เมื่อคุณครูเหล่านี้ มีความในใจบางอย่างอยากบอกคุณ.....

CHIME OUT

Genre : Drama CD
เรท : แนะนำสำหรับผู้ฟัง 12+ ปีขึ้นไป
จัดจำหน่าย : Sankaku Label (EM2 Record)
วางจำหน่าย : ตั้งแต่เดือน ตุลาคม พ.ศ. 2561 ขึ้นไป
เว็บไซต์หลัก : http://sankaku-label.jp/lp/chimeout/index.html

CHIME OUT เป็นดราม่าซีดีจำลองเหตุการณ์จากค่าย Sankaku (EM2 Record) ที่ผู้ฟังจะได้ทดลองประสบการณ์ความรักจาก 4 ครูหนุ่มหลากสไตล์ แต่เพราะความรักนี้เป็นรักที่ไม่อาจสมหวังง่ายๆ คุณครูเหล่านี้จึงต้องแอบเก็บความรู้สึกในใจ แต่พวกเขาจะทำอย่างไรหากเราเกิดล่วงรู้ความรู้สึกในใจของเขาขึ้นมา ?

สามารถทำความรู้จักดราม่าซีดีได้ก่อนนะคะที่ : https://www.online-station.net/girlzone/view/73663

เนื้อเรื่อง

CHIME OUT = เสียงออดเลิกเรียน 
เสียงออดที่กังวานไม่ขาดหายในรั้วโรงเรียน เป็นเครื่องหมายบอกถึงเรื่องราวความรักที่กำลังจะเริ่มขึ้น
นี่คือ ดราม่าซีดีจำลองเหตุการณ์ที่จะทำให้ผู้ฟังได้ยิน “เสียงความในใจของเขาคนนั้นที่เป็นคุณครู” ผ่านการใช้คำพูดและการแสดงอาการของตัวละครแต่ละคน นอกจากนั้น เรื่องราวแต่ละชุดในซีดี จะเกิดขึ้นในโรงเรียนเดียวกัน คุณจะสามารถสนุกไปกับท่าทีของหนุ่มจากซีดีชุดอื่นกำลังแสดงความรู้สึกหึงหวงในตัวคุณ(ผู้ฟัง)ด้วย (เพราะฉะนั้นแนะนำให้ฟังทุกชุดนะคะ)

แนะนำตัวละคร

現代文のセンセイ (ครูสอนอักษรปัจจุบัน)
CV. Mizunaka Masaaki

“ฟุจิตะ คานาเมะ” เป็นครูสอนวิชาอักษรปัจจุบันประจำห้องเรียนของคุณ(ผู้ฟัง) อีกทั้งยังเป็นเพื่อนสมัยเด็กของคุณด้วย เป็นคุณครูที่ร่าเริง ดูแลเก่ง ได้รับความนิยมท่ามกลางเหล่านักเรียนทั้งชายและหญิง และได้รับความไว้วางใจจากเพื่อนร่วมงาน เขามีความรู้สึกชอบต่อคุณมาตั้งแต่เล็ก และไม่เคยลืม และในวันหนึ่งที่คุณขึ้นม.ปลายชั้นปี 3 เขาก็ได้กลายเป็นครูประจำชั้นของคุณ ในขณะที่คุณตั้งใจจะเต็มที่กับชีวิตนักเรียนไปจนเรียนจบ คุณก็เกิดล่วงรู้ความรู้สึกในใจของเขาเข้า.....

化学のセンセイ (ครูสอนเคมี)
CV. Kumagai Kentarou

คุณครูคนนี้มีชื่อว่า ”ชิราคาวะ คาโอรุ” เขามีใบหน้าที่สวยงามจนไม่รู้ว่าเป็นชายหรือหญิง สอนวิชาเคมีประจำห้องเรียนของคุณ แม้จะมีหน้าตาดีจนเป็นที่นิยมของนักเรียนหญิง แต่เนื่องจากมีบุคลิกที่เข้าใจยาก นักเรียนที่สามารถเข้าหาเขาได้สบายๆจึงมีน้อย วันหนึ่ง ที่ลิ้นชักล็อคเกอร์ของเขา มีจดหมายรักฉบับหนึ่งสอดไว้อยู่ ในขณะที่เขาจะโยนมันทิ้ง คุณก็ได้เข้าไปขัดขวางเขาไว้ แม้ตอนแรกเขาจะดูเย็นชาไร้ความรู้สึก แต่เมื่อพูดคุยกับคุณไปเรื่อย เขาก็เริ่มสนใจเรื่องความรักมากขึ้นมาบ้างแล้ว......

教育実習のセンセイ (ครูฝึกสอน)
CV. Furukawa Makoto

ครูฝึกสอนที่เข้ามารับผิดชอบวิชาประวัติศาสตร์ญี่ปุ่นประจำปี 3 ห้อง B อีกทั้งยังเป็นน้องชายของคานาเมะด้วย กับคุณแล้ว เขาเป็นเพื่อนที่อาศัยอยู่ข้างบ้านคุณมาตั้งแต่เด็กๆ และเห็นว่าคุณเป็น นางฟ้า ของเขาเสมอ  แม้เขาจะเคยเป็นเด็กที่ทำตัวมีปัญหาจนเป็นที่โจษจันท์ แต่กับคุณแล้ว เขาจะคอยตามใจคุณ ใจดีกับคุณ อีกทั้งยังทำตัวเป็นผู้ปกครองอย่างออกนอกหน้า กับพี่ชายของตัวเอง เขามีความรู้สึกอ่อนด้อย เพราะถูกนำไปเปรียบเทียบกับพี่ชายบ่อยครั้ง แถมตอนเด็กๆคุณก็เปรยกับเขาว่าคุณชอบพี่ชายของเขามากกว่า (ยังจำได้มาจนทุกวันนี้) เขาเริ่มตกหลุมรักคุณตั้งแต่เยินยอคุณว่านางฟ้า และในคืนหนึ่งที่เมาเหล้า เขาก็เผลอจูบคุณเสียด้วย.....

保健室のセンセイ (ครูห้องพยาบาล)
CV. Tsuda Kenjirou

ครูประจำห้องพยาบาลคนนี้มีชื่อว่า "โทงาวะ โทโอรุ" เป็นหนุ่มเซ็กซี่ ฟีโรโมนจัดจ้านที่น้่อยคนจะสามารถต้านทานได้ แม้จะมีฉายาและข่าวลือมากมายเกี่ยวกับเขาที่ไปในทางด้านเจ้าชู้ แต่จริงๆแล้ว เขาเป็นหนุ่มน่าสงสาร ที่ไม่รู้ทั้งวิธีเข้าหาผู้หญิง และทำได้แค่ตามคำแนะนำของพี่ชาย เขาได้ตัดสินใจย้ายที่ทำงานหลังจากงานทัศนศึกษาจบลง แต่เพราะเขากับคุณที่เป็นนักเรียน มีความรู้สึกรักชอบพอกัน เขาจึงปรารถนาจะใช้เวลาที่เหลือนี้เพื่ออยู่กับคุณในฐานะ "คนรัก"

ข้อมูลดราม่าซีดี

เนื้อเรื่องแบ่งออกเป็นซีดี 4 ชุด แยกออกเป็นเรื่องของหนุ่มแต่ละคน (ใช้ Dummy Head Microphone ในการอัดเสียง จึงแนะนำให้ผู้ฟังใช้หูฟังในการรับฟังนะคะ) แนะนำให้ฟังทุกชุด แต่หากหาฟังไม่ครบก็ฟังเพียงเรื่องของหนุ่มที่ชอบก็พอ

CHIME OUT Lesson 1 現代文のセンセイ
(Chime OUT Lesson 1 Gendaibun no Sensei)
CV. Mizunaka Masaaki

วางจำหน่าย : 31 ตุลาคม พ.ศ. 2561
ราคา : 2000 เยน (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

CHIME OUT Lesson 2 化学のセンセイ
(Chime OUT Lesson 2 Kagaku no Sensei)
CV. Kumagai Kentarou

วางจำหน่าย : 31 ตุลาคม พ.ศ. 2561
ราคา : 2000 เยน (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

CHIME OUT Lesson 3 教育実習のセンセイ
(Chime OUT Lesson 3 Kyoiku Jisshu no Sensei)

CV. Furukawa Makoto
วางจำหน่าย : 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
ราคา : 2000 เยน (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

CHIME OUT Lesson 4 保健室のセンセイ
(Chime OUT Lesson 4 Hokenshitsu no Sensei)
CV. Tsuda Kenjirou

วางจำหน่าย : 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
ราคา : 2000 เยน (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

 

อ่านข่าวดราม่าซีดีและคอนเทนต์สำหรับสาวๆอื่นๆจาก OS ได้ที่ : https://www.online-station.net/girlzone/

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์