REALIVE!

หลังจากที่มีการเปิดตัวแอพเกมมือถือแนวเสียงเพลงใหม่ REALIVE! ด้วยการเผยข้อมูลตัวละครชุดแรกไปแล้ว ทางค่ายผู้พัฒนาก็ได้ทำการอัพเดตตัวละครไอดอลในคราบนักรบวงใหม่อีก 3 วงด้วยกัน วันนี้เราไปทำความรู้จักกับพวกเขากันค่ะ

ทำความรู้จักเกม Realive! และ ข้อมูลวง Nana Tousei : 
https://www.online-station.net/girlzone/view/121078

REALIVE! ด้วยการบุกรุกจากกองกำลังวิญญาณร้ายชื่อ “คุโระมิทามะ” ทำให้ เหล่านักเต้นแห่งพระเจ้า(ไอดอล) ได้ลุกขึ้นมาทำหน้าที่ต่อสู้กับศัตรูด้วยเพลงที่เขาร้อง และ การต่อสู้ที่พวกเขาถนัด โดยมี คุณ (นางเอก/ผู้เล่น) เป็นผู้บัญชาการคนใหม่ที่จะคอยช่วยเหลือพวกเขา

แนะนำตัวละครใหม่

วง EGOIST
วงที่มีการรวบรวมไอดอลสาย ACE ที่มีความสามารถการต่อสู้บนอากาศไว้ แต่เนื่องจากไม่มีใครยอมรับว่าตัวเองเป็น ACE เนื่องจากมีความสามารถที่ต่างกันไปจนเทียบไม่ได้ ปัจจุบันจึงยังไม่มีการตั้งเซนเตอร์อย่างเป็นทางการ สีประจำวงคือสีน้ำเงิน

瀬乃崎 宗 (Senozaki Sou)
CV. Matsuoka Ippei

อายุ 16 ปี วันเกิด 19 เมษายน ส่วนสูง 169 ซม. กรุ๊ปเลือด เอบี มาจาก เมืองหลวง อัญมณีประจำตัว เบริล
หนุ่มร่าเริง เป็นอัจริยะหัวไบรท์ ไม่เคยผิดพลาดโดยไม่ต้องคิดให้ลึก ถนัดด้านการต่อสู้บนอากาศ รักความเป็นอิสระเวลาอยู่กลางเวหา เนื่องจากมีความไร้เดียงสา จึงสามารถเผยตัวตนได้ โดยไม่ต้องปิดบังความรู้สึกตัวเอง

東雲 仁 (Shinonome Jin)
CV. Miyazaki Yuu

อายุ 20 ปี วันเกิด 9 มกราคม ส่วนสูง 181 ซม. กรุ๊ปเลือด บี มาจาก โกเบ  อัญมณีประจำตัว มอร์กาไนท์
หนุ่มอัจฉริยะ แต่ชอบกดหัวคนอื่นและอวดดี เป็นหนุ่มแว่นที่ยึดถือคติทุกอย่างต้องมาจากเหตุผล ถนัดในการต่อสู้กลางเวหา ชอบการศึกษาวิธีการต่อสู้เวลาบินอยู่บนฟ้า แม้จะมองผ่านๆจะดูไม่น่าคบหา และตนก็มองคนอื่นในแบบเดียวกัน แต่จริงๆแล้วอ่อนไหวต่อคำพูดคนอื่นมาก และรู้สึกกังวลในการทดลองอยู่ลึกๆ

高城 貫 (Takagi Kan)
CV. Ise Daiki

อายุ 18 ปี วันเกิด 24 มิถุนายน ส่วนสูง 183 ซม. กรุ๊ปเลือด เอ มาจาก ฮอกไกโด อัญมณีประจำตัว อความารีน
หนุ่มเงียบขรึม และเป็นอัจฉิรยะที่สูงส่ง หิวกระหายการพัฒนาตัวเองให้สูงขึ้นตลอดเวลา ในเรื่องการต่อสู้กลางเวหา เขาเป็นคนศึกษา และหาตำแหน่งด้วยตัวเอง ชอบการต่อสู้เพียงคนเดียว แม้จะยอมรับถึงความสามารถในการต่อสู้ที่เชี่ยวชาญทั้งตัวเองและเพื่อนอีก 2 คน แต่ เขาก็ไม่ได้พูดออกไปนะ....


วง HOLIC
พวกเขาคือวงที่เต็มไปด้วยความลึกลับน่าค้นหา ปรากฏตัวอย่างเฉิดฉายบนเวที แต่ใบหน้าอีกด้านของพวกเขากลับถูกซ่อนไว้ราวหนามดอกไม้ สีประจำวงของพวกเขาคือ สีม่วง

椿坂 龍馬 (Tsubakizaka Ryoma)
CV. Takahashi Kensuke

อายุ 24 ปี วันเกิด 24 กรกฎาคม ส่วนสูง 179 ซม. กรุ๊ปเลือด โอ มาจาก เมืองหลวง (ยามาโนะเตะ) อัญมณีประจำตัว รูบี้
หนุ่มสายเซ็กซี่ที่ทำได้ทุกอย่าง แต่ไม่จริงจังสักอย่าง ปกติจะปกปิดตาข้่างขวาไว้ แต่ไม่เคยเผยเหตุผลกับใคร เป็นหัวหน้าวง HOLIC มักจะคุยโวเสมอว่าที่มาเป็นนักเต้นแห่งพระเจ้าเพราะอยากฮอตท่ามกลางสาวๆ และชอบพูดจาเกี้ยวพานางเอกที่เข้ามาเป็นผู้บัญชาการคนใหม่ด้วย

双葉 日向 (Futaba Hinata)
CV. Shioya Fumiyoshi

อายุ 16 ปี วันเกิด 9 มิถุนายน ส่วนสูง 171 ซม. กรุ๊ปเลือด บี มาจาก บ้านมีชื่อเสียงแห่งอาคิตะ อัญมณีประจำตัว หยก
แฝดคนพี่จากบ้านฮินาตะ แม้จะเป็นคุณชายที่ชอบทำตัวไร้สติ แต่ต้องสร้างภาพว่าเป็นคนดีมีมารยาท เพราะไม่อยากให้ภาพพจน์ตัวเองเสีย มีบุคลิกที่ตรงกับข้ามกับแฝดน้อง เพราะความหมั่นไส้กันเอง จึงทำให้เขากับน้องคอยเฝ้าดูซึ่งกันและกัน เลยเข้าใจกันมากที่สุด

双葉 向夜 (Futaba Koya)
CV. Omata Michiya

อายุ 16 ปี วันเกิด 9 มิถุนายน ส่วนสูง 171 ซม. กรุ๊ปเลือด บี มาจาก บ้านมีชื่อเสียงแห่งอาคิตะ อัญมณีประจำตัว แอมะซอไนต์
แฝดคนน้องจากบ้านฮินาตะ แม้จะเป็นหนุ่มแบดบอย ปากร้าย แต่เป็นคนจริงใจและไม่ชอบสร้างภาพ ซึ่งต่างกับพี่ชายโดยสิ้นเชิง เพราะความหมั่นไส้กันเอง จึงทำให้เขากับพี่คอยเฝ้าดูซึ่งกันและกัน เลยเข้าใจกันมากที่สุด

氷室 零 (Himoru Rei)
CV. Itou Masahiro

อายุ 19 ปี วันเกิด 20 กุมภาพันธ์ ส่วนสูง 179 ซม. กรุ๊ปเลือด เอ มาจาก จิบะ อัญมณีประจำตัว ซูกิไลต์
ชายหนุ่มเงียบสงบ แต่เนื่องจากมีประสบการณ์เลวร้ายที่เสียคนสำคัญไปจากการโจมตีของกองกำลังคุโระมิทามะ จึงกลายเป็นคนที่ถูกความเกลียดชัง และความแค้นครอบงำ มักจะทำอะไรเกินกำลังเวลาต่อสู้กับศัตรูจนได้รับบาดเจ็บเสมอ วันธรรมดาเขามักจะซ้อมดาบตั้งแต่เช้าจรดเย็น หรือจนกว่าจะหมดแรง ในคอนเสิร์ตเขาก็มักจะร้องเพลงที่มีเนื้อหา และทำนองเศร้าๆ


วง Crown Clan
วงที่แสดงโดยมีเซนเตอร์ยืนตรงกลางไม่ขยับไปไหน แม้ทุกคนจะมีความเป็นมืออาชีพที่โดดเด่นในสาขาของตัวเอง แต่ก็ยังยึดถือในตัวของเซนเตอร์เป็นหลัก และออกแสดงให้ผู้ชมเห็นถึงความมีพลัง ดูสง่างาม และมุมมองต่อโลกที่แข็งแกร่ง เช่นเดียวกับชื่อวงของพวกเขา

貴船 雅彦 (Kifune Masahiko)
CV. Kobayashi Tatsuyuki

อายุ 18 ปี วันเกิด 11 กุมภาพันธ์ ส่วนสูง 176 ซม. กรุ๊ปเลือด โอ มาจาก เกียวโต อัญมณีประจำตัว อำพัน
เซนเตอร์และหัวหน้าวง เป็นคุณชายจากบ้านขุนนาง ที่ฉลาด อ่อนโยน เหมือนนักบุญก็ไม่ปาน แต่นั่นเป็นเพียงการมองภายนอก เพราะใบหน้าอีกด้านของเขาเป็นคนหัวรุนแรง คิดอะไรก็จะต้องเอาให้ได้ด้วยวิถีทางของตัวเอง ในการต่อสู้เขาเป็นคนใจเร็ว เป็นตัวเปิดก่อนทุกครั้ง ชอบทำตัวที่ดูไม่ได้เป็นผู้ดี เช่น แอบออกไปเที่ยวย่านกลางคืน และเก่งในการพนัน

鯨屋 練 (Kujiraya Ren)
CV. Ootsubo Kousuke

อายุ 25 ปี วันเกิด 13 ธันวาคม ส่วนสูง 184 ซม. กรุ๊ปเลือด บี มาจาก ฮิโรชิมะ อัญมณีประจำตัว แซฟไฟร์
หนุ่มสายนอกรีต ไม่ดีทั้งการพูดจาและท่าทาง แต่มีความเป็นชายชาตรี รักความยุติธรรม เมื่อก่อนเขาเคยแพ้การประลองกับมาซาฮิโกะ เนื่องจากประทับใจในความสามารถ จึงได้เข้ามาเป็นนักเต้นแห่งพระเจ้า ปัจจุบันกำลังต่อสู้กับเหล่ากองกำลังคุโรมิทามะที่ทำทะเลสกปรก และคอยเป็นอุปสรรคต่อการเดินเรือ ซึ่งเป็นเป้าหมายใหม่ของเขา แต่เขาจะไม่มีความรู้สึกด้านทิศทางเวลาอยู่บนบก

サー・ユリエル・フィドルバード (SIR URIEL FIDDLE BIRD)
CV. Sawashiro Chiharu

อายุ 22 ปี วันเกิด 21 ตุลาคม ส่วนสูง 182 ซม. กรุ๊ปเลือด เอ มาจาก อังกฤษ อัญมณีประจำตัว การ์เน็ต
เนื่องจากบ้านเกิดถูกครอบครองโดยกองกำลังคุโรมิทามะ ทำให้เขาถูกส่งมาจากอังกฤษที่มีรัฐบาลพิเศษอยู่ในอินเดีย โดยเข้ามาเป็นสมาชิกวง Crown Clan มีความจงรักภักดีต่อราชินีอย่างสุดชีวิต ได้รับหน้าที่ทหารต่อจากบรรพบุรุษจากรุ่นสู่รุ่น อาหารที่ชอบคือปลาไหลย่าง

佐々木 裕之助 (Sasaki Yunosuke)
CV. Furuta Kazuki

อายุ 17 ปี วันเกิด 11 พฤศจิกายน ส่วนสูง 168 ซม. กรุ๊ปเลือด เอบี มาจาก เมืองหลวง อัญมณีประจำตัว ชารอยต์
หนุ่มที่ซื่อสัตย์กับมาซาฮิโกะ มาจากครอบครัวที่ทำงานรับใช้บ้านคิฟุเนะมาจากรุ่นสู่รุ่น เนื่องจากชอบใช้คำพูดที่ดูเป็นทางการตลอด จึงถูกเร็นล้อเลียนอยู่บ่อยๆ แม้มาซาฮิโกะจะเป็นดังเจ้านายในฝัน แต่ปัญหาที่มาซาฮิโกะมักก่อ ก็เป็นสิ่งที่เขาต้องมาช่วยแก้ไขในทุกวัน

橘 幸作 (Tachibana Kosaku)
CV. Oka Nobuaki

อายุ 20 ปี วันเกิด 3 มีนาคม ส่วนสูง 173 ซม. กรุ๊ปเลือด เอ มาจาก เอฮิเมะ อัญมณีประจำตัว พลอยสฟีน
นักแต่งเพลงที่เข้ามาในวง จากการชักชวนของมาซาฮิโกะ มักจะรู้สึกสับสนงงงวยเวลาอยู่บนเวทีใหญ่ๆ เนื่องจากเป็นคนอ่อนไหวมากๆ และขี้กลัว แต่ความขยันในการแต่งเพลงไม่เป็นรองใคร มีจิตใจกระตือรือร้นที่อยากจะแต่งเพลงให้กับเหล่านักเต้นแห่งพระเจ้าทั้งวงในสักวัน

ได้รู้จักตัวละครเพิ่มเติมกันไปแล้ว เพื่อนๆเล็งหนุ่มคนไหน วงไหนไว้แล้วบ้างคะ ?

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์