เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ค่าย Gcrest ผู้พัฒนาแอพเกมจีบหนุ่ม Yume100 และ Akaseka ได้ประกาศเปิดตัวแอพเกมใหม่ชื่อว่า "星鳴エコーズ (HOSHINARI ECHOES)" ซิมูเลชั่นเกมแนวพัฒนาตัวละครในธีม "เสียงสะท้อน(เอคโค่)" โดยตัวเกมจะเปิดให้บริการในปี 2019

เนื้อเรื่องในเกมนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในโลกใบหนึ่งที่กำลังเผชิญกับการบุกโจมตีจากเหล่า "โทไซ" และเพื่อที่จะล้ม "แฟรกเมนต์ทาวเวอร์" ที่เป็นศูนย์รวมของพลังอันเลวร้ายนั้น นางเอก(ผู้เล่น) ได้กลายเป็นครูสอนในโรงเรียน "โฮชินาริกาคุเอน" และต้องเฟ้นหา "เซปเตอร์" หรือเหล่านักเรียนที่มีพลังวิเศษ เพื่อร่วมมือกับเธอในการจัดการกับเหล่าวายร้ายที่กำลังรบกวนความสงบสุขให้ได้

สำหรับระบบเกม ใน "พาร์ททำเควสต์" ผู้เล่นจะต้องทำภารกิจสะสมต้นกำเนิดพลังงานจากแฟรกเมนต์ทาวเวอร์ เพื่อต่อสู้กับเหล่าโทไซ ส่วนใน "พาร์ทห้อง" จะเป็นฉากการพูดคุยกันของเหล่าตัวละครหลัก ทั้งการคุยกับนางเอก และ คุยกับตัวละครด้วยกันเอง อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถออกแบบและจัดห้องในแบบที่ผู้เล่นชอบได้ ทั้งนี้ ในพาร์ท "พูดคุยสื่อสาร" ตัวละครจะขยับได้แบบ Live 2d เพื่อโต้ตอบกับผู้เล่นได้ โดยพาร์ทนี้ เมื่อตัวละคร ได้ของขวัญ จากผู้เล่น อากัปกิริยาของตัวละครจะเปลี่ยนไปด้วย

และแม้ตอนนี้จะยังไม่มีคำอธิบายคาแรคเตอร์ที่แน่นอน แต่ทางทีมงานก็ได้เผย ตัวละครบางส่วน และ นักพากย์ผู้ให้เสียงกว่า 35 ชีวิตขึ้นไป เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะมีใครกันบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ
Asumi Kana
Ichinose Kana
Eguchi Takuya
Ousaka Ryouta
Okamoto Nobuhiko
Okiayu Ryuutarou
Ono Yuuki
Kimura Ryouhei
Kumagai Kentarou
Kobayashi Daiki
Komatsu Shohei
Kondou Reina
Saitou Souma
Sakurai Takahiro
Satou Takuya
Satou Rina
Shimazaka Nobunaga
Shirai Yuusuke
Sugita Tomakazu
Suzuki Tatsuhisa
Serizawa Yuu
Takahashi Minami
Tange Sakura
Nakamura Yuuichi
Nishiyama Koutarou
Hanae Natsuki
Hayami Saori
Haruno Anzu
Ban Taito
Hino Satoshi
Horie Shun
Maeno Tomoaki
M・A・O
Midorikawa Hikaru
Minagawa Junko

นอกจากนั้น ในโอกาสเกมประกาศเปิดตัว ทางทีมงานก็ได้มีการเปิดตัว "การ์ตูนมังงะ" ที่จะลงทาง ทางนิตยสารรายเดือน G Fantasy ที่จะวางจำหน่ายครั้งแรกในวันที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2561 อีกด้วย รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.hoshinari.jp/news/20181004/103/

 

ที่มาของข่าว : http://otomelab.com/hoshinari-app181004
เว็บไซต์หลักของเกม : https://www.hoshinari.jp/
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์