ในวันนี้ ค่าย Capcom ผู้พัฒนาแอพเกมจีบหนุ่มแนวสัมผัสแม้กระจกกั้น Toraware no Plam ได้ประกาศเปิดตัวภาคใหม่ของเกมทาง Twitter ในชื่อ “Toraware no Plam Refrain” ในฐานะที่ซีรีส์ได้เดินทางมาถึงเวลา 2 ปีแล้วตั้งแต่เปิดให้บริการ โดยข้อมูลของภาคใหม่นี้จะเปิดเผยในงาน Tokyo Game Show 2018 วันที่ 20 - 23 กันยายน 2561

นอกจากจะมีการประกาศข้อมูลเนื้อเรื่องในภาคใหม่ ที่ บูธของ Capcom ก็ยังได้มีการจัดกิจกรรมมากมาย ทั้งกิจกรรมบนเวที มุมถ่ายรูปกับสแตนด์ตัวละคร ที่เปิดให้ถ่ายด้วยกันแบบฟรีๆ การเปิดให้ทดลองเล่นเกมภาคใหม่ พร้อมแจกข้อมูลตัวละครใหม่ที่จีบได้ นอกจากนั้น เมื่อผู้เข้าร่วมนำหน้าจอที่ดาวน์โหลดแอพทดลองมาให้เจ้าหน้าที่สต๊าฟดูแล้ว ผู้เข้าร่วมจะได้รับเซ็ตโปสการ์ฺดเป็นภาพใหม่ที่ระลึกครบรอบ 2 ปีของเกมนี้เป็นของขวัญด้วย

ทั้งนี้ ก่อนที่งาน TGS2018 จะเริ่มขึ้น ทีมงานได้ทำการเปิด ขายแบดจ์ขนาดใหญ่ และ ผ้าห่ม เป็นภาพหนุ่มฮารุโตะ และ อาโออิ ฉลองเปิดตัว 2nd Anniversary ของเกม Toraware no Palm ด้วย โดยจะเปิดขายในเว็บไซต์ https://www.e-capcom.com/shop/g/gC00002750/ และ ในวันงาน TGS2018

Toraware no Plam เป็นแอพเกมจีบหนุ่ม เรื่องราวของผู้เล่นที่สวมบทเป็นนางเอก และไปอาศัยอยู่ที่เกาะแห่งหนึ่งเพื่อช่วยนักโทษหนุ่มคนหนึ่งให้ความทรงจำของเขากลับคืนมา โดยในทุกวัน นางเอกต้องส่องกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามชีวิตของเขา ไปเยือนสถานที่ต่างๆเพื่อสืบสวน ส่งเสบียงไปให้ รวมถึงต้องมาพูดคุยกับเขาผ่านกระจกในทุกสัปดาห์ เปิดให้เล่นแล้ว 2 ภาค ภาคแรกเป็นเรื่องของ ฮารุโตะ (CV. Umehara Yuuichirou) และ ภาคสองเป็นเรื่องของ อาโออิ (CV. Uchida Yuuma)
ข้อมูลเกมเพิ่มเติม : https://www.online-station.net/search/?q=toraware%20no%20palm

ขอบคุณที่มา : https://twitter.com/palm_capcom
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์