season 2 Renai Shosetsu Aimori Kyasarin)

ให้เสียงโดย : Hino Satoshi
ซีดีวางจำหน่าย : 16 มกราคม พ.ศ. 2562

อาชีพ : นักเขียนนิยายรัก
อายุ : 29 ปี
งานอดิเรก : การ์ตูนเด็กผู้หญิง
ของกินที่ชอบ : ไวน์, พุดดิ้ง
ของที่ไม่ชอบ : วันส่งงาน (เดธไลน์)
ไอโมริ คาซาริน เป็นนักเขียนนิยายรักที่โด่งดัง และยังเป็นลูกชายนักธุรกิจอีกด้วย เขามีคู่หมั้นที่พ่อแม่จัดหามาให้ ซึ่งก็คือ "คุณ(ผู้ฟัง)" คาซารินมีความรักให้กับคุณถึงขนาดเอาไปเป็นนางเอกในนิยาย แต่ในฐานะที่เขาทำตัวเป็นพี่สาวของคุณมาตลอด ทำให้เขาเผยความรู้สึกรักแบบชาย-หญิงออกไปไม่ได้ ผ่านเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้น จะทำให้คุณกับเขาได้ลงเอยกันแบบในนิยายหรือเปล่านะ..?

 

หากเพื่อนมีความสนใจจะทดลองฟังเสียงในเรื่องนี้ สามารถเข้าไปทดลองฟังกันได้จากในเว็บไซต์หลัก (เลื่อนลงมานิดนึงจะเจอตัวอย่างเสียงจาก Youtube) และ เพื่อนๆสามารถทำความรู้จักดราม่าซีดีสำหรับผู้หญิงเพิ่มได้ที่ : https://www.online-station.net/girlzone/view/73683
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์