หลังจากที่มีการเปิดเผยข้อมูลตัวละครไปเพียงตัวเดียวของแอพเกมจีบหนุ่มจากความร่วมมือกันของค่าย Otomate & Taito “Crimson Clan” ทางทีมงานก็ได้เผย ข้อมูลของตัวละครเพิ่ม แล้ว บนทวิตเตอร์หลัก และ ในงาน Animate Girl’s Festival เมื่อวันเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมา โดยตัวละครเหล่านี้จะปรากฏออกมา เพื่อร่วมเกมแห่งความตายที่ คุณ(ผู้เล่น) กับพวกเขาต้องช่วยกันเพื่อเอาชนะในเกมนี้ให้ได้

ขณะนี้มีคนลงทะเบียนแล้ว
459,987

クリムゾン クラン (CRIMSON CLAN)

ประเภท : เกมจีบหนุ่ม
แพลตฟอร์ม : iOS/Android
เปิดให้บริการ : ปี 2019
ราคา : โหลด/เล่นฟรี (มีไอเทมที่สามารถเสียเงินได้)
เว็บไซต์หลัก : http://crimsonclan.jp/

ตัวละครในเกมนี้จะเป็นผู้คนที่อยู่ในองค์กรหนึ่งที่ชื่อว่า “Clan” มีการแบ่งออกเป็น 4 ทีม ซึ่งผู้เล่นที่กลายเป็นนางเอกต้องเผชิญเกมแห่งชีวิตไปกับพวกเขาในแต่ละทีม ด้วยฝีมือการออกแบบของนักวาดชื่อดังที่เคยออกแบบตัวละครในเกมจีบหนุ่มหลายเกมมาแล้ว

ทำความรู้จักเกม Crimson Clan : https://www.online-station.net/girlzone/view/112985

ทีม S.L.C.(Satsukigaoka Local history research Circle)
ออกแบบตัวละคร : Kinami Yuuki

八坂 ハヤト (ยาซากะ ฮายาโตะ)
ให้เสียงโดย : Satou Takuya

นักศึกษาชั้นปี 3 คณะ เศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยซัทสึกิงาโอกะ เป็นเพื่อนสนิทกับเรียวซึ่งเป็นหัวหน้า CLAN (ทีม) S.L.C มาตั้งแต่มัธยมปลาย แม้จะได้รับความรักและไว้ใจจากคนในทีม แต่มักจะทำอะไรไม่เกรงใจใคร ที่บ้านเปิดร้านขายผักอยู่ในย่านการค้าแห่งหนึ่ง

遠野 和希 (โทโอโนะ คาซุกิ)
ให้เสียงโดย : Hanae Natsuki

นักศึกษาชั้นปี 2 คณะ โบราณคดี มหาวิทยาลัยซัทสึกิงาโอกะ แม้กำลังป่วยหนัก แต่นั่นก็เป็นสิ่งที่เขาเปิดเผยออกมาเอง เป็นหนุ่มมู้ดเมกเกอร์น่าเป็นห่วงที่ชอบปล่อยมุขไม่ขำออกมา

谷 悠真 (ทานิ ยูมะ)
ให้เสียงโดย : Saitou Souma

นักเรียนชั้นปี 2 โรงเรียนมัธยมปลายฮาคุเรียว ปัจจุบันพักอาศัยอยู่ที่บ้านยูริ สนิทสนมกับเรียวราวพี่ชาย เป็นหนุ่มเพลย์บอยสายปีศาจน้อย มักจะใช้คำพูดเกี้ยวพานางเอกทุกครั้งที่พบหน้า


ทีม 秩序の騎士団 (ออร์เดอร์ไนทส์) (อัศวินใจบุญ)
ออกแบบตัวละคร : Murasaki Aya

結城 凪 (ยูกิ นางิ)
ให้เสียงโดย : Matsuoka Yoshitsugu

รองศาสตราจารย์คณะกฏหมายมหาวิทยาลัยซึทสึกิงาโอกะ ด้วยรูปร่างหน้าตาและความอ่อนโยน ทำให้เขาเป็นที่นิยมของนักศึกษาในมหาวิทยาลัย เป็นหนึ่งในสังกัด Order Knights ซึ่งเป็นทีมที่ประกอบไปด้วยคุณพ่อที่โบสถ์และคนที่ทำงานอยู่ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า เมื่อต้องต่อสู้กับศัตรูจะแสดงความน่ากลัวและไร้ปราณีออกมา

一之瀬 京介 (อิจิโนะเสะ เคียวสุเกะ)
ให้เสียงโดย : Suzumura Kenichi

ครูในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าสังกัดโบสถ์ มีหน้าที่วางแผนการรบในทีม ภายนอกแล้วดูจะเข้มงวดและเย็นชา แต่จริงๆแล้วค่อนข้างรักเด็กเลยทีเดียว

榊 伊織 (ซาคากิ อิโอริ)
ให้เสียงโดย : Nojima Kenji

บาทหลวงฝึกหัดแห่งโบสถ์ เป็นหนุ่มสายเยียวยาที่ดูๆแล้วไม่น่าจะมีพิษภัยอะไร แต่ว่ากันว่าเขาเป็นคนเดียวในทีมที่มีจุดยืนพิเศษเป็นของตัวเอง

御子神 総士 (มิโกะงามิ โซชิ)
ให้เสียงโดย : Toriumi Kousuke

หนุ่มที่ทำงานให้กับทั้งโบสถ์และสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า ที่อุทิศตนเพื่อสังคมโดยแท้จริง แต่เขาเป็นหนุ่มเรียลลิสต์จะไม่ให้อภัยกับคนที่สร้างความวุ่นวาย เป็นนักเล่นเกมที่มีวุฒิภาวะ เหมือนกับรู้ทริคการเล่นเกมก็ไม่ปาน


ทีม インフェルノ (อินเฟอร์โน) (ทีมโฮสต์และผู้แหกกฏ)
ออกแบบตัวละคร : Kawahito Yasutake

久世蓮夜 (คุเซะ เร็นยะ)
CV. Miki Shinichirou

โฮสต์หนุ่มที่มีคติว่าถ้าสนุกอะไรก็ OK เป็นผู้นำทีม Inferno ที่พวกโฮสต์และพวกเอ้าท์ลอว์มารวมตัวกัน เป็นหนุ่มสบายๆและมักพูดจาดูตลก แต่จะไม่ปราณีกับคนที่ไม่ให้ความเคารพตัวเอง

早乙女 櫂 (ซาโอโตเมะ ไค)
CV. Terashima Takuma

เด็กหนุ่มที่มีบุคลิกเย็นชาและไร้ความรู้สึก ทำงานเป็นผู้จัดการในโฮสต์คลับที่เร็นยะทำงานอยู่ เดิมทีเขาเป็นสมาชิกทีม S.L.C แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้ต้องแยกตัวออกมา

真嶋 春道 (มาจิมะ ฮารุมิจิ)
CV. Shimono Hiro

แฮกเกอร์อัจฉริยะที่รักสนุก เขาเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยชิทสึกิงาโอกะ แต่ในความเป็นจริง นั่นมาจากการแฮกข้อมูลของเขา โดยไม่ได้ทำการสอบเข้ามหาวิทยาลัยมาแต่อย่างใด

御剣 源次郎 (มิซึรุงิ เก็นจิโร่)
CV. Sugita Tomokazu

ซามูไรปริศนา อยู่ในระหว่างออกเดินทางเพื่อซ้อมดาบ ได้รับการอุปถัมภ์จากเร็นยะเมื่อตอนหิวแล้วสลบไป ด้วยเหตุที่เขาเป็นคนมีคุณธรรม เมื่อได้รับความช่วยเหลือจากเร็นยะ เขาจึงคอยอยู่ข้างๆเร็นยะ และเรียกเร็นยะว่า "นายท่าน"


ทีม APPLE☆MINT (ทีมไอดอล)
ออกแบบตัวละคร : Minakoshi Yui

北丸 奏 (คิตะมารุ คานาเดะ)
CV. Furukawa Makoto

ผู้นำไอดอลกรุ๊ปและทีม APPLE☆MINT เป็นมนุษย์ที่อยู่แต่ในโลกของตัวเอง แม้จะชอบพูดให้คนอื่นเข้าใจยาก แต่บางครั้งทุกอย่างที่เขาพูดกลับทำให้คนอื่นมองเห็นทะลุเข้าไปถึงในใจเขาได้

千代崎 夕弦 (จิโนะซากิ ยูซึรุ)
CV. Okuyama Keito

หนุ่มที่มายังโตเกียวเพื่อการเป็นนักแต่งเพลง แต่ชะตากลับพลิกผันให้เขามาเป็นไอดอล เป็นหนุ่ม M ที่แม้คิดว่าการเป็นไอดอลจะเป็นโชคร้าย แต่เขาก็ยังสนุกกับการเป็นศิลปินอยู่ดี

アーサー・ロングエーカー (อาเธอร์ ลองเอเกอร์)
CV. Suzuki Yuuto

ลูกครึ่งที่มาจากนิวยอร์ค ด้วยผลจากมารดา ทำให้เขามีความสนใจในการแสดงแห่งยุค และ ตั้งใจมาเป็นนักแสดง แต่ด้วยสาเหตุบางอย่างทำให้เขากลายมาเป็นไอดอล เป็นสุภาพบุรุษที่รู้จักวิธีเอาใจสาวๆ

西町 楽叶 (นิชิมาจิ กาคุโตะ)
CV. Toki Shunichi

ไอดอลรุ่นสองที่มีพ่อแม่เป็นดาราดังอยู่แล้ว ด้วยความภาคภูมิใจในความอัจฉริยะของตัวเอง ทำให้เขาเป็นคนเอาแต่ใจ หยิ่งทะนงสูง และไม่ค่อยให้ความร่วมมือเท่าไหร่ แต่จริงๆแล้ว เขาเป็นเกมเมอร์สายแอบ วันหยุดเมื่อไหร่ก็มักจะหมกตัวอยู่คนเดียว

 

หลังจากนี้ อาจจะมีการประกาศเปิดตัวตัวละครเพิ่มขึ้นมาอีก แล้วเพื่อนๆแอบเล็งหนุ่มคนไหนจากทีมไหนไว้บ้างแล้วคะ ?
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์