ハイアップ!!(ไฮอัพ)

Genre : ดราม่าซีดีสำหรับผู้หญิง
จัดจำหน่าย : MintLip (Team Entertainment)
วางจำหน่าย : ตั้งแต่เดือน ธันวาคม พ.ศ. 2561 เป็นต้นไป
เรท : สำหรับผู้ฟังอายุ 12 ปีขึ้นไป
เว็บไซต์หลัก : http://www.team-e.co.jp/mintlip/highup/
ทวิตเตอร์หลัก : https://twitter.com/highup_ml

HIGH UP!! เป็นดราม่าซีดีสำหรับผู้หญิงจาก MintLip เรื่องราวของ คุณ(ผู้ฟัง) ที่จะได้เข้าไปบาร์ที่มีแต่ โฮสต์หนุ่มหล่อ หลากสไตล์ที่จะเข้ามาพูดจาเกี้ยวพา และทำให้คุณมึนงง เพราะคำหวานที่พูดออกมานั้น จะจริงจังหรือแค่บริการกันแน่...?

ดราม่าซีดี คืออะไร : https://www.online-station.net/girlzone/view/73663
รู้จักดราม่าซีดีสำหรับผู้หญิง : https://www.online-station.net/girlzone/view/73683

เนื้อเรื่อง

เรื่องนี้กล่าวถึงเหล่าโฮสต์หนุ่มหล่อที่ทำงานอยู่ ณ “แชงกริลลา” บาร์โฮสต์ที่ตั้งตระหง่านอยู่ใจกลางคาบูกิมาจิ ชินจุกุ  High Up มาจากคำว่า High Tension หมายความว่า หนุ่มๆโฮสต์เหล่านี้จะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นจนหลอดความตึงเครียดพุ่ง และ เพื่อที่จะทำให้พวกเขาได้ขึ้นสู่ตำแหน่งโฮสต์อันดับ 1 พวกเขาจึงจำเป็นจะต้องดูแลลูกค้าของพวกเขาให้ดีที่สุด และคุณก็คือหนึ่งในลูกค้าของพวกเขาที่จะได้เห็นใบหน้าทั้งสองฝั่งของเขาในฐานะโฮสต์ และ นิสัยจริงๆที่แอบซ่อนเอาไว้.....แล้วหนุ่มโฮสต์คนไหนที่จะถูกใจคุณกันล่ะ ?

แนะนำตัวละคร

Touri 
CV. Kimura Ryouhei

ชื่อจริง : Takanaka Shouichi อายุ : 24 ปี วันเกิด : 26 เมษายน (อัญมณีประจำวันเกิดคือ เพชร) ส่วนสูง : 175 ซม. 
คำฮิตติดปากของเขาคือ แต่งงานกันเถอะ เป็นโฮสต์อันดับ 1 ของบาร์แชงกริลลาในขณะนี้ อาวุธลับของเขาคือวาจาเกี้ยวพาสาวๆ มีพฤติกรรมเจ้าชู้สุดๆจนที่ทำงานเกิดความสงสัย แต่จริงๆแล้วมีความจริงใจและจริงจัง สิ่งที่เป็นกังวลคือการหาไทป์ตัวเองไม่ได้ สมัยเรียนเขาประสบความล้มเหลวในด้านการทำงานและเกิดความสิ้นหวัง และเพื่อได้กลายเป็นอันดับ 1 เขาจึงได้มาทำงานโฮสต์

Aoi 
CV. Maeno Tomoaki

ชื่อจริง : Sagami Yamato อายุ : 29 ปี วันเกิด : 12 กันยายน (อัญมณีประจำวันเกิดคือ แซฟไฟร์) ส่วนสูง : 180 ซม. 
โฮสต์อันดับ 2 ของบาร์แชงกริลลา เขาได้รับฉายา "เรือสีดำแห่งฮามะ(โยโกฮามะ)" โดยเขาเป็นโฮสต์อันดับ 1 ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของสาขาโยโกฮามะ เป็นคนความทะเยอทะยานสูง ซึ่งเป้าหมายต่อไปของเขาคือกลายเป็นอันดับ 1 ในคาบูกิมาจิให้ได้ แม้เขาจะบอกว่าตัวเองมาจากโยโกฮามะ แต่จริงๆแล้วเขาเกิดและโตมาจากบ้านนอกในฐานะลูกชายเจ้าของโรงแรมในฮาโกเนะ ในขณะที่รอสืบต่อกิจการโรงแรมของครอบครัว เขาได้ตั้งใจขึ้นเป็นโฮสต์อันดับหนึ่งในคาบูกิมาจิเสียก่อน

Bato
CV. Satou Takuya

ชื่อจริง : Coosy Orissa อายุ : 21 ปี วันเกิด : 9 พฤศจิกายน (อัญมณีประจำวันเกิดคือ พลอยซิทริน) ส่วนสูง : 184 ซม. 
โฮสต์สุดเซ็กซี่ของบาร์แชงกริลลา ว่ากันว่าเขาเรียกตัวเองว่า "เจ้าชาย" แต่ เขาก็เป็นเจ้าชายจริงๆ ขณะนี้กำลังท่องเที่ยวไปตามที่ต่างๆ เพื่อหน้าที่การเป็นกษัตริย์ในอนาคต ในฐานะนักเรียนต่างชาติที่มุ่งมั่นการเป็นโฮสต์อันดับ 1 แม้จะเป็นเจ้าชาย แต่ก็ทำตัวราวสามัญชน นิสัยออกจะซาดิสม์หน่อยๆด้วย หลังจากได้พบคุณ (ผู้ฟัง) เขารู้สึกพอใจ และจะพาคุณไปเป็นภรรยาของเขา

Tenma
CV. Shirai Yuusuke

ชื่อจริง : Kurihara Kanta อายุ : 27 ปี วันเกิด : 7 สิงหาคม (อัญมณีประจำวันเกิดคือ เพอริดอท) ส่วนสูง : 177 ซม. 
โฮสต์หนุ่มบากะที่เป็นสีสันของบาร์แชงกริลลา นิสัยจริงๆของเขาคือจริงจัง แต่คนรอบข้างกลับคิดว่าสร้างภาพ ที่บ้านเป็นครอบครัวนักชาการ แต่ตัวเองกลับเรียนไม่เก่ง เนื่องจากพ่อเคยพูดว่า "นายไม่มีทางเป็นโฮสต์อันดับหนึ่งได้หรอก" เขาจึงกลายเป็นโฮสต์ เพื่อต้านทานคำพูดของพ่อ

Shion
CV. Toyonaga Toshiyuki

ชื่อจริง : Samegawa Mizuki อายุ : 32 ปี (แต่เขียนโปรไฟล์ว่า 20) วันเกิด : 1 กุมภาพันธ์ (อัญมณีประจำวันเกิดคือ อาเมทิสต์) ส่วนสูง : 172 ซม. 
โฮสต์หนุ่มอายุน้อยที่สุดในบาร์โฮสต์สายปีศาจน้อย มีหน้าตาน่ารักจนเป็นที่นิยมของลูกค้าสาวๆที่ชอบหนุ่มอายุน้อยกว่า แต่จริงๆแล้วเขาอายุมากที่สุดในบาร์เลย เป็นหนุ่มที่ลวงคุณให้อยากลองเสียเงินให้กับวงการโฮสต์ดูบ้าง มีบุคลิกดูผู้ใหญ่ที่ตรงกันข้ามกับภายนอก แม้จะเป็นโฮสต์หนุ่มน้อยน่ารักกับลูกค้าคนอื่น แต่ต่อหน้านางเอกที่ใสซื่อและโตจากบ้านนอก เขาจะเผลอหลุดคาแรคเตอร์พี่ชายออกมา

Ran
CV. Furukawa Makoto

ชื่อจริง : Kuzumaki Takara อายุ : 26 ปี วันเกิด : 24 มีนาคม (อัญมณีประจำวันเกิดคือ อะความารีน) ส่วนสูง : 178 ซม. 
โฮสต์หนุ่มคาแรคเตอร์เจ้าชายที่เป็นสตรีนิยมและลึกลับ แต่นิสัยจริงๆกลับตรงกันข้าม มาเป็นโฮสต์เพราะการเห็นผู้หญิงเอาเงินมาผลาญกับเขาเป็นเรื่องน่าสนุก และเพื่อที่จะมีเงินใช้ในตอนแก่ เขาจึงยึดติดแต่กับการทำเงินอย่างเดียว และแม้เขาจะทำตัวเห็นแก่เงิน และทำแต่สิ่งที่ตัวเองชอบอย่างเดียว แต่จริงๆแล้ว เป็นคนใจดีและอ่อนโยนด้วย

ข้อมูลดราม่าซีดี

ดราม่าซีดีจะมีการจำลองเหตุการณ์ที่ผู้ฟังจะได้กลายเป็นนางเอกและเข้าไปมีความสัมพันธ์กับหนุ่มโฮสต์แต่ละคนอย่างใกล้ชิด โดยผู้ฟังจะได้รู้สึกถึงบุคลิก และ เหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นภายในเรื่องอย่างสมจริง (แนะนำให้ใช้หูฟังในเพื่อรับฟังแทนลำโพง)

ハイアップ!! Vol.1 透璃
(High Up!! Vol.1 Touri)

CV. Kimura Ryouhei
วางจำหน่าย : 26 ธันวาคม พ.ศ. 2561
ราคา : 2,700 เยน (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

ハイアップ!! Vol.2 蒼生
(High Up!! Vol.2 Aoi)

CV. Maeno Tomoaki
วางจำหน่าย : 30 มกราคม พ.ศ. 2562
ราคา : 2,700 เยน (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

ハイアップ!! Vol.3 バト
(High Up!! Vol.3 Bato)

CV. Satou Takuya
วางจำหน่าย : 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
ราคา : 2,700 เยน (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

ハイアップ!! Vol.4 天馬
(High Up!! Vol.4 Tenma)

CV. Shirai Yuusuke
วางจำหน่าย : 27 มีนาคม พ.ศ. 2562
ราคา : 2,700 เยน (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

ハイアップ!! Vol.5 紫苑
(High Up!! Vol.5 Shion)

CV. Toyonaga Toshiyuki
วางจำหน่าย : 24 เมษายน พ.ศ. 2562
ราคา : 2,700 เยน (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

ハイアップ!! Vol.6 藍
(High Up!! Vol.6 Ran)

CV. Furukawa Makoto
วางจำหน่าย : 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
ราคา : 2,700 เยน (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

หลังจากนี้จะมีการเปิดเผยตัวอย่างเสียงในซีดีอย่างเป็นทางการบนเว็บไซต์หลัก หากเพื่อนๆมีความลังเลจะฟังของคนไหนดี สามารถเข้าไปฟังตัวอย่างเสียงกันก่อนได้นะคะ


 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์